Nên bọc bọc sứ ở đâu tốt nhất TPHCM | Nha Khoa Sunshine

Spread the love

Hiện nay nhu cầu bọc răng sứ thẩm mỹ ngày càng nhiều. Chính vì vậy, có không ít người tìm kiếm địa chỉ bọc răng sứ uy tín và thắc mắc không biết nên bọc răng sứ ở đâu tốt nhất TPHCM. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn đọc trả lời câu hỏi trên cũng như tìm ra địa chỉ làm răng uy tín.

1. Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp giúp khôi phục một hay nhiều những chiếc răng mang khuyết điểm trên cung hàm như: Răng hô, móm, răng thưa, sứt mẻ, vỡ nứt hay nhiễm màu…

Với công nghệ bọc răng sứ thẩm mỹ, bệnh nhân không còn phải tự ti vì hàm răng không đều đẹp ảnh hưởng đến ăn nhai và gây mất thẩm mỹ cho khuôn hàm.

Bọc sứ cho răng được đánh giá là phương pháp phục hình răng tốt nhất, đem lại hiệu quả cao, giúp khắc phục khuyết điểm một cách toàn diện.

Bên cạnh đó, những khách hàng mong muốn có được hàm răng trắng sáng vượt trội, đều tăm tắp cũng có thể lựa chọn phương pháp bọc răng sứ để thực hiện.

Với bọc răng sứ thẩm mỹ, bác sĩ sẽ thực hiện mài dũa những chiếc răng khuyết điểm để làm cùi răng. Sau đó, sẽ chế tác những mão răng sứ với tỷ lệ tương ứng gắn lên trên cùi răng keo dán nha khoa chắc chắn. Răng sứ sau khi bọc có hình dáng, kích thước, màu sắc không khác gì răng thật.

Tại sao phải bọc răng sứ?

Bọc răng sứ không những giúp khôi phục chức năng ăn nhai và vẻ đẹp thẩm mỹ cho khuôn hàm mà còn giúp bệnh nhân ngăn chặn được các bệnh lý về răng miệng nguy hiểm.

Các khiếm khuyết trên răng không đơn giản chỉ là cản trở việc ăn nhai và gây mất thẩm mỹ. Người bệnh nếu không khắc phục những khuyết điểm như răng thưa, răng mẻ… có thể những khoảng trống giữa các răng, các vết lõm trên răng là nơi những thức ăn thừa kẹt lại.

Các vị trí này sẽ khó được làm sạch, lâu ngày mảng bám, vôi răng sẽ hình thành từ các mảnh thức ăn thừa này. Răng sẽ phải đối mặt với nguy cơ mắc bệnh sâu răng, viêm nướu, nặng hơn là tình trạng mất răng trên cung hàm.

Đôi khi, bọc răng sứ để giúp các chiếc răng mọc lệch lạc và xô đẩy nhau trở về vị trí của nó một cách chắc chắn và có thẩm mỹ.

Vì thế, hãy giúp răng khắc phục nhanh những khuyết điểm này để bảo vệ răng tốt nhất.

2. Nên bọc răng sứ ở đâu tốt nhất TP.HCM?

Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất TP.HCM là một trong những câu hỏi được mọi người quan tâm và thắc mắc nhiều trong thời gian qua. Thật ra, bọc răng sứ thẩm mỹ ở đâu tốt còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố và có những tiêu chuẩn đánh giá riêng.

+ Đó phải là địa điểm chất lượng được cấp phép bởi các cơ quan y tế có thẩm quyền

+ Địa điểm bọc răng sứ đó phải đầu tư đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, đảm bảo việc bọc răng sứ được thành công

+ Đó phải là nơi hội tụ những bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn sâu về nha khoa.

+ Nơi bọc răng sứ chất lượng phải là địa điểm thực hiện nhiều ca bọc răng sứ thành công, mang lại hiệu quả và sự tin tưởng cho đông đảo mọi người.

Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất TPHCM?

Nha Khoa SunShine chính là một trong những địa chỉ bọc răng sứ uy tín và chất lượng, là câu trả lời hoàn hảo nhất cho thắc mắc bọc răng sứ ở đâu tốt tại TP.HCM.

Hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu của top 5 bệnh viện chất lượng tại Hàn Quốc, quy trình bọc răng sứ tại SunShine đảm bảo chuẩn xác từ những bước đầu tiên.

Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, am hiểu sâu về chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện bọc sứ cho răng hư hỏng đảm bảo chính xác tỷ lệ răng từ mài cùi đến chế tác mão sứ.

Máy móc và trang thiết bị được nhập từ Hàn Quốc, đảm bảo hỗ trợ tốt nhất cho quy trình thực hiện. Do đó, việc lựa chọn bọc răng sứ tại SunShine là quyết định sáng suốt của khách hàng.

Đặc biệt, hệ thống máy mô phỏng răng Cerec hiện đại giúp bác sĩ dễ dàng xác định tình trạng răng của bệnh nhân thông qua hình ảnh chính xác được hiển thị trên màn hình máy tính liên kết.

Ngoài ra tại SunShine, các bác sĩ luôn nghiên cứu và cho ra đời nhiều công nghệ mới hỗ trợ tốt nhất cho tất cả những dịch vụ nha khoa. Với bọc răng sứ, khi khách hàng đến thực hiện làm răng sứ thẩm mỹ tại SunShine sẽ được trải nghiệm công nghệ bọc răng sứ Porcelain Nano 5S hiện đại, độc quyền chỉ có tại SunShine.

Công nghệ này giúp chế tác mão sứ một cách chuẩn xác, vừa khớp với tỷ lệ mà bác sĩ tính toán trước đó, giúp cùi răng và mão sứ vừa khít với nhau. Răng sứ vừa bền đẹp vừa đảm bảo an toàn và không gây biến chứng.

Nếu khách hàng có nhu cầu bọc răng sứ thẩm mỹ hãy liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên tại Nha Khoa SunShine để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Đến với SunShine chắc chắn bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề bọc răng sứ thẩm mỹ ở đâu tốt nhất nữa.


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment