Nên trồng implant ở đâu giá tốt và uy tín tại HCM

Nên trồng implant ở đâu giá tốt và uy tín tại HCM

0 on Jul 15, 2022

Cấy ghép răng implant là cách khôi phục răng bị hư được nhiều khách hàng sự lựa chọn. Việc cấy ghép răng ngoài cải thiện tính thẩm mỹ mà còn giúp độ bền của răng cũng sẽ kéo dài tuổi thọ hơn theo thời gian, khôi phục kỹ năng nhai chẳng khác gi răng thật và giúp bạn tự tin hơn với nụ cười của mình. Chúng ta hãy đi vào bài viết sau đây nhằm giải đáp những thắc mắc về trồng răng răng implant la gi, trồng răng sứ implant giá thành bao nhiêu nhé!

Răng sứ implant là gì và bao gồm những bộ phận nào?
Răng sứ implant nha khoa là một chiếc răng giả được sử dụng nhằm thay thế những chiếc răng đã mất, loại răng mới này có khả năng nhai và tính thẩm mỹ tương tự như răng cũ với tính bền bỉ lâu dài .Răng implant được cắm trực tiếp vào trong hàm, tại nơi chân răng thật đã mất bởi đó nó được xem không khác gì một cái răng thật với chức năng và tính thẩm mỹ cao.
Răng implant có cấu tạo gần như không khác gì răng cũ với cầu trúc gồm 3 phần: Trụ răng sứ implant, Abument và thân răng.
– Trụ implant: có nguyên liệu từ titanium, được nhiều chuyên gia cắm vào sâu trong hàm có chức năng chẳng khác gi một chân răng cũ làm trụ đỡ cho răng sứ phía trên.
– Abutment: Là khớp nối giúp gắn kết chân răng sứ implant và răng sứ bên trên.
– Thân răng: Là răng sứ được phục dạng bằng lõi rỗng kích thước vừa khít trên trụ abutment. Thân răng được phục hình có kích cỡ, ngoại hình, màu sắc, không khác gì răng cũ.

Trồng răng implant là phương pháp phục hồi răng có tỷ lệ hoàn hảo rất cao, với tỉ lệ 95% đến 100%, giải pháp cấy ghép implant giúp quý khách không nhất thiết mài răng đã có như nhiều giải pháp làm răng thông thường nên sẽ không làm ảnh hưởng đến tủy răng, nướu răng, và các răng xung quanh.
Răng implant nguyên liệu titanium có độ thích hợp cao với cơ thể, không khiến phản ứng đào thải hoặc phản ứng với tế bào tế bào hàm. Chân răng đảm bảo được cắm sâu vào trong xương có thể duy trì và duy trì lâu dài theo năm tháng với điều kiện bạn phải vệ sinh răng đúng phương pháp. Không chỉ thế, chân răng còn có chức năng phòng ngừa trường hợp tiêu biến xương, phòng ngừa vấn đề bị lệch khiến vẹo răng.

Vậy nên trồng implant ở đâu giá tốt và uy tín tại HCM?
Cấy ghép implant chi phí bao nhiêu còn phụ thuộc vào loại răng sứ implant và tình hình răng hàm mặt của bệnh nhân như thế nào. Mỗi nha khoa đều có mức giá riêng biệt, Vậy giá trồng răng implant là bao nhiêu? khi các bạn muốn trồng răng sứ implant cùng với giải pháp tiêu chuẩn quốc tế, dịch vụ mang đến tối ưu cao nhất bằng chi phí cực kì tốt thì bạn hãy đến với Nha Khoa My Auris.

My Auris Dental Clinic
11Bis Nguyen Gia Thieu, Ward 6, District 3, City. Ho Chi Minh
Hotline: 0896 164 568
Mon – Sun: 08:30 am – 06:00 pm

 
  • Được thích bởi
Trả lời
Loading more replies