Trị giãn mao mạch tại Viện thẩm mỹ V – Medical có tốt không

Trị giãn mao mạch tại Viện thẩm mỹ V – Medical có tốt không

82 on Sep 12, 2022

Mấy nay em  tìm hiểu về trị giãn mao mạch thấy quá trời người chỉ đến V – Medical làm. Không biết chị em trên diễn đàn mình có ai làm chỗ này chưa? Ai làm rồi thì cho em hỏi trị giãn mao mạch tại Viện thẩm mỹ V – Medical có tốt không? Chất lượng ok không? Em có người tài trợ nên không quan trọng giá cả, chỉ cần trị cho mình hết bệnh là được. Chứ mặt bị giãn mao mạch thế này thì em không biết làm sao để sống tiếp nữa. Em mới có 22 tuổi thôi, mặt thế này em không muốn ra đường gặp ai nữa. Mong anh chị em ai biết nhiều chia sẻ nhiều, ai biết ít chia sẻ ít để em có định hướng với ạ. Em đang rất cần sự trợ giúp của mọi người.

Trị giãn mao mạch tại Viện thẩm mỹ V - Medical có tốt không

 
 • Được thích bởi
 • Hứa Thị Hà
 • Thanh Mai Bùi
 • Tăng Thị Vân
 • Phương Hà
 • Quỳnh Kim Loan
 • +15
Trả lời
7 on Sep 17, 2022

Chỗ này được đó Linh, trước chị cũng trị giãn mao mạch ở đây rất ok. Tuần vừa rồi chị mới đưa mẹ đến đó căng da mặt luôn. Ngày mai chị có đưa con em đến làm, cũng trị giãn mao mạch đó, em có đi thì đi cùng chị luôn. VMedical này làm ok lắm, em lạc quan lên. Trước chị cũng từng có tâm trạng giống em, nên thấy em nói vậy chị xót quá. Dưới đây là da mặt chị hiện tại. Em xem cho có động lực hơn.

on Sep 17, 2022

Đẹp quá chị, hết sạch thế này thật à chị. Họ làm xong hết luôn hay mình phải dùng thêm thuốc gì không chị.

on Sep 17, 2022

Hồi chị làm xong liệu trình là ko còn mạch máu nào nữa rồi. Cái công nghệ Lamprober này cũng giúp da mình đẹp với căng hơn chút. Nhưng muốn đẹp như da chị thì sau đó em phải chăm sóc nữa nha. Uống nhiều nước với ăn nhiều rau vào.

on Sep 17, 2022

Dạ, em biết rồi chị. Em chỉ mong nó hết mấy cái giãn mao mạch thôi. Chứ da thì em biết phải chăm chị ạ. Mà chị ơi, ngày mai chị đi mấy giờ cho em theo với. Chị có thể cho em số điện thoại hay facebook của chị được không?

on Sep 17, 2022

Em kết bạn với facebook này của chị nhé. Cũng tên là Duyên Duyên luôn đó em.

on Sep 17, 2022

Em gửi lời kết bạn rồi đó chị, chị yêu đồng ý đi.

on Sep 17, 2022

Ok rồi nha bé, có gì cứ nhắn messenger cho chị nha.

on Sep 17, 2022

Dạ chị! Ahihi!

Hiển thị nhiều trả lời
 • Được thích bởi
Trả lời
Hủy

Hôm bữa mới làm xong liệu trình, chỗ này làm công nghệ Lamprober của Mỹ nên rất ổn nha cô bé. Bao tốt, bao chất lượng luôn. Chị cũng thấy họ đang khuyến mãi đó nên cứ đến các bác sĩ thăm khám lên liệu trình trị cho. Cái giãn mao mạch thôi mà em, đừng làm quá đến mức không thiết sống như vậy. Mới 22 tuổi thôi, lạc quan lên. Chị thì may ko bị ở mặt giống em, chị bị ở chân. Trị xong giờ hai chân trắng tinh như Ngọc Trinh đây này. Mặt em vậy cũng nhẹ, làm liệu trình là hết thôi.

on Sep 17, 2022

Dạ thường em cũng động viên mình cố gắng lắm chị. Chỉ là em mới bị thằng người yêu nó đá. Nó bảo em như con ma cà rồng, mặt nhìn như quỷ nên em tổn thương lắm. Em cứ muốn chết cho xong ấy. Mấy nay cứ liên tục tìm chỗ để trị giãn mao mạch, thấy chỗ V – Medical này được nhiều người khen nên em tính đến ạ.

on Sep 17, 2022

Dm, thằng nào khốn nạn vậy em. Nổ anh cái địa chỉ anh đến anh đốt nhà nó luôn. Giãn mao mạch anh đây cũng bị cũng đến V – Medical trị khỏi rồi. Em gái lạc quan lên, quan tâm làm chi mấy thể loại mất dạy vậy.

on Sep 17, 2022

Dạ em cảm ơn anh đã động viên, anh cũng làm ở V – Medical hả anh. Cho em xem hình với ạ.

on Sep 17, 2022

Đây nha gái, đẹp trai không?

on Sep 17, 2022

Mlem mlem quá anh ơi!!!!!!

on Sep 17, 2022

Mấy thể loại con trai đó không đáng để yêu em ơi. Cứ coi như may mắn vì nó bỏ mình sớm để mình tìm được người xứng đáng hơn. Cứ đến V – Medical mà trị, chị với bạn chị làm ở đây cả. Ai cũng trị khỏi 100% nên em cứ mạnh dạn đến đi.

on Sep 17, 2022

Em có hẹn chị Duyên Duyên mai đi cùng chị ấy rồi chị. Để em đến tư vấn thử coi thế nào rồi em quyết định sau.

on Sep 17, 2022

Má nghe chuyện tình cẩu huyết vậy chủ topic. Nghe muốn treo cổ thằng kia quá. Con trai gì mà vô duyên hết sức.

on Sep 17, 2022

Hì, vậy mà em yêu nó say đắm chị. Hồi nó đá em còn tính tự tử. May nhờ có mấy đứa bạn thân ở bên.

on Sep 17, 2022

Ờ, bỏ đi mà làm người em ơi. Nó là chó chứ đâu phải người. Cứ để cuộc đời dạy nó em. Chúc mừng em vì đã thoát khỏi đứa khốn nạn như vậy nha.

on Sep 17, 2022

 Hương vào đây chửi bậy à, người ta hỏi kinh nghiệm trị giãn mao mạch má ơi.

on Sep 17, 2022

Haha, vào chia sẻ kinh nghiệm đó chứ. Chỉ là vô tình đọc được câu chuyện của bé này, máu điên nó cứ dồn lên não rồi chửi bậy luôn mày.

on Sep 17, 2022

Tao lạy mày! Bớt nghiệp lại đi ?))))))

on Sep 17, 2022

Chắc phải đi tu tâm dưỡng tánh lại mới được.

Hiển thị nhiều trả lời
 • Được thích bởi
Trả lời
Hủy
5 on Sep 17, 2022

V – Medical thì 10 điểm bạn ơi. Mình cũng 22 tuổi nè. Cũng bị giãn mao mạch y chang bạn. Xong tuần trước mình được chị gái đưa đến chỗ này làm. Làm xong 1 liệu trình thì mặt xinh da trắng luôn. Thích cực. Chỗ này họ phục vụ cũng nhiệt tình, mấy chị với mấy anh bác sĩ ở đó dễ thương lắm. Họ cũng tâm lý nữa, cứ an ủi, động viên mình hoài. Làm xong cứ vài hôm lại có chị nhắn tin chỉ cho cách chăm da với nhắc lịch tái khám. Hiện tại xinh xinh thế này ai cũng khen luôn. hehe

on Sep 17, 2022

Woa, như hotgirl luôn nha bạn. Mình có hẹn họ mai đến tư vấn rồi. Hy vọng được nửa như bạn.

on Sep 17, 2022

Tự tin lên Linh ơi, công nghệ Lamprober tốt lắm. Trước khi làm mình có tham khảo mấy đứa bạn đang du học tại Mỹ. Tụi nó nói người Mỹ họ cũng trị giãn mao mạch bằng công nghệ này không ấy. Bên đó giá chat lắm nên nhiều người cũng về Việt Nam đến chỗ V – Medical này làm. Hồi mình đi tư vấn thấy quá trời người nước ngoài luôn.

on Sep 17, 2022

Cái này làm có đau hay rát không Hoa. Cũng đang tính đến làm mà da hơi nhạy cảm nên lo lo.

on Sep 17, 2022

Không Út, nhẹ nhàng lắm. Da mình cũng nhạy cảm mà làm không thấy chút đau hay rát nào luôn. Làm xong khi nào còn không hay cơ. Với trước khi điều trị thì họ có lên phác đồ điều trị riêng cho từng người. Nếu da nhạy cảm thì hình như mấy bác sĩ sẽ sử dụng tần số gì phù hợp ấy. Trước họ có tư vấn vậy mà mình không hiểu rõ lắm. Chỉ đến rồi nằm cho họ làm thôi.

on Sep 17, 2022

Ok ok, vậy để hẹn chủ nhật đến xem thế nào.

Hiển thị nhiều trả lời
 • Được thích bởi
Trả lời
Hủy

Ê , bé này hỏi cái chỗ hôm mày làm đúng không? Vào chia sẻ kinh nghiệm cho người ta kìa. Thấy tâm sự tội quá.

on Sep 17, 2022

Đúng rồi, chỗ tao làm à.

on Sep 17, 2022

Chị cho em ít kinh nghiệm chị ơi.

on Sep 17, 2022

Nếu em hỏi V – Medical thì chị thấy chỗ này trị giãn mao mạch được nhé. Chị cho 5 sao luôn. Chị trị được 1 tháng rồi. Chị thì bị ở tay và lưng chứ không phải ở mặt như em. Nhưng bị chi chít nên gớm lắm. Giờ tay với lưng hết mao mạch cũng hay tự tin mặc áo dây, áo ngắn. Nên em yên tâm đến làm nha.

on Sep 17, 2022

Dạ chị, mà chị làm ở chi nhánh nào vậy chị.

on Sep 17, 2022

Chị làm Sài Gòn. Hồi làm ở chỗ Lê Thị Riêng nhưng giờ họ mới chuyển địa chỉ qua Trần Quốc Thảo đó em. Hôm qua chị mới đi tái khám nên biết.

on Sep 17, 2022

Ôi chị Nguyễn Tâm nè, cảm ơn chị đã giới thiệu em đến V – Medical nhé. Em Yến đây, chị còn nhớ em không.

on Sep 17, 2022

  Kim Yến hả! Nick face là Yến Cún đúng không?

on Sep 17, 2022

It’s me!!!!!!!!!

on Sep 17, 2022

Sao rồi, cái mặt hết giãn mao mạch chưa?

on Sep 17, 2022

Chị đoán xem!!!!!

on Sep 17, 2022

Chúc mừng bé nhé, đẹp gái quá cơ.

on Sep 17, 2022

Yến cũng làm ở V – Medical à Yến? Cảm giác thế nào chia sẻ đi Yến ơi.

on Sep 17, 2022

Đúng rồi Linh! Mới làm được mấy hôm. Rất ok Linh nha. Cứ phải gọi là toẹt cà là vời.

on Sep 17, 2022

Fan của Phương nấu cơm 5 ngàn đây rồi!

on Sep 17, 2022

Haha! Ai rồi cũng nấu ăn 5k cho cả gia đình thôi. Tiền còn lại để dành đến V – Medical làm đẹp.

on Sep 17, 2022

Thiệt là đáo để nha Yến ?)))))))

Hiển thị nhiều trả lời
 • Được thích bởi
Trả lời
Hủy

V – Medical tốt lắm con, đến trị đi. Con gái cô mới 18 tuổi cũng bị như con nhưng tuần trước cô đưa đi trị hết rồi. Con đừng bi quan quá, có gì đến chỗ này bác sĩ họ khám rồi làm cho. Đây là hình ảnh con gái cô hiện tại. Nhìn con bé xinh đẹp, yêu đời thế này cô vui lắm. Bố mẹ con chắc cũng lo lắng cho con, nên con cứ thoải mái tinh thần mà đi trị cho khỏi. Trước cô cũng được người ta giới thiệu đến, ở V – Medical người ta nhiệt tình, bác sĩ có chuyên môn lại có công nghệ xịn nên làm chút là hết thôi. Mong con mạnh mẽ vượt qua nha cô bé. Thương con lắm!

 

on Sep 17, 2022

Dạ con cảm ơn cô Được, con có hẹn lịch mai đến thăm khám rồi cô ạ. Nhận được sự động viên và chia sẻ của cô cùng mọi người con rất vui và được tiếp thêm nhiều động lực lắm ạ.

on Sep 17, 2022

Suy nghĩ được vậy là tốt rồi con. Giờ công nghệ hiện đại, ngành thẩm mỹ trị liệu cũng phát triển nên đừng bao giờ có suy nghĩ bi quan con nhé. Không có cách này thì có cách khác thôi.

on Sep 17, 2022

Vâng con biết rồi cô, lúc con viết con cảm xúc quá nên vậy ạ. Hihi

on Sep 17, 2022

Hôm em cũng đưa con đến đây trị giãn mao mạch đó chị được. Không ngờ chỗ này họ phục vụ tốt ghê, trị một lần là khỏi luôn. Em đưa cháu về nhà mà mấy bà hàng xóm không tin luôn. Cứ nói em cắm sổ đỏ mang con đi thay da đổi thịt à, nghe mắc cười chết luôn.

on Sep 17, 2022

 Miệng lưỡi thiên hạ mà em, kệ họ đi. Mình làm có mấy đồng mà họ cứ tưởng mấy tỷ không.

on Sep 17, 2022

Thiệt chị, em cũng chả muốn nói mấy người không hiểu biết. Hôm qua em mới cùng con em ghé V – Medical cảm ơn các bác sĩ và ekip đó chị. Biết ơn họ nhiều lắm, không có họ em không biết con em sẽ thế nào nữa. Trước trị nó cứ thui thủi 1 mình, không bạn bè, không giao lưu tiếp xúc gì. Giờ làm xong con bé tự tin hẳn, em cũng mới chuyển bé đến trường mới học coi như cho con bé bắt đầu một chặng đường mới luôn.

on Sep 17, 2022

Vậy à em, chắc hôm nào rảnh chị cũng ghé qua cảm ơn người ta tiếng mới được. Họ làm nghề bằng cái tâm nên quý hóa thật. Xã hội giờ hiếm lắm mới có được nơi làm đẹp giống vậy đó em.

on Sep 17, 2022

Vâng chị ạ, giờ em nhìn con em mà vui lây. Con bé chụp hình miết, thấy bé tự tin em hạnh phúc quá.

on Sep 17, 2022

Con chị cũng vậy nè em, đúng là với bố mẹ thấy con mình hạnh phúc là nhất em nhỉ.

Hiển thị nhiều trả lời
 • Được thích bởi
Trả lời
Hủy
5 on Sep 17, 2022

Chỗ V – Medical này ok nha cưng, chị và chồng chị mới từ Đài Loan về làm được 2 tuần rồi. Sáng nay hai vợ chồng đưa bố mẹ hai bên đến căng da mặt. Mới về đến nhà lướt mạng thì thấy bài của em. Điểm 10 cho chất lượng nên cứ an tâm nha.

on Sep 17, 2022

Em cảm ơn chị! Em có hẹn lịch rồi, em cũng tìm hiểu thấy nhiều người khen họ làm tốt nhưng lên diễn đàn mình hỏi cho chắc, tại ở đây ít người pr, toàn chị em có kinh nghiệm chia sẻ chân thật nên em hỏi thêm đó chị ạ.

on Sep 17, 2022

Ok cưng, làm ok thì nhớ đăng hình liên hoan bữa cho chị em cùng vui.

on Sep 17, 2022

Nhất định rồi chị ạ, mà chị ơi chỗ này họ căng da ok không. Mẹ em hỏi ấy, mẹ muốn mai đưa em đi rồi mẹ cũng thăm khám căng da luôn. Mẹ em 53 tuổi, da chảy xệ với nhăn nhiều.

on Sep 17, 2022

Được lắm em, họ chuyên làm mấy cái về da mà. Bố mẹ chị căng chỉ xong nhìn trẻ hơn cả chị luôn.

on Sep 17, 2022

Dạ, em cảm ơn. Vậy để em nói mẹ em mai đi luôn.

Hiển thị nhiều trả lời
 • Được thích bởi
Trả lời
Hủy
8 on Sep 17, 2022

Theo chị biết thì chỗ này trị giãn mao mạch ok. Nhưng bé muốn làm thì đặt lịch trước nha. Mấy đứa bạn chị hay đến đây làm đẹp tụi nó bảo lúc nào cũng đông lắm đó. Em nên đi buổi sáng tầm 9 – 10h cho nó rảnh. Chứ trưa trưa là đông nghẹt luôn. Do có tiếng nên nhiều người đến làm. Họ cũng phục vụ tốt, giá thì phải chăng.

on Sep 17, 2022

Chị trị giãn mao mạch luôn rồi à chị?

on Sep 17, 2022

Không em, chị làm thẩm mỹ vùng kín. Giãn mao mạch là con bạn chị làm. Để chị tag nó chia sẻ cho em. vào đây có người hỏi nè.

on Sep 17, 2022

Sao sao, ai muốn gặp tui vậy, trai đẹp à.

on Sep 17, 2022

Em nè chị ơi ?))))))

on Sep 17, 2022

Haha, thì ra là hỏi trị giãn mao mạch à. Chị từng làm rồi, cách đây 2 tháng. Mặt chị hiện tại đây, người không đeo kính nha em. Gửi em thay hàng ngàn lời muốn nói nha.

on Sep 17, 2022

 Đẹp hết sẩy chị ạ. Mấy chị trên cũng chia sẻ em quá trời, mai em đến tư vấn. Hy vọng làm xong sẽ hết bệnh.

on Sep 17, 2022

Làm đi bé, chị đang tiết kiệm để tới giảm đống mỡ bụng đây. V – Medical họ làm rất ok, từ bác sĩ đến nhân viên đều thân thiện, nhiệt tình cực kỳ với khách nên em yên tâm.

on Sep 17, 2022

Vâng chị!

Hiển thị nhiều trả lời
 • Được thích bởi
Trả lời
Hủy

V – Medical dạo này nổi ghê nhỉ, đi đâu cũng thấy chị em hỏi để đến làm. Hồi xưa mình làm ở đây còn ít người biết đến làm. Mà giờ thì hỏi ai cũng biết hết luôn. Đúng là chất lượng tạo nên thương hiệu có khác.

on Sep 17, 2022

Chị Vân làm gì ở V – Medical rồi chị.

on Sep 17, 2022

Chị trị giãn mao mạch luôn nè em. Từ hồi trị đến giờ da vẫn đẹp, không tái phát gì cả. Chị làm cũng được 4,5 năm rồi.

on Sep 17, 2022

 Chị đẹp quá, nhìn chị em có động lực đi làm ghê.

on Sep 17, 2022

 Mình cũng từng trị giãn mao mạch cách đây 2 năm. Chỗ này cũng nổi lâu lắm rồi đó Vân chứ không phải bây giờ mới nổi đâu. Nói chung so với mấy chỗ trị giãn mao mạch hay chăm sóc da bây giờ thì V – Medical thuộc hàng top đó.

on Sep 17, 2022

Ừa, 5, 6 năm trước thì hỏi cũng ít người biết. Giờ thì nổi thật. Chỗ cơ quan mình cũng nhiều người căng chỉ với giảm béo các kiểu ở đây. Cứ mỗi lần nói chuyện là nghe mấy bả nhắc tới, thấy cũng vui và mừng cho họ. Thật ra thì chất lượng vậy xứng đáng có tiếng mà. Mấy chỗ tào lao mà có tiếng mới ớn, chứ V – Medical này thì tui thấy xứng đáng.

on Sep 17, 2022

Đúng rồi, mỗi lần ngắm mình trong gương lại cảm ơn họ đó Vân. Cái mặt trước toàn mấy mạch máu nhìn ghê ghê. Giờ thì sáng mịn thế này đây.

on Sep 17, 2022

Hội fan cứng à, em cũng trị giãn mao mạch ở V – Medical. Vẫn nhớ như in sự nhiệt tình và có tâm của họ. Em ít khi có cảm tình và khen chỗ nào nhưng chỗ này thì ngoại lệ. Cực kỳ ưng ý luôn đó mấy chị.

on Sep 17, 2022

Ừa, nên cứ thấy ai hỏi V – Medical là lại vào cho cái review để họ yên tâm đến làm. Do chỗ này ít PR, quảng cáo hơn mấy chỗ khác nên nhiều người lo lo khi đến đó.

on Sep 17, 2022

Đúng rồi, em thấy họ không quảng cáo rầm rộ gì cả. Cứ kiểu ai biết thì đến ấy. Đến rồi mê và mê thì giới thiệu người khác đến ?)))))

on Sep 17, 2022

Người Việt Nam mình mà, cứ tốt là chia sẻ mạnh thôi em chứ giữ mình làm gì.

Hiển thị nhiều trả lời
 • Được thích bởi
Trả lời
Hủy
Loading more replies