Top 04 kiểu dáng răng sứ đẹp hiện nay

Spread the love

Hàm răng đẹp kiên cố sẽ làm cho khuôn mặt có tính thẩm mỹ cao hơn, thu hút và gợi cảm hơn. Đặc biệt, hàm răng đẹp sẽ là điểm mấu chốt quyết định nên một nụ cười đẹp và sở hữu 1 nụ cười đẹp, bạn đang mang một sức mạnh to lớn để tạo ấn tượng với bất kỳ ai. Hôm nay chúng tôi sẽ cho các bạn biết như thế nào là hàm răng đẹp hãy cùng tham khảo 4 kiểu dáng răng sứ đẹp hiện nay.

1. Kiểu dáng răng thỏ

Kiểu này thể hiện sự nhanh nhẹn, tinh nghịch đáng yêu và thêm chút hồn nhiên khiến người sở hữu dáng răng này trở nên có duyên hơn.

Kiểu dáng răng thỏ

Răng thỏ chỉ áp dụng cho 2 răng cửa ở hàm trên. Đây là kiểu dáng răng cửa được thiết kế hơi to và dài hơn 1 chút so với các răng bên cạnh giống như 2 răng của thỏ vậy.

Kiểu dáng răng thỏ đang là xu hướng rất hot trong những năm trở lại, đặc biệt đối với các bạn trẻ. Những bạn có khuôn mặt sáng, năng động, hay tươi cười và có tinh thần lạc quan là những người đặc biệt phù hợp với dáng răng này.

2. Dáng răng cá tính.

Đây là kiểu răng mang hướng phá cách dựa theo tính cách của từng người mà có thể sáng tạo thiết kế theo sở thích. Các răng cạnh cửa sẽ được đặc biệt thiết kế nhỏ hơn, bóng hơn để đảm bảo tôn lên được vẻ đẹp của răng cửa.

dáng răng cá tính

Đặc điểm của răng cá tính là trắng sáng, bề mặt răng bóng láng hơn kiểu dáng răng tự nhiên nên sẽ phù hợp hơn với những người ưa sự nổi bật và năng động.

3. KIỂU RĂNG NAM TÍNH

Với kiểu răng này  sẽ mang lại cho người đối diện cảm giác rằng bạn là một người trưởng thành, đủ vững chãi để khiến người khác có thể yên tâm hơn để tựa vào…

kiểu răng nam tính

Kiểu răng nam tính được thiết kế để các răng trên cung hàm có hình thể gần giống nhau về kích thước, từ răng cửa tới răng hàm thứ nhất. Với kiểu răng nam tính này cũng cần đảm bảo sự đồng nhất về màu sắc của răng.

Với sự đồng nhất từ màu sắc tới hình thể này mà nó có thể đem lại những cảm giác an tâm cho người đối diện khi giao tiếp cũng như cho những thiện cảm ban đầu.

4. KIỂU RĂNG DÁNG OVAL QUÝ PHÁI

Đây là răng có hình thể dạng tròn, thể hiện sự giản dị, nhẹ nhàng đem lại sự sang trọng, quý phái, rất phù hợp với những bạn nữ có tính cách dịu dàng.

kiểu răng dán oval quý phái

Một hàm răng đẹp dựa trên các yếu tố nào

Răng kiểu Oval hiện đang được rất nhiều bởi đa số các chị em lựa chọn, đặc biệt là những nữ doanh nhân trẻ, những diễn viên, ca sĩ, nghệ sĩ.

Với những thông tin chúng tôi cung cấp trên thì bạn đã có thể lựa chọn cho mình một dáng răng sứ đẹp và phù hợp với bản thân rồi đúng không. Bàn còn chần chờ gì mà không tìm một trung tâm nha khoa để làm cho hàm răng của mình trở nên trắng sáng và đẹp hơn.


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment