Mỹ phẩm trang điểm Hàn Quốc

Spread the love

Tìm kiếm bộ mỹ phẩm trang điểm Hàn Quốc là nhu cầu của rất nhiều người hiện nay. Hãy cùng xem một bộ trang điểm cơ bản của nhãn hàng The Face Shop Hàn Quốc sẽ gồm những gì nhé.

Mỹ phẩm trang điểm Hàn Quốc

Mỹ phẩm trang điểm Hàn Quốc là nhu cầu tìm kiếm của nhiều người

1. Bộ Phấn Trang Điểm Nền The Face Shop Gold Collagen Ampoule Set 3 món (giá khoảng 1.300.000 VNĐ)

Bộ Phấn Trang Điểm Cao Cấp The Face Shop Gold Collagen Ampoule Set 3 món gồm kem lót, kem nền và phấn phủ có cung cấp collagen và SPF30/PA++ với độ cover tốt, che phủ một số khuyết điểm như lỗ chân lông, cho lớp trang điểm mỏng nhẹ, hài hòa.

Mỹ phẩm trang điểm Hàn Quốc

Kem Lót The Face Shop Gold Collagen Ampoule sẽ đánh đầu tiên giúp che phủ các lỗ chân lông và một số mụn sần sùi cho bước trang điểm tiếp theo bám lâu hơn.

Mỹ phẩm trang điểm Hàn Quốc

Ngay sau bước sử dụng kem lót sẽ tới kem nền The Face Shop Gold Collagen Ampoule Foundation 3 chức năng: Chống lão hóa + chống nắng + Làm sáng da. Đây là bước che phủ chính của lớp nền và làm da đều màu hơn.

Mỹ phẩm trang điểm Hàn Quốc

Phấn Phủ Nén Gold Collagen Ampoule Two-way Pact là lớp nền sau cùng để da bớt bóng dầu, công hạt phấn nhẹ mịn, độ bám dính tốt, che phủ tự nhiên.

2. Kem che khuyết điểm Stick Concealer

Mỹ phẩm trang điểm Hàn Quốc

Với 2 đầu cho mắt (đầu lỏng) và môi (đầu đặc) sẽ giúp môi hết thâm, vẽ màu mắt lên màu chuẩn hơn.

3. Phấn mắt 4 màu The Face Shop (giá khoảng 300.000 VNĐ)

Mỹ phẩm trang điểm Hàn Quốc Mỹ phẩm trang điểm Hàn Quốc

Phấn mắt 4 màu The Face Shop tone màu mắt đậm, nhạt nhũ xà cừ, với thiết kế hiện đại kết hợp với sự phối màu hài hòa, giúp bạn có thể trang điểm phối hợp linh hoạt. Dễ đánh và nhỏ gọn là ưu điểm của em này.

4. Mascara Face It Waterproof (giá khoảng 198.000 VNĐ)

Mỹ phẩm trang điểm Hàn Quốc

Mascara sẽ mang đến cho bạn hàng mi đẹp dày và đen mượt mà tự nhiên. Sản phẩm được sản xuất với thành phần lành tính, bổ sung dưỡng chất mà không gây kích ứng mắt. Kiểu dáng đẹp và gọn nhẹ.

5. Má hồng Dạng kem The Face Shop Water Cushion Blusher (giá khoảng 215.000 VNĐ)

Mỹ phẩm trang điểm Hàn Quốc

Phấn Má Hồng có thiết kế dễ thương. Màu sắc hộp tươi trẻ được phổ theo màu của phấn nên bạn dễ dàng nhận diện sản phẩm. Màu kem dễ đánh nhưng da bạn quá dầu thì phải chú ý phủ phấn nén dày chút nhé vì dạng kem sẽ trôi màu nhanh hơn đấy.

6. Son Thỏi The Face Shop Ink Gel Stick (giá khoảng 230.000 VNĐ)

Mỹ phẩm trang điểm Hàn Quốc Mỹ phẩm trang điểm Hàn Quốc

Bộ mỹ phẩm trang điểm Hàn Quốc không thể thiếu son thỏi. Chất son mịn mượt dễ tán ngay khi thoa, che lấp vân môi, làm căng mướt đôi môi, khả năng bám màu tốt. Màu sắc lên tùy sắc môi nhưng không quá lệch đáng kể. Với nhiều màu sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong lựa chọn.

Khi quyết định mua mỹ phẩm trang điểm Hàn Quốc bạn cần cân nhắc thật kỹ càng về khả năng phù hợp loại da, độ che phủ và tìm nguồn mua đáng tin cậy vì hiện trên thị trường mỹ phẩm Hàn được bán khá tràn lan và khó kiểm chứng. Chúc bạn sẽ tìm được sản phẩm thật ưng ý nhé!


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment