Se khít vùng kín bằng lá trầu không có thực sự hiệu quả?

Spread the love

Se khít vùng kín bằng lá trầu không là biện pháp được rất nhiều chị em phụ nữ truyền tai nhau không ít thế hệ bởi vì hiệu quả bất ngờ của nó. Theo đó, lá trầu không không những có chức năng khiến cho làm nhỏ chỗ mà còn làm hồng, chữa thâm cũng như giúp khử khuẩn, xóa bỏ mùi nơi nhạy cảm hiệu quả.

Lợi ích của lá trầu không với chỗ kín chị em phụ nữ

Lấy lá trầu không để giúp khắc phục những băn khoăn khó nói ở vùng kín chị em là bài thuốc dân gian được lan truyền từ hôm xưa. Tại địa điểm khoa học, tác dụng của lá trầu không có khả năng khiến cho không ít nam giới không ngờ đến. Trong trầu không được phỏng đoán là liệu có chứa nhiều chất xơ, kẽm, canxi, acid amin và protein giúp cho phục hồi một số tế bào mô khiến cho khu vực kín bị lỏng lẻo bởi vì sinh nở hay sinh hoạt nhiều ngày được thu hẹp cũng như xìu mại hơn.

Bên cạnh đó, trầu không còn chứa không ít tinh dầu thì có hoạt đặc tính kìm chế các chủng vi rút và nấm, trợ giúp giảm sút viêm nhiễm. nhiều nữ giới mắc viêm, ngứa khu vực kín sau khi rửa với lá trầu không đã xuất hiện suy giảm ngứa, thư giãn rõ rệt. phụ nữ sau sinh còn được khuyến khích dùng lá trầu không để rửa phía bên ngoài bởi vì trong trong lá trầu không liệu có chứa không ít hợp chất chavicol cũng như polyphenol có thể suy giảm sưng, chống viêm.

Phương pháp se khít chỗ kín bằng lá trầu không

Có 2 giải pháp thường bắt gặp để làm cho thu hẹp khu vực kín bằng lá trầu không: rửa cũng như xông.

1. Rửa khu vực kín đối với lá trầu không

Dược liệu cần chuẩn bị cho những lần rửa chỗ kín gồm: khoảng tầm 10 lá trầu tươi sạch sẽ, một chút muối, 2 lít nước, khăn sạch. Để làm, phái đẹp rửa sạch lá trầu, đem đun sôi cùng 2 lít nước, cho biết nắm muối tinh nhỏ vào. lúc nguội thì chắt dùng nước. dùng khăn khô sạch sẽ thấm nước trầu, lau rửa vùng kín nhẹ nhàng. Sau khoảng 5-10 phút thì rửa lại đối với nước sạch. chú ý chỉ lau nhẹ nhàng bên ngoài, không tụt rửa sâu vào trong “cô bé” để làm cho viêm nhiễm hoặc khô âm hộ. làm Điều đó khoảng tầm 2-3 lần/tuần để xuất hiện hữu hiệu rõ rệt hơn.

Để thêm công dụng làm cho hồng và khử khuẩn xóa bỏ mùi chỗ kín, phụ nữ có nguy cơ thêm lá trà xanh tươi vào nồi nấu chung trầu không để lau rửa. Lá trà xanh cũng như lá trầu đều có rất nhiều tinh dầu kháng khuẩn, xóa bỏ mùi hiệu quả.

2. Xông khu vực kín

Đây là phương pháp thu nhỏ chỗ kín với lá trầu không tương đối được yêu thích thì giúp cho thẩm thấu sâu cùng với tạo cảm giác không khó chịu Tuy hơi cầu kỳ và mất thời gian hơn việc rửa.

Thành phần nên lấy cho biết những lúc xông là một nắm lá trầu tươi rửa sạch, muối trắng, hai chanh tươi, 1 nồi nước, chậu cũng như ghế xông. thực hiện theo trình tự 3 bước:

Bước 1: Rửa sạch trầu không Tiếp đó giã nhuyễn hay cắt nhỏ đưa vào nồi cùng 2 lít nước. Đun nước lá trầu tại lửa nhỏ trong 30 phút, lúc sôi thì cho biết muối vào, đậy nắp.

Bước 2: trong khi nấu nước lá trầu thì vệ sinh vùng kín đối với quả chanh cũng như muối tinh. Hoà nước chanh, muối tinh và nước sạch sẽ thành hỗn hợp lỏng. Rửa sạch sẽ chỗ kín Sau đó lấy khăn lau nước muối quả chanh loãng nhẹ nhàng xung quanh chỗ kín, massage để tẩy tế bào chế và tuần hoàn máu. Rửa sạch lại đối với nước ấm.

Bước 3: Nước lá trầu không nấu xong, đổ ra chậu sạch, đặt ghế xông lên chậu Rồi ngồi xuống. Thêm nước lá trầu dần dần lúc cảm giác được hơi nước bốc lên cùng với xông vào chỗ kín. Nếu hơi nước quá nóng thì phải ngồi cao lên hay đợi phỏng đoán nguội bớt, không nên ngồi quá sát có khả năng khiến bỏng vùng mẫn cảm. vùng xông cũng cần kín đáo cùng với kín gió. Xông khoảng tầm 10-15 phút/lần, 2-3 lần/tuần.

Sau lúc nước nguội thì sử dụng nước lá trầu ra, pha thêm nước lạnh để lau rửa phía ngoài khu vực kín.

Lưu ý cho chị em phụ nữ

  • Lựa chọn lá trầu tươi, không sâu bệnh hay úa vàng. tuyệt nhiên định vị nguồn lá tin cậy không phun thuốc hoặc lây nhiễm chất hoá học bởi vì xông trầu không là trực tuyến xông thẳng hơi nước vào trong âm đạo, nguy cơ hoá chất, bụi bẩn không khó tấn công vào rất cao.Muốn thu hẹp vùng kín với lá trầu không cũng cần thời điểm, hạn
  • Chế vội vàng mà khiến cho rất nhiều lần. sử dụng nhiều rửa hay xông lá trầu có khả năng khiến vùng kín bị khô phản công dụng.
  • Chỉ chế biến cũng như sử dụng nước lá trà một lần trong hôm, không để qua hôm ngày sau tái lấy. Nước lá trầu qua hôm có thể bị nhiễm bụi bẩn trong không khí hoặc rối loạn chất, làm cho mất tác dụng cùng với nguy hiểm nhất dẫn tới hại.

Ngoài ra, để chẩn đoán chỗ kín luôn thu hẹp, hồng hào khiến chồng say mê thì bên ngoài vấn đề sử dụng lá trầu không, nữ giới cũng cần phải giữ gìn làm sạch cô bé hàng ngày, mặc quần lót rộng rãi thư thái cùng với thông thoáng. nữ giới nên nhớ không tự ý lấy một số loại kem, thuốc mà xoa hoặc đặt vào trong âm đạo để làm khít mà chưa có sự chấp nhận của chuyên gia phụ khoa.


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment