0 on Jun 7, 2022

Răng sứ nacera q3 là loại răng toàn sứ có xuất xứ từ Đức. Cấu tạo răng hoàn toàn bằng phôi sứ thuần khiết không lẫn tạp chất. Bên trong có phần sườn được làm bằng Zirconia, bên ngoài được phủ một lớp sứ trắng có độ sáng bóng tự nhiên như răng thật. Hiện nay, Răng sứ Nacera được các bác sĩ nha khoa khuyên dùng với những ưu điểm vượt trội. Sau đây là 4 loại răng sứ Nacera:

Răng sứ Zirconia cercon.
Răng sứ Emax Zircad.
Răng sứ Zirconia Venus.
Răng sứ Katana.

Ưu điểm của răng sứ nacera q3
Răng sứ Nacera được chế tác từ nguyên liệu sứ thuần khiết, không pha bất kỳ tạp chất nên rất an toàn và không gây kích ứng khoang miệng và cơ thể.
Độ bền cao, khả năng chịu lực lớn lên đến 1400 Mpa, cao hơn cả răng thật nên bạn có thể thoải mái trong lúc ăn nhai.
Tính cách nhiệt tốt, bảo vệ cùi răng trước tác động của các loại thức ăn quá nóng hoặc quá lạnh. Chất sứ Nacera không bị Oxy hóa trong môi trường miệng.
Khách hàng có thể thoải mái chọn màu sắc của răng phù hợp trong số 16 tông màu được gợi ý. Các tông màu đều tương đối giống với răng thật nên khiến người đối diện khó nhận ra bạn đã làm răng giả.
Tuổi thọ Răng sứ Nacera cao. Nếu được chăm sóc tốt thì có thể kéo dài đến hơn 20 năm mà vẫn giữ được độ cứng cáp, màu sắc tự nhiên.
Đặc biệt, đối với nguyên liệu Răng sứ Nacera 9 MAX – loại răng sở hữu 9 lớp sứ cực mỏng và được đắp chồng lên nhau tạo nên hiệu ứng phản quang. Cho nên, về tính thẩm mỹ sẽ vượt trội hơn so với những loại răng khác.

 

Nha Khoa My Auris
11Bis Nguyễn Gia Thiều, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0906.038.017
Mon – Sun: 08:30 am – 06:00 pm

 
  • Được thích bởi
Trả lời
Loading more replies