Trị chàm bẩm sinh

Spread the love

Chàm sắc tố bẩm sinh là hiện tượng rối loạn các sắc tố, do sự gia tăng quá mức số lượng của các tế bào sắc tố melanocyte ở da xâm lấn sâu xuống trung bì. Chàm bẩm sinh xuất hiện ngay khi sinh ra, hoặc muộn hơn khi ở tuổi dậy thì, tại các vị trí như nửa mặt, quanh mắt, cổ, vai, ngực, lưng gây mất thẩm mĩ và tự ti. Hiện nay nhiều người đã đến các cơ sở thẩm mỹ viện uy tín điều trị xóa chàm bớt, kết quả nhận được đều rất hài lòng. Điều trị vết chàm bẩm sinh cũng đã không quá khó khăn như trước nữa.

trị chàm bẩm sinh

1. Chàm bẩm sinh là gì?

Bệnh chàm, bớt là có tính chất di truyền: Nếu tiền sử trong gia đình bạn có ông, bà, bố mẹ… có người bị chàm bẩm sinh rồi thì nguy cơ con cái mắc bệnh rất cao. Cơ thể hoạt động sẽ rối loạn: Nếu các bộ phận trong cơ thể hoạt động do bị rối loạn, đặc biệt là về nội tiết tố cũng là nguyên nhân gây ra chàm, bớt. Mắc phải một số căn bệnh như viêm đại tràng, suyễn, viêm tai… Do cấu trúc da khít mà lại nghèo lipid sẽ khiến da dễ bị tổn thương, tạo điều kiện cho các tác nhân bên ngoài xâm nhập vào dẫn đến da bị viêm. Điều này làm hệ thống miễn dịch phản ứng bất thường gây ra các vết chàm trên da.

2. Một số loại chàm, bớt bẩm sinh hay gặp

Chàm xanh đen (Nevus of Ota): hay nằm ở một bên mặt, chủ yếu khu vực mắt, má, trán, thái dương… và có thể loang vào tận trong mắt, miệng. Loại chàm này thì sẽ nằm ở tầng sâu dưới lớp biểu bì. Châu Á là nơi mà có tỷ lệ người mắc chàm xanh đen cao nhất hiện nay.

Chàm đốm nâu xanh (Nevus of Hori): là những vết đốm màu tròn, thường nằm đối xứng ở hai bên gò má, trông giống như các vết nám. Đây cũng là loại chàm nằm sâu bên dưới lớp biểu bì, rất khó điều trị.

Chàm màu cà phê sữa: do ở da dư lượng melanine ở lớp thượng bì. Vết chàm này có thể điều trị hiệu quả bằng tia laser bắn màu xanh lá cây

Chàm màu rượu vang đỏ: là một dạng tổn thương của mạch máu bẩm sinh, có thể vừa xuất hiện ở khắp mọi nơi trên cơ thể.

3. Điều trị chàm bẩm sinh bằng công nghệ Laser

trị chàm bẩm sinh

Công nghệ Laser Toning hiện đại trị vết chàm bẩm sinh được giới chuyên môn đánh giá cao nhờ vào cơ chế hoạt động dựa trên nguyên lý của âm quang học: là sự kết hợp giữa dòng xung ngắn 5 nano giây và các bước sóng chọn lọc hoạt động linh hoạt, năng lượng rất ổn định lên đến 3.500 mJ sẽ tác động chính xác đến tầng hạ bì và trung bì của da, chọn lọc các sắc tố mà không làm tổn thương các mô lành xung quanh, rồi đào thải toàn bộ vi khuẩn, tế bào chết ra khỏi bề mặt da.

Công nghệ tia Laser Toning có các bước sóng hoạt động rất linh hoạt và phát ra mức năng lượng cao, chọn lọc phá hủy sắc tố gây chàm. Nhờ vào hệ thống bạch cầu mà các sắc tố sau khi bị phá vỡ sẽ đưa ra ngoài cơ thể, nhờ đó vết chàm sẽ biến mất và làn da của bạn sẽ trở nên mịn màng, trắng sáng đều màu

Quá trình điều trị này an toàn, nhờ có tính năng chọn lọc trên những tổn thương của sắc tố, tia Laser này sẽ đi xuyên qua da, và chỉ có tác động vào các sắc tố có màu phù hợp với bước sóng của tia. Sự hấp thụ phân hủy, làm nhạt dần đi các hắc tố gây chàm, chàm mà không để lại sẹo, không gây đau đớn

Sau 1 liệu trình điều trị, vết chàm bẩm sinh có thể được loại bỏ đến 94%.

Không mất hề nhiều thời gian nghỉ dưỡng, đi về ngay trong ngày điều trị.

Để đạt hiệu quả tốt nhất, khách hàng cần kiên trì thực hiện điều trị theo đúng liệu trình của bác sĩ từ 4 – 8 buổi. Mỗi buổi trị liệu sẽ diễn ra trong khoảng 30 – 60 phút.

Nguồn tham khảo: http://milanspa.vn/dich-vu/giai-phap-an-toan-chua-khoi-cham-bot-2/


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment