Trị nám ric skin

Spread the love

Cơ chế hoạt động của kem trị nám ban đêm Ric Skin – trị nám Ric Skin

Trị nám ric skin – Kem nám đêm night cream ricskin có nhiệm vụ tái sinh làn da bằng phương pháp kích thích giai đoạn sản sinh mới các tế bào. Quà trình này hoạt động mạnh nhất trong ngủ. Do vậy sử dụng kem nám đêm là một việc làm cho cần phải có, phải được thực hiện đều đặn và thường xuyên nhằm chống lão hóa ban đêm, ngăn đề phòng nếp nhăn.

Trị nám ric skin

1. Phân tản Melanin từ chân gốc: khiến cho tan rã những lớp Melanin tích trữ dưới da. Cùng lúc ức chế ngăn melanin tích trữ trở lại, làm tan hết những vết nám từ dưới gốc lên bề mặt, cho màu da trắng đều trở lại.

2. Kiểm soát da: Kem nám Ric Skin có tác dụng tạo thành 1 lớp màng chắn nằm sâu dưới da, bảo kê da thay cho Melanin, ngăn không cho Melanin sản sinh và trồi lên nữa. Từ đấy chặn đứng sự hình thành của chân nám mới.

3. Phục hồi và tái hiện bề mặt da: Hàm lượng dưỡng chất dồi dào từ thảo dược và vitamin giúp nuôi dưỡng sâu, kích thích tế bào da mới tăng trưởng. Làn da mỏng yếu trước đây của bạn sẽ được bình phục khỏe mạnh, sáng khỏe từ bên trong.

4. Dưỡng ẩm và dưỡng trắng da: Được nâng cao cường tinh chất dưỡng ẩm và khiến trắng da… kem nám đêm ric skin sẽ giúp bạn có một làn da khỏe mạnh, trắng sáng mà không cần phải sử dụng kem dưỡng khác hay tốn thời gian đi spa cực tốn kém.

Nguồn: https://kohinoorstar.vn/kem-tri-nam-ric-skin/


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment