Trị nám bằng hành tây

Spread the love

Cách trị nám bằng hành tây: Bạn sẽ có làn da không nám, không tàn hương, mịn màng không tì vết nếu như biết sử dụng hành tây đúng cách. Rộng rãi nghiên cứu chỉ ra rằng, hành tây cất Kali, Canxi, Photpho giúp làm cho đẹp da, trị nám và tàn hương hiệu quả. Trong bài viết này, Bách hóa XANH sẽ chỉ cho bạn những phương pháp thuần tuý sau nhé!

Trị nám bằng hành tây

Trị nám bằng hành tây hiệu quả

Nhúng các lát hành tây vào chén giấm rồi đắp lên vùng bị nám

Chuẩn bị: 1 củ hành tây, rửa sạch cắt thành miếng nhỏ. Nhúng những lát hành tây vào chén giấm (giấm đen hoặc giấm ăn đều được).

Bí quyết thực hiện: sử dụng các lát hành tây đắp lên vùng da bị nám, để yên ổn trong vòng 15 phút rồi rửa lại với nước sạch. Bạn có thể thực hành hai – 3 lần/tuần để đạt hiệu quả rẻ nhất.

Xay nhuyễn hành tây rồi vắt lấy nước ép, bỏ xác, sử dụng bông thấm nước nhúng vào hỗn hợp rồi trâm lên vùng bị nám

Chuẩn bị: một củ hành tây, 1 muỗng nước sạch.

Trị nám bằng hành tây

Bí quyết thực hiện: rửa sạch hành tây, xay nhuyễn rồi vắt lấy nước ép, bỏ xác. Cho thêm muỗng nước lọc vào nước ép, trộn đều. Chung cuộc, dùng bông thấm hỗn hợp trâm đều lên vùng da bị nám, giữ im trong vòng 15 phút rồi rửa lại với nước sạch.

Cả 2 phương pháp trên bạn chỉ cần thực hiện từ 2 – 3 lần/tuần, các vết nám hay tàn nhang sẽ mờ dần và biến mất. Không những thế, chỉ nên ứng dụng 1 cách thức và không nên quá lạm dụng sẽ khiến làn da bị mỏng và phản tác dụng. Chúc Anh chị ứng dụng hiệu quả.

Nguồn: https://www.bachhoaxanh.com/kinh-nghiem-hay/dung-hanh-tay-dung-cach-de-tri-nam-tan-nhang-1074005


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment