Tẩy vết chàm

Spread the love

Chào thẩm mỹ viện, tôi tẩy vết chàm bẩm sinh ở mặt vì nó gây mất thẩm mỹ, hơn nữa diện tích vết chàm khá lớn. Vậy cho tôi hỏi, có thể tẩy vết chàm vĩnh viễn được không?

Thẩm mỹ viện xin chào bạn:

Chào Yên Quỳnh,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về mục tư vấn của thẩm mỹ viện. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Vết chàm bẩm sinh chính là những biến đổi, rối loạn tại chỗ của các tế bào sắc tố da, sự tăng sinh quá mức tế bào sắc tố, và xâm lấn sâu xuống trung bì. Vết chàm bớt bẩm sinh thường có màu xanh lơ, đen, hoặc nâu. Căn nguyên gây chàm bớt sắc tố hiện vẫn chưa rõ ràng. Bệnh này chủ yếu gặp ở người da vàng châu Á, tỷ lệ ở nữ là 80-85%. Bệnh này thường hay xuất hiện từ lúc lọt lòng và lớn dần theo năm tháng.

tẩy vết chàm

Vết chàm không lây lan cũng như không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng gây mất thẩm mỹ, làm giảm sự tự tin khi giao tiếp, nhất là khi xuất hiện vết chàm trên mặt.

Vết chàm có thể chữa trị tận gốc

Có rất nhiều cách tẩy vết chàm đã và đang được áp dụng quanh ta, bao gồm các phương pháp tự nhiên như: túi đá lạnh chườm, dầu ô liu, chanh, nước ép cà chua … và điều trị bằng công nghệ thẩm mỹ như: lột da bằng acid, ghép da, đốt bằng laser CO2.

Tuy nhiên, tất cả các phương pháp trên đều không mang lại kết quả như ý muốn, không thể tẩy vết chàm hết vĩnh viễn được. Thậm chí, đôi khi sự can thiệp của phẫu thuật có thể để lại sẹo và gây đau đớn cho bạn.

Tẩy hoàn toàn vết chàm bẩm sinh bằng YAG phiên bản 5 có thể tẩy chàm bớt bẩm sinh

tẩy vết chàm

Giải pháp tẩy chàm bẩm sinh mà các bác sĩ da liễu khuyên dùng đó là sử dụng công nghệ YAG phiên bản 5.

Đây chính là một bước đột phá lớn trong việc điều trị xóa chàm bớt bẩm sinh, bớt bẩm sinh mà không hề gây đau đớn. Đặc biệt, đối với các vết chàm, bớt ở sâu bên dưới lớp biểu bì, tia laser YAG vẫn có thể xuyên sâu xuống và phá hủy được nó. Các bước sóng này với độ dài và mức năng lượng khác nhau, giúp tác động cực mạnh lên các tế bào nằm sâu trong da và các hạt sắc tố melanin có trong tế bào sắc tố bị phá vỡ ra hàng nghìn mảnh nhỏ. Khi đó các đại thực bào sẽ đến và dọn sạch các mảnh này vào máu và đào thải ra ngoài theo cơ chế lọc tự nhiên, kích thích cho sự tái tạo da từ sâu bên trong và giúp loại bỏ chính xác lớp tế bào hư tổn bên ngoài cùng của da, giúp làm da trắng sáng và mịn màng hơn.

Bạn hoàn toàn yên tâm với phương pháp này, theo kinh nghiệm và chia sẻ của rất nhiều người sau khi điều trị tẩy vết chàm, bớt bằng công nghệ YAG phiên bản 5 thì đều hài lòng vì kết quả điều trị 100 % chàm bẩm sinh sẽ được triệt tiêu tận gốc. Sau khi điều trị, không để lại sẹo, không đau đớn, và làn da trắng sáng, mịn màng hơn trước.

Để có kết quả tốt trong điều trị tẩy vết chàm bớt bẩm sinh, bác sĩ khuyên bạn nên tham khảo kỹ về sự tư vấn của bác sĩ giàu kinh nghiệm trong điều trị chàm, bớt để có phương pháp điều trị đúng đắn và hiệu quả nhất.

Nguồn: http://milanspa.vn/tu-van-hoi-dap/co-the-xoa-vet-cham-tan-goc-khong/


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment