thẩm mỹ căng chỉ collagen

Spread the love

Chuyên gia nói về thẩm mỹ căng chỉ collagen là gì?

Căng chỉ collagen ,cấy chỉ hay căng da mặt bằng chỉ là cách làm cho trẻ trung ko phẫu thuật trên mặt (hay còn gọi là thẩm mỹ không phẫu thuật), lương y sẽ sử dụng các sợi chỉ sinh học để đưa vào phần mô dưới da, kéo căng và nâng vùng da chảy xệ của bạn lên.Sợi chỉ sinh học có những điểm kết dính sở hữu da, lúc được cấy vào da sẽ tạo phải khung giá đỡ cố định cho những điểm kết nối, từ đó da ko còn nhăn nheo chảy xệ nữa.

Thế mạnh và nhược điểm của phương pháp căng chỉ collagen so sở hữu các cách thẩm mỹ khác?

thẩm mỹ căng chỉ collagen

lúc cấy chỉ vào da, cơ thể chúng ta sẽ ngay lập tức phản ứng lại mang vật thể lạ, phản ứng đó kích thích sản sinh collagen và elastin mới một phương pháp thầm lặng mà bạn ko hề hay biết và cảm thấy điều gì trong quá trình hồi phục này. Chỉ đến khi thấy da căng trẻ trung bạn mới nhìn thấy được hiệu quả. Một thời gian sau, sợi chỉ sẽ tiêu đi nhưng collagen và elastin vẫn ở lại, bảo vệ và nâng đỡ da bạn, nhờ đó da sở hữu được độ đàn hồi rẻ hơn, căng bóng hơn và chậm lão hoá hơn. Căng chỉ là phương pháp làm cho trẻ trung ko phẫu thuật, chỉ mang các vết đỏ chân kim do đưa chỉ vào, vết chân kim đó sẽ biến mất sau 1 đến 2 hôm. Căng chỉ mang thể gây sưng tím nhẹ vùng mặt, nhưng ko đáng kể, không sưng tím rộng rãi như phẫu thuật, không ảnh hưởng tới sinh hoạt, công việc hàng ngày của bạn. Nhưng nhược điểm của khiến cho sang trọng bằng chỉ là không duy trì lâu được, thông kém cỏi da bạn sẽ trẻ sang trọng trong khoảng 3-5 năm có người lớn tuổi, 5-8 năm với người trẻ tuổi. Sau thời gian này, những sợi collagen và elastin đó sẽ yếu tầm thường và dần lão hoá giống như mọi sợi collagen trùng hợp khác dưới da. Và bạn lại nên làm 1 liệu trình mới để da nối tiếp trẻ hóa.

Theo lương y độ tuổi nào thì thích hợp để làm trẻ hóa da mặt bằng phương pháp thẩm mỹ căng chỉ collagen?

không tính 30 tuổi lượng collagen và elastin ở da hạn chế dần, da mở màn mang biểu hiện nhão, nhăn và kém cỏi đàn hồi… đó là thời điểm yêu thích để bạn bổ sung collagen và elastin bằng phương pháp căng chỉ. Trước khi thực hiện căng chỉ, y sĩ sẽ kiểm tra tình trạng da của bạn và tư vấn liệu trình cho bạn hợp lý, lượng chỉ cấy vào như thế nào cho vừa đủ, không bắt buộc cấy nhiều, ko lạm dụng cấy chỉ…

thẩm mỹ căng chỉ collagen

Cần căng chỉ collagen ở những cơ sở y tế nào thì an toàn?

Dù khiến đẹp bằng cách nào, việc lựa tậu shop uy tín sở hữu bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ rộng rãi kiêng dè nghiệm là vấn đề mà bạn cần chọn hiểu kĩ lưỡng. Chị em phụ nữ khi muốn trẻ hóa da vùng mặt bằng cách cấy chỉ collagen bắt buộc tới bệnh viện, những thẩm mỹ viện sở hữu uy tín được y sĩ tư vấn cụ thể để đạt được hiệu quả như mong muốn.

Là bác sĩ đã từng học tập tại Hàn Quốc và là người có hoảng nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ thầy thuốc có thể cho biết, thủ thuật làm cho trẻ trung này xoàng xĩnh gặp những biến chứng gì?

Biến chứng căng chỉ kém bắt gặp như chẩy máu, sưng tím hay nhiễm trùng vùng mặt… nhưng biến chứng nguy hiểm nhất là cấy chỉ nhầm lớp ở vùng mặt dẫn đến mặt lệch, vì việc lấy chỉ đã cấy vào mặt ra không đơn thuần.

Thạc sĩ, lương y Cao Ngọc Duy- Phó khoa hàm mặt thẩm mỹ bệnh viện đa khoa Đức Giang.

Vậy nên chăm sóc da mặt như thế nào sau thẩm mỹ căng chỉ collagen?

Chăm sóc da mặt sau khi cấy chỉ với phần đơn giản hơn so với các cách khiến cho sang trọng bằng phẫu thuật, bạn chỉ nên chườm giá buốt 1-2 ngày đầu và rửa mặt nhẹ nhàng trong 1-2 tuần đầu, không nên ăn kiêng hay uống thuốc, ko tránh sinh hoạt và khiến cho việc.

thầy thuốc với lời khuyên gì cho những chị em phụ nữ đang muốn tiêu dùng công nghệ căng chỉ collagen để trẻ hóa da?

các bạn bước qua tuổi 30 có tình trạng lão hóa da đang muốn dùng bí quyết này cần chú ý sắm hiểu kỹ thông tin về thủ thuật căng chỉ collagen, sau đó nên lựa tìm cơ sở uy tín với đội ngũ y sĩ giàu sợ hãi nghiệm, tiêu dùng chỉ sở hữu xuất phát rõ. Và trước khi khiến cho thủ thuật này phải được lương y tư vấn kĩ liệu trình căng chỉ ưa thích với làn da, độ lão hóa và tuổi của bạn.

Nguồn bài viết: https://thoitrangtre.thanhnien.vn/cang-chi-collagen-va-nhung-dieu-can-biet-post1383607.html


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment