phẫu thuật căng da mặt mini

Spread the love

Tìm hiểu phẫu thuật căng da mặt mini

Phẫu thuật căng da mặt mini là giải phẫu thẩm mỹ phù hợp cho những người trong độ tuổi khoảng sắp 40 đến sắp 50 và những người muốn tập hợp vào làm trẻ hóa phần dưới khuôn mặt. Mục đích của phẫu thuật là để loại bỏ rãnh mũi má, nâng cao gò má và làm thon gọn hàm

Điểm đặc thù về trật tự này là dù rằng nó giúp làm cho trẻ hoá khuân mặt (khoảng 10 năm), phẫu thuật căng da mặt mini lại có thời gian hồi phục mau lẹ hơn và sử dụng phương pháp ít lấn chiếm hơn so với giải phẫu căng da mặt truyền thống. Kế bên điểm hay giúp khiến cho trẻ hóa khuôn mặt một phương pháp đáng nói, giải phẫu căng da mặt mini còn có phổ biến lợi ích khác.

phẫu thuật căng da mặt mini

Tại sao phẫu thuật căng da mặt mini là 1 lựa chọn tuyệt vời?

01) Để lại ít sẹo nhất trong khi phẫu thuật nâng cơ mặt thường để lại những vết sẹo to ở phía trước tai, phẫu thuật căng da mặt mini của Viện phẫu thuật thẩm mỹ VIP hầu như không ĐỂ LẠI SẸO vì vết mổ là một đường rạch rất ngắn so với giải phẫu nâng cơ mặt truyền thống. Hơn thế nữa, các vết rạch này hầu như vô hình vì thầy thuốc phẫu thuật rạch chúng theo tuyến phố viền trùng hợp của khuôn mặt và ẩn vào tuyến phố chân tóc của bạn tới phần tai trong. Những mô sẽ được kéo lên trên và hướng ra ngoài theo hướng đôi tai.

02) thời gian phục hồi NHANH nhất thời gian phục hồi sau khi làm cho giải phẫu căng da mặt mini là khoảng1-2 tuần nhưng các bạn có thể cảm thấy hoàn toàn thường ngày trong vòng vài ngày sau khi giải phẫu. Trong vài tháng đầu sau giải phẫu (ít nhất là 6 tháng), những vết đỏ tấy và da không đều màu có thể vẫn còn xuất hiện. Ngoài ra, chúng sẽ dần biến mất trong 6 tháng đến 12 tháng.

03) RỦI RO TỐI THIỂU Vì thầy thuốc phẫu thuật sẽ không đụng chạm hoặc sẽ đụng chạm rất ít đến các dây thần kinh trên cơ mặt nên độ rủi ro lúc thực hiện phẫu thuật căng da mặt mini là rất nhỏ.

04) ÍT TÁC DỤNG PHỤ Sự đông máu, sưng, và bầm tím là tất cả những tác dụng phụ bạn có thể gặp phải. Bên cạnh đó, đừng lo âu vì các tác dụng phụ này chỉ là trợ thì.

05) thời gian giải phẫu RẤT NGẮN một ca giải phẫu nâng cơ mặt truyền thống có thể kéo dài tới 4 tiếng, Tuy nhiên, phẫu thuật căng da mặt mini chỉ kéo dài trong khoảng 2 tiếng.

06) không phải ĐIỀU TRỊ NỘI TRÚ Không giống như giải phẫu nâng cơ mặt truyền thống lúc 1 bệnh nhân được yêu cầu ở lại ít ra một vài ngày, giải phẫu căng da mặt mini vốn không nhiểu rủi ro và có rất ít tác dụng phụ nên các bạn có thể về nhà đa số ngay sau khi phẫu thuật.

07 ) KẾT QUẢ trùng hợp. Mặc dầu kết quả của giải phẫu căng da mặt mini thường kéo dài khoảng 5 đến 10 năm, nhưng chúng lại cực kỳ tự dưng và khó nhận biết.

phẫu thuật căng da mặt mini

ĐỐI TƯỢNG thích hợp phẫu thuật CĂNG DA MẶT MINI

01 những người dùng khỏe mạnh bình thường ở độ tuổi gần 40 tới sắp 50 tuổi

02 Người có má và cằm bị chảy xệ

03 Người không hài lòng với kết quả phẫu thuật nâng cơ mặt bằng chỉ

04 các người muốn khôi phục lại vẻ trẻ trung của khuôn mặt nhưng không muốn khiến phẫu thuật nâng cơ mặt truyền thống

05 các người muốn có thời gian bình phục ngắn hơn
các phẫu thuật liên quan

Để tối ưu hoá kết quả giải phẫu, chúng tôi có thể hài hòa việc phẫu thuật căng da mặt mini với những với các chu trình khác như phẫu thuật trán bình thường hoặc phẫu thuật trán nội soi.
Chúng tôi tự hào rằng Viện phẫu thuật thẩm mỹ Quốc tế VIP đã có hơn 24 năm kinh nghiệm trong ngành nghề nâng cơ mặt và những phẫu thuật khác. Khách hàng của chúng tôi đồng ý rằng những giải phẫu và nhà sản xuất mà chúng tôi cung ứng luôn đạt chất lượng cao nhất. Chúng tôi thực hiện hàng chục nghìn ca phẫu thuật đặc trưng của Viện như giải phẫu chống lão hóa và tạo hình mũi. Tên tuổi và tay nghề của đội ngũ các thầy thuốc giải phẫu thẩm mỹ của chúng tôi được công nhận trên toàn thế giới.

Khu vực bị ảnh hưởng: Vì vết rạch tối thiểu không cho phép các thầy thuốc thẩm mỹ làm phẫu thuật trên diện rộng, 1 phần má, phần giữa khuôn mặt và phần hàm trên sẽ nằm trong khu vực bị tác động

phẫu thuật căng da mặt mini

Phương pháp căng da mặt mini

BƯỚC 01: Rạch 1 đường nhỏ từ chân tóc đến khoé tai, trái tai đến phía sau tai.
phuong pháp phẫu thuật căng da mặt mini

BƯỚC 02: Từ vết rạch, bóc tách lớp SMAS dưới lớp mô. Sau đấy, kéo lớp da và lớp SMAS lại với nhau

BƯỚC 03: Tuỳ vào tình trạng vết nhăn và độ lão hoá của da mà lấy đi phần da và mô mỡ thừa. Sau ấy thu gọn các mô, chỉnh lại da và khâu vết thương.
làm cho thế nào để duy trì kết quả trong khoảng thời gian dài của giải phẫu căng da mặt mini?

Để duy trì kết quả của phẫu thuật căng da mặt mini, chúng tôi khuyến cáo người mua làm thêm giải phẫu cấy mỡ tự thân. Bằng cách thức này, kết quả sẽ kéo dài lâu hơn. Bên cạnh đó, những phương pháp điều trị không xâm lấn như nhà cung cấp laser, nhà sản xuất điều trị da đặc biệt và dịch vụ tiêm filler trẻ hoá da mặt cũng được khuyến khích thực hiện.

* các tác dụng phụ như viêm sưng sau phẫu thuật có thể khác nhau tùy theo cơ địa của từng cá nhân và có thể cần phải được điều trị thích hợp. Vui lòng tham vấn với thầy thuốc

Nguồn: https://www.vippskorea.com.vn/anti-aging/face/mini-facelift.html


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment