Răng sứ đẹp rẻ và chất lượng chưa ai có

Spread the love

Em chào bác sĩ nha khoa SunShine. 2 răng hàm dưới của em hiện tại đang bị mẻ do tai nạn. Bây giờ em muốn bọc răng sứ được không bác sĩ? Và bác sĩ tư vấn giùm em loại răng sứ đẹp rẻ và chất lượng đi ạ?. Em xin chân thành cám ơn bác sĩ. ( Em Lan Anh, TPHCM).

Bạn Lan Anh thân mến!

Nha khoa SunShine rất vui khi bạn đã tin tưởng và chia sẽ tình trạng răng của bạn gửi về trung tâm. Với những thắc mắc của bạn, bác sĩ của chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể như sau:

1. Bọc răng sứ cho răng bị mẻ có được không?

Bọc răng sứ là giải pháp tái tạo thẩm mỹ và khả năng ăn nhai cho những răng bị xỉn màu nhưng ko thể tiến hành tẩy trắng, răng bị vỡ, mẻ…Trong trường hợp của bạn Lan Anh, nếu răng bị mẻ không quá một nửa thân răng và không bị lộ tủy bên trong thì hoàn toàn có thể thực hiện bọc răng sứ đc bạn nhé. Chỉ định bọc răng sứ của bạn chỉ sau khi đã được các bác sĩ kiểm tra cẩn thận.

2. Bọc răng sứ giá rẻ là bao nhiêu tiền?

Hiện nay, nha khoa SunShine trang bị đầy đủ các dòng răng sứ thẩm mỹ hiện nay:

  • Răng sứ kim loại thường: bên trong có khung sườn được làm bằng hợp kim: Niken-Crom, Crom-Coban và phủ một lớp sứ thẩm mỹ bên ngoài.
  • Răng sứ Titan: bên trong có khung sườn được làm bằng hợp kim:Crom – Niken – Titan và được phủ một lớp sứ thẩm mỹ bên ngoài. Trong đó, thành phần Titan chứa khoảng 4-6 %.
  • Răng sứ quý kim: bên trong có khung sườn được làm bằng các kim loại quý như: vàng, bạc, bạch kim và được phủ một lớp sứ thẩm mỹ bên ngoài.
  • Răng toàn sứ: được chế tác 100% từ sứ tinh khiết. Với các đại diện tiêu biểu như: răng sứ Cercon, răng sứ E.Max…

Trong những loại trên, răng sứ kim loại thường có giá thành rẻ nên đa phần người bệnh sẽ dễ dàng đưa ra lựa chọn. Thế nhưng, dòng sứ này cũng tồn tại một số hạn chế nhất định như:

  • Màu của khung kim loại bên trong sẽ bị xám đen ra ngoài khi bị ánh sáng chiếu trực tiếp.
  • Tuổi thọ của răng sứ kim loại không cao lắm. Sau khoảng 5-7 năm sử dụng, khung kim loại sẽ bị oxy hóa, tụt ra khỏi nướu gây mất thẩm mỹ.
  • Không phù hợp với những người bị dị ứng với kim loại, nên cân nhắc khi sử dụng dòng sứ này.
  • Răng sứ kim loại có thể nhạy cảm quá mức với nhiệt độ thức ăn.

Mời bạn Lan Anh tham khảo bảng giá phục hình răng sứ hiện nay tại nha khoa SunShine như sau:

 ĐIỀU TRỊ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ ( VND )
 Răng inox 1 răng 500.000
 Răng sứ Kim Loại Ceramco3 1 răng 1.000.000
 Răng sứ Titan Tilite 1 răng 2.500.000
Răng Sứ Cercon zirconia whitepeaks 1 răng 5.000.000
 Răng toàn sứ cercon Emax (Đức) 1 răng 4.500.000
 Răng sứ Cercon HT 1 răng 6.000.000
 Venner sứ (Mặt dán sứ) 1 răng 5.500.000
 Tháo mão răng 1 răng 200.000
 Cùi giả 1 răng 200.000

Để có thể biết được trường hợp của bạn có thể thực hiện bọc răng sứ không và dễ dàng đưa ra giải pháp phù hợp, bạn vui lòng đến trực tiếp trung tâm để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé!


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment