Quà sinh nhật bá đạo

Spread the love

Tặng quà trong ngày sinh nhật là cách để chúng ta thể hiện tình cảm sự yêu thương và quan tâm dành cho người nhận. Món quà tặng đó không nhất thiết phải đắt tiền chỉ cần bạn đủ tinh tế để biết quà tặng có khiến người được tặng cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ hơn trong ngày sinh nhật hay không. Danh sách quà sinh nhật bá đạo dưới đây mong rằng ít nhiều giúp bạn chọn được món quà độc đáo và lạ mắt.

Bộ mỹ phẩm trang trí theo phong cách riêng

Một món quà sinh nhật đơn giản nhưng ý nghĩa, thể hiện tình cảm chân thành vừa phù hợp với nhu cầu thiết thực của người được tặng. Mỹ phẩm là một trong những quà tặng được nhiều chị em phụ nữ yêu thích. Một bộ mỹ phẩm với đầy đủ phấn, son thì đơn giản quá phải không, tại sao bạn không tự trang trí, thiết kế vẻ ngoài của bộ mỹ phẩm với những viên đá, sơn màu và hoa khô thành chiếc bánh kem hình đầu lâu đang cười thử xem sao. Với cách trang trí vỏ ngoài của hộp trang điểm bằng hoa lá theo phong cách của riêng bạn thì món quà càng có ý nghĩa và độc đáo đúng không nào. Hãy mạnh dạn và thử làm bạn nhé.

Quà sinh nhật bá đạo

Một chùm bong bóng

Có đôi lúc những điều đơn giản nhất lại là đặc biệt nhất. Bạn ghi những lời chúc yêu thương vào mẩu giấy nhỏ, cho vào bong bóng và tặng một chùm to nhiều màu cho người đó. Không quá lãng mạn nhưng cũng không quá cứng nhắc! Một ý tưởng khá lạ tặng quà sinh nhật cho bạn bè. Ngoài ra bạn cũng có thể tự làm bóng bay phiên bản hình thú dễ thương, ngộ nghĩnh từ những vật dụng đơn giản trong nhà để làm quà tặng.

Quà sinh nhật bá đạo

Hoa hồng xông khói

Một bó hoa có thể ăn được, bạn đã từng nghĩ đến? Món quà này chắc hẳn sẽ được nửa còn lại thích thú bởi tính thực tế của nó. Hoa hồng thịt xông khói, quà sinh nhật bá đạo vừa đẹp lại có thể cùng nhau…thưởng thức ngay sau khi nhận quà.

Quà sinh nhật bá đạo

Gậy tự sướng hình bàn tay

Nếu người bạn định tặng là dân F.A và có yêu thích chụp hình, vậy thì tại sao bạn không tặng người ấy một chiếc gậy selfie. Không nhàm chán chỉ là một chiếc gậy bình thường, một cây gậy tự sướng hình bàn tay sẽ là lựa chọn quà sinh nhật bá đạo, độc đáo cho bạn trong ngày sinh nhật của người ấy.

Quà sinh nhật bá đạo


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment