Trị nám bằng giấm táo

Spread the love

Trị nám bằng giấm táo hiệu quả

Trị nám bằng giấm táo: Chị em bị nám da cần lưu ý săn sóc da chăm chút để cải thiện trạng thái nám da và ngăn chặn nám lây lan nhanh.

Trị nám bằng giấm táo

Dưới đây là bí quyết trị nám da hiệu quả, thuần tuý với giấm táo:

Giấm táo là gì?

Giấm táo được làm cho từ táo nghiền nhỏ, thành phần bao gồm những loại axit amin, axic axetic và 1 số axit khác. Giấm táo cũng cất phổ quát vitamin và khoáng chất, có thể được sử dụng giúp trị nám da hiệu quả, thuần tuý.

Tinh chất trong giấm táo giúp khiến sạch sâu trong da, vitamin C trong giấm táo còn giúp trị nám da hiệu quả, xóa mờ những vết nám da xấu xí, mang đến cho bạn làn da tươi khỏe.

cách làm: Pha giấm táo với nước trong sáng theo tỉ lệ 1:3, dùng bông gòn hoặc bông tẩy trang nhúng vào phần nước giấm táo đã được pha loãng, nhẹ nhõm bôi lên vùng da bị nám. Sau 20 phút, rửa sạch mặt với nước ấm.

Một tuần sử dụng công thức trị nám da hiệu quả với giấm táo pha loãng này từ hai – 3 lần. Sau 1 thời gian, bạn sẽ thấy những vết nám da mờ đi và được cải thiện.

Trị nám da hiệu quả với giấm táo và sữa chua

cách làm: một muỗng nhỏ giấm táo, hai muỗng sữa chua, trộn đều hỗn hợp trên. Rửa tay thật sạch sau đấy sử dụng tay lấy hổ lốn mát xa đều lên vùng bị nám trong vòng 10 phút cũng là phương pháp trị nám da hết sức hiệu quả.

Trị nám bằng giấm táo

Trị nám da hiệu quả với giấm táo, sữa chua và mật ong

phương pháp làm: Giấm táo hai muỗng, mật ong một muỗng canh, sữa chua hai muỗng. Trộn đều hỗn tạp này đắp lên vùng bị nám.

Giấm táo và sữa chua có tác dụng làm cho mờ vết thâm nám, mật ong có tác dụng kháng khuẩn, mềm da, giảm sưng rái cá những đốm mụn. Mặt nạ này có thể dùng ba lần trong một tuần.

Trước lúc đắp mặt nạ, bạn sử dụng một tẹo quết lên mặt sau cánh tay để 15 phút, ví như không có triệu chứng bị dị ứng bạn có thể đắp mặt nạ trong vòng 20 phút, nằm thư giãn rồi rửa lại bằng nước ấm.

Lúc đắp mặt nạ xong bạn có thể sử dụng với 1 số cái kem dưỡng ấm để nâng cao cường khả năng trị nám da.

Phương pháp trị nám da bằng giấm táo đạt được hiệu quả cao. Bên cạnh đó, giấm táo có chứa axit axetic và Vì vậy bạn cần phải pha loãng trước khi dùng.

Giấm táo với thành phần axit, có tác dụng tẩy da chết nhẹ nhõm, Cho nên, sau lúc sử dụng mặt nạ giấm táo (chỉ đắp mặt nạ hai lần một tuần), bạn nên bảo kê da chu đáo trước lúc đi nắng.

Thực phẩm chức năng Sắc Ngọc Khang được chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên như: Tinh chất mầm đậu nành, Tinh chất nhung hươu, Dầu gấc, Quy râu, Thục địa, Ngưu tất, Ích mẫu… có tác dụng giúp bổ huyết, hoạt huyết, giảm thiểu lão hóa da, tương trợ điều trị và ngừa nám da, sạm da và tàn hương.

Sắc Ngọc Khang liên tục đạt các danh hiệu, giải thưởng: Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2014, thương hiệu vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng 2012 (Bộ Y tế trao tặng); Top 20 sản phẩm, nhà cung cấp tin cậy vì người tiêu dùng 2012 (do Hội tiêu chuẩn và bảo vệ Người tiêu dùng Việt nam bình chọn); Hàng Việt Nam chất lượng cao 2013 (do Người tiêu dùng bình chọn).

Nguồn: https://tuoitre.vn/tri-nam-da-hieu-qua-don-gian-voi-giam-tao-688746.htm


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment