Phương pháp bọc răng sứ là gì? Giá bọc răng sứ bao nhiêu

Spread the love

Nụ cười duyên dáng sẽ giúp bạn trở nên xinh đẹp, tươi sáng hơn bất kì loại mĩ phẩm nào. Bạn muốn cải thiện hàm răng của mình để nụ cười được đẹp hơn nhưng bạn không biết phương pháp bọc răng sứ là gì? Giá bọc răng sứ bao nhiêu?. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé

1. Thẩm mỹ bọc răng sứ là gì?

Phương pháp bọc răng sứ là giúp cho những chiếc răng bị nứt mẻ, sâu răng, khiếm khuyết, mòm men răng… hồi phục lại vẻ đẹp tự nhiên cho hàm răng giúp răng đồng thời chức năng ăn nhai vẫn được đảm bảo như răng thật

Thẩm mỹ bọc răng sứ là gì

Trước tiên bạn cần nắm được kỹ thuật thực hiện của phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ. Quá trình bọc răng sứ sẽ được các bác sĩ thực hiện mài cùi răng để làm trụ răng giúp bảo vệ răng thật đồng thời giúp khôi phục thẩm mỹ răng hoàn hảo, cải thiện về hình dáng, màu sắc cũng như chức năng ăn nhai.

2. Vì sao bọc răng sứ lại được ưa chuộng hiện nay?

Sở dĩ bọc răng sứ được ưa chuộng hiện nay bởi:

  • Mang tính thẩm mỹ cao, răng được thiết kế đẹp tự nhiên như răng, khó có thể phát hiện khi giao tiếp
  • Cải thiện chức năng ăn nhai tối đa đặc biệt là các trường hợp sâu răng, vỡ răng, viêm tủy…
  • Đảm bảo quá trình ăn nhai tự nhiên, không gây cấn cộm.
  • Chất liệu sứ an toàn, lành tính và không bị nhiễm màu hay gây kích ứng cho răng miệng
  • Thời gian làm nhanh chóng chỉ trong 2 – 3 ngày

3. Bọc răng sứ giá bao nhiêu?

Câu hỏi này được rất nhiều người thắc mắc khi tìm hiểu về bọc răng sứ. Để biết chính xác chi phí bọc răng sứ bao nhiêu còn dựa vào nhiều yếu tố như khuyết điểm của răng, loại răng sứ bạn chọn, quy trình thực hiện cũng như công nghệ làm răng.

Bên cạnh đó, yếu tố chính biết đến việc bọc răng sứ giá bao nhiêu là loại răng sứ mà bạn lựa chọn. Có 2 loại răng sứ được nhiều người sử dụng nhất là răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ. Tuy nhiên, mỗi loại sẽ có giá khác nhau vì nó sẽ có ưu và nhược điểm khác nhau.

Răng sứ kim loại: chủ yếu là răng sứ Titan và răng sứ Ni – Cr

Bọc răng sứ giá bao nhiêu

Cấu tạo bên trong là làm bằng kim loại và được phủ lớp sứ bên ngoà có màu sắc tương đồng với răng thật. Có khá nhiều người lựa chọn bọc răng sứ kim loại bởi đây là loại răng sứ có chi phí tương đối thấp phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng. Tuổi thọ trung bình của loại răng sứ này là từ 3 – 7 năm và giá dao động từ 1 – 2,5 triệu đồng/răng.

Răng toàn sứ: gồm có một số loại răng như: Emax,Cercon, Ceramill, Emax, Nacera, Katana, Venus, Ceramill,…

Bọc răng sứ giá bao nhiêu

Loại răng sứ này có tính thẩm mỹ cao hơn so với răng kim loại còn là dòng sứ cao cấp và khả năng chịu lực gấp nhiều lần so với răng thật, khả năng chịu lực gấp nhiều lần so với răng thật. Tuổi thọ của răng lên đến 15 – 20 năm bởi nó cấu tạo hoàn toàn bằng sứ. Do đó, giá bọc răng sứ toàn sứ sẽ cao hơn giá răng sứ kim loại.

Nhiều chuyên gia về nha khoa cho rằng chúng ta nên chọn phương pháp bọc răng toàn sứ để hàm răng trở nên hoàn hảo nhất. Giá răng toàn sứ sẽ dao động từ 3 – 12 triệu đồng/răng nên bọc răng sứ toàn sứ cao cấp sẽ cao

Chính vì vậy, bọc răng sứ giá bao nhiêu phụ thuộc rất nhiều vào loại răng sứ và số răng mà bạn sử dụng để phục hình cho răng. Bên cạnh đó, giá bọc răng sẽ có sự chênh lệch đôi chút vào tay nghề các bác sĩ cũng như công nghệ và chính sách từng nha khoa.


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment