Thẩm mỹ bọc răng sứ giá bao nhiêu 1 cái? Bảng giá mới nhất 2020

Spread the love

Chào Bác Sĩ, em có 2 cái răng bị sâu và 1 cái bị sứt mẻ, em muốn bọc răng sứ những không biết bọc răng sứ giá bao nhiêu 1 cái ạ? Thời gian làm khoảng bao lâu thì xong. Em xin cám ơn! Ngọc Lan – Q.5, TPHCM

Chào bạn Lan, cám ơn bạn đã gửi tư vấn cho chúng tôi. Câu hỏi của bạn về giá bọc 1 chiếc răng sứ chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

răng sứ giá bao nhiêu 1 cái

Bọc răng sứ sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm mà bạn không muốn như răng bị gãy, bị mẻ, răng sĩn màu không đẹp, răng bị thưa…giúp bạn có chiếc răng giống răng thật bằng cách mài đi một phần của răng và dùng một mão sứ bao bọc lại phần cùi răng đã được mài đó. Phương pháp này rất được nhiều người lựa chọn bởi không gây cảm giác đau, thời gian phục hình răng cũng rất nhanh chi từ 7-10 ngày. Với giải pháp bọc răng sứ thì khó phân biệt được răng thật hay răng sứ bởi màu sắc và hình dáng được thiết kế rất tương đồng với răng thật.

Giá bao nhiêu tiền một chiếc răng sứ?

  • Để biết giá bọc răng sứ bao nhiêu còn dựa vào tình trạng của răng và loại răng sứ mà khách hàng muốn bọc.
  • Giá của một chiếc răng sứ sẽ dao động từ 1-8 triệu còn tùy vào từng chất liệu và loại của răng sứ thẩm mĩ.
  • Thế nhưng nếu giá thành càng cao thì tính thẩm mĩ cũng sẽ rất cao, thời gian bảo hành cũng sẽ được lâu dài.

Chi phí răng sứ Titan và răng sứ kim loại

Bên ngoài của loại này được cấu tạo bởi lớp mão và bên trong là sườn kim loại hoặc Titan. Loại răng này có chi phí khá rẻ. Khuyết điểm là có thể bị đen viền nướu sau một thời gian dài sử dụng. Dòng răng sứ này thường được chỉ định bọc cho các răng cối bị hư tổn. Giá bọc răng sứ kim tại Nha Khoa là 1.500.000đ/1 răng còn răng sứ titan là 4.000.000đ/1 răng

răng sứ titan và răng sứ kim loại

Chi phí răng sứ thẩm mỹ không kim loại

Đây được xem là loại có chất lượng tốt nhất, bởi vì nó được chế tạo từ sứ nguyên khối, rất giống răng thật nhất, ít bị biến đổi theo thời gian và không bị dính màu thực phẩm, sử dụng trên 10 năm. Có 2 loại sứ đó là Zirconia giá 6.000.000đ/1 răng và sứ Emax có giá 5.500.000đ/1 răng.

răng sứ thẩm mỹ không kim loại

Dán răng sứ Veneers

Cách này cũng khá giống với bọc răng sứ truyền thống, khác nhau ở chỗ là bác sĩ sẽ mài ít răng hơn dể bảo răng thật không bị tổn hại. Mặt dán sứ Veneer cũng được làm từ sứ nguyên khối và chỉ mỏng 0.3-0.5 mm (mỏng hơn nhiều so với mão sứ). Độ bền được kiểm định cũng trên 10 năm và có giá thành là 7.000.000đ/1 răng

răng sứ veneer

Chú ý khi bọc răng sứ

  • Trước khi mài răng, bác sĩ cần kiểm tra và khám tình trạng răng miệng của bạn một cách tổng quát để xác định răng của bạn như thế nào, từ đó đưa ra phương pháp bọc và chọn loại răng sứ phù hợp.
  • Ngoài ra còn có thể chụp X-quang để kiểm tra kĩ càng hơn những chiếc răng cần bọc, nhằm đảm bảo răng được bọc có chất lượng dài lâu. Sau đó các bác sĩ nha khoa sẽ mài cùi răng và lấy dấu răng để chế tác răng sứ.
  • Các thao tác mài cùi răng cần phải thật chính xác và kĩ lưỡng, để lấy không quá nhiều cũng không quá ít, nhằm để tráng tình trạng sau khi bọc răng sứ sẽ bị kênh hoặc bị cộm cấn, gây khó chịu cho khách hàng.
  • Được gây tê quanh vùng răng cần phục hình, làm hạn chế đi cảm giác khó chịu hay ê nhức trong suốt quá trình mài cùi răng.
  • Sau khi mài cùi, các bác sĩ sẽ tiến hành thử sứ thô trên răng. Để kiểm tra màu sắc, hình dáng của răng có hài hòa với khuôn hàm hay không, và điều chỉnh lại cho phù hợp.
  • Sau khi bọc sứ, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra khớp cắn như: cường độ lực, thời gian răng chịu lực và độ cân bằng chịu lực giữa các răng. Sau đó, tiến hành bọc sứ cố định. Hoàn tất quá trình bọc răng sứ.

Đây là giá tham khảo một số phương pháp làm răng sứ và có thể phát sinh thêm chi phí điều trị tủy. Ngoài ra một vài trường hợp răng tốn thương chưa quá mức bác sĩ sẽ chỉ định trám răng với mức phí chỉ từ 300-800k. Hy vọng bạn có thể đến khám cụ thể để bác sĩ tư vấn giải pháp phù hợp nhất cho mình.


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment