Thấy diễn đàn này cực uy tín nên mình muốn hỏi chút về việc làm răng. Răng mình xấu nên từ khi tốt nghiệp đến giờ đi làm mình rất tự ti, nhất là khi mình đang làm marketing cho một đơn vị chuyên về thẩm mỹ. Gần đây mình có tìm địa chỉ làm răng thì được nhiều chị em giới thiệu đến chỗ nha khoa sunshine. Mình có tìm hiểu thì thấy họ khá ok, mình tính đến làm. Nhưng mình muốn hỏi thêm mọi người trên diễn đàn là nha khoa Sunshine có uy tín không? Dù sao thì mình cũng tin kiểu người thật, việc thật hơn. Ở đây nhiều người có kinh nghiệm, chia sẻ cũng rất khách quan nên mình mong mọi người cho mình ít kinh nghiệm. Hình đính kèm phía dưới là hình răng của mình mọi người nhé.

Nha khoa Sunshine có uy tín không

 

 
 • Được thích bởi
 • Phan Hữu Thịnh
 • Hương Thu Bùi
 • xuan
 • Le Tuan
 • Phan Võ Thái Linh
 • +6
Trả lời
3 on Aug 7, 2019

Bạn anh hôm trước có làm bên đây thì phải thấy cũng ok lắm. Nhưng để anh hỏi nó cho kĩ hơn.

Được vậy thì tốt quá, em cảm ơn anh ạ!

 

on Aug 7, 2019

Đây nè em, răng bạn anh nó còn xấu hơn răng em nữa mà chỗ này vẫn độ được. Anh nghe nó nói ss này ok lắm, giá cũng được. Em tham khảo xem thế nào rồi còn làm. Chứ giờ đàn ông mình cũng cần phải đẹp em ơi.

Nó gửi anh hình trước và sau bọc sứ của nó cho em xem nè:

Đẹp quá anh, cho em gửi lời cảm ơn bạn anh nữa nha. Em sẽ gọi tư vấn thử xem

Hiển thị nhiều trả lời
 • Được thích bởi
Trả lời
Hủy

Làm đi em, chỗ này thì bao uy tín và chất lượng rồi. Trước chị làm xong, sau đó dẫn chồng chị đến làm. Răng chồng chị trước khi làm sắp hư hết rồi. Nhưng chỗ này họ vẫn bọc cho mê ly lại được. 

Em nhìn răng chồng chị trước bọc nè.

Khiếp chưa, sau bọc sứ thì thay đổi hoàn toàn luôn.

Hôm qua chị và chồng vừa qua phòng khám cảm ơn bác sĩ với đưa hai đứa bạn thân đến tư vấn bọc luôn. Em cứ mạnh dạn nha chàng trai, em bọc lên là đẹp trai ra nhiều đó. Có tiền thì cứ đầu tư cho bản thân không cần ngại em ạ.

 

Suất sắc hai anh chị ơi, đẹp quá là đẹp luôn. Em có đặt hẹn cuối tuần đến tư vấn rồi chị. Để em qua xem thế nào rồi mới quyết định được.

on Aug 7, 2019

Ừa, cứ thong thả em. Cứ qua hỏi bác sĩ với tư vấn cho chán. Cảm thấy ok với bản thân mình thì làm. Không thì lại hẹn họ khi khác hoặc tìm chỗ nào mình thích thì làm nha em.

Dạ, em cảm ơn hai anh chị ạ. Rất biết ơn những người như chị Hạnh. Review rất thiệt tâm và chân thực. Xung quanh vẫn còn nhiều người tốt, em cảm thấy được an ủi nhiều chị ạ.

on Aug 7, 2019

Chị ơi, chị tư vấn giúp em răng em thế này bọc lên có đẹp không chị nhỉ. Em đang phân vân lắm luôn. Với em nghe bên đó quảng cáo đang ưu đãi 80% gì, không biết thật hay chiêu trò Pr nữa.

nha khoa sunshine có uy tín không

on Aug 7, 2019

tất nhiên đổ tiền vào bọc sứ thì nó đẹp hơn chứ em. Răng chồng chị vậy bọc lên còn đẹp được vậy nữa là răng em. Nên câu này hỏi hơi thừa rồi nha cô gái. Còn chi phí thì hôm chị bọc cũng được giảm 80% đó em. Nhưng gói này họ áp dụng nếu em làm từ 16 răng trở lên thôi, chứ làm lèo tèo vài ba cái thì ko được giảm 80% đâu.

Sunshine này họ quảng cáo giảm là giảm thật. Chị thích nhất cái này, chứ ko như mấy chỗ khác, nói giảm xong đến làm tội người ta đủ đường. Xong bảo hết suất rồi giảm từ, giảm đến này kia đau cả đầu.

Chị mới vào website xem cho em, họ vẫn đang giảm đó. Muốn làm thì cứ liên hệ hỏi xem. Chứ chị nói nhiều quá người ta tưởng chị Pr, trong khi mình chỉ chia sẻ kinh nghiệm cho mấy đứa thôi thì tội lắm.

on Aug 7, 2019

Ahihi, dạ em cảm ơn chị nhiều. Em vừa vào website xem với để lại sdt cho họ tư vấn rồi chị ạ. Chị thẳng tính ghê cơ mà em thích. hehe

on Aug 7, 2019

Ôi trời, thế là thích bị bạo hành ngôn ngữ à.

Hiển thị nhiều trả lời
 • Được thích bởi
Trả lời
Hủy

Bao uy tín anh ơi. Em cũng bọc ở Sunshine nè. Rất đẹp và ưng ý anh ạ. Anh cứ đến bọc cho đẹp nha anh.

Đẹp quá em gái, anh có vào facebook và web họ xem. Thấy rất nhiều chị em làm đẹp. Cũng có cả mấy bạn nam, tin tưởng rồi đó. Có cái muốn lên diễn đàn này hỏi các chiến hữu trên này cho chắc. Dù sao cũng sợ họ Pr. hehe

Anh vừa lướt thấy em nè bé. Phải em không????

on Mar 31, 2023

Ahihi. Dạ đúng rồi anh ạ. Chính là em đó!

Rất vui được làm quen với hoa khôi. Em đẹp lắm <3 <3 <3

Hiển thị nhiều trả lời
 • Được thích bởi
Trả lời
Hủy
7 on Aug 7, 2019

Ủa, Sunshine nghe tên quen vậy ta. Em hỏi là cái ở địa chỉ nào

Chỗ này nè chị. Cài nha khoa chỗ xã đàn đó. Hằng ngày em vẫn hay đi qua chỗ này, thấy đông khách lắm. Cũng được nhiều người giới thiệu nên hỏi xem có chị em, anh em nào trên diễn đàn mình làm chưa. Cái chính là hỏi xem nha khoa sunshine có uy tín không để còn biết đường chị ạ.

on Aug 7, 2019

À, chị hiểu rồi. Chỗ này thì bạn chị có làm. Để chị nói nó vào review cho em nha

Dạ, được vậy thì tốt quá chị ạ. Em cảm ơn chị trước nhé

on Mar 31, 2023

Gì vậy bà nội, bảo tôi vào đây tìm bà làm chi zợ

on Mar 31, 2023

À, mới đọc comment. Review làm răng ở Sunshine cho em à.

Theo anh cảm nhận thì tốt nha em trai. Anh mới lắp răng hôm qua. Ngoài cái việc giờ nhìn vào gương thấy mình đẹp quá thì chưa thấy bất tiện gì. Nên em trai cứ đến mà làm. Chứ thời đại này xấu quá chị em nó cũng chê cho.

Đây là hình ảnh trước và sau làm. Cái này hôm phòng khám họ chụp tư liệu họ gửi cho anh thôi. Chứ anh thì không thích tự sướng. kaka

Dạ cảm ơn anh trai. Mà anh cũng chơi liên quân à anh. Em cũng mê game này :))))

on Mar 31, 2023

Xưa hay chơi em, giờ đi làm không có thời gian chơi nữa.

Hiển thị nhiều trả lời
 • Được thích bởi
Trả lời
Hủy
3 on Aug 7, 2019

Rất uy tín, răng mình vừa lắp xong hôm nay

10 điểm nha bạn. Rất đẹp!

on Aug 7, 2019

Cũng làm đi cho đẹp như Duyên nhé Cường

on Aug 7, 2019

Đẹp thiệt. Mình cũng vừa đưa mẹ đi lắp răng xong. Mẹ nói đã lắm, răng giờ chắc khỏe, miệng thơm tho. Nghe mẹ khen mà cũng muốn đi bọc luôn. Có cái tài chính không đủ nên ưu tiên mẹ làm trước:

Hiển thị nhiều trả lời
 • Được thích bởi
Trả lời
Hủy
3 on Aug 7, 2019

Ưng nha em trai, theo anh đánh giá là 9 điểm. Trừ 1 điểm là do khách quá đông. Anh lỡ không hẹn trước thế là đến phải đợi hơn 30 phút mới đến lượt mình làm. Cơ mà hàm răng thì quá ưng ý. Nên vote 5 sao cho độ uy tín.

Răng anh trước bọc.

Còn đây là sau lắp răng. Cùng 1 người mà khác nhau quá trời, quá đất.

Ngày mai em qua tư vấn nè anh. Cảm ơn anh đã chia sẻ nhiều nhé

on Aug 7, 2019

Không có gì em trai, thấy em cần nên anh chia sẻ thôi

Dạ anh 

Hiển thị nhiều trả lời
 • Được thích bởi
Trả lời
Hủy
Loading more replies