Trụ điện bê tông

Spread the love

Ngày nay, sự xuất hiện của các trụ điện bê tông đã trở nên quá quen thuộc ở từng góc phố. Trụ điện bê tông được sử dụng để phục vụ cho các công trình công cộng như đường dây tải điện, đường dây điện thoại, cột chiếu sáng công cộng…. Chính vì thế, chất lượng của những trụ điện này trước gió bão là điều hết sức quan trọng.

Trụ điện bê tông

Hình ảnh trụ điện chất lượng cao

Giới thiệu sản phẩm trụ điện bê tông ly tâm nhà máy Bê tông ly tâm Thủ Đức– Nha Trang

Trụ điện bê tông ly tâm ứng suất với chất liệu bê tông tiêu chuẩn Châu Âu cùng công nghệ quay ly tâm hiện đại nhất đã có mặt tại nhà máy Bê tông ly tâm Thủ Đức– Nha Trang.

Với trang thiết bị hiện đại bậc nhất khu vực Đông Nam Á, cùng với đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư, công nhân viên giỏi chuyên môn, thông thạo ngành nghề,… đã cho ra đời những sản phẩm trụ điện bê tông ly tâm thường và dự ứng lực chất lượng cao cấp có khả năng chịu lực đầu trụ : từ 100-1300Kgf, đảm bảo đáp ứng theo tiêu chuẩn TCVN 5846-1994 và TCVN 5847-1994.

Trụ điện bê tông sử dụng bê tông có cường độ 30Mpa-40Mpa và chất thép ứng suất trước với cường độ cao PC Bar có giới hạn bền từ 1420Mpa hay PC Wire có giới hạn bền từ 1770Mpa, nhờ đo, tính chắc chắn của nó rất đảm bảo.

Trụ điện bê tông

Nhà máy nhận gia công các loại trụ điện bê tông theo ý khách hàng

Ưu điểm của sản phẩm trụ điện bê tông nhà máy Bê tông ly tâm Thủ Đức– Nha Trang

+ Trụ điện bê tông của chúng tôi sử dụng bê tông ứng suất trước, kết hợp với công nghệ quay ly tâm làm cho thành phẩm trụ điện bê tông đặc chắc, kháng nứt nhờ đó tăng khả năng chống ăn mòn sun phát lẫn ăn mòn cốt thép. Vì vậy trụ bê tông ly tâm dự ứng lực có thể thích hợp với tất cả loại khí hậu, thời tiết, thậm chí là cả các vùng ven biến, nước mặn cũng vẫn an toàn.

+ Trụ điện bê tông ly tâm dự ứng lực có ưu điểm không bị biến dạng, nứt vỡ trong quá trình vận chuyển, lắp đặt và sử dụng.

+ Có khả năng thiết kế được những trụ điện bê tông ly tâm có lực đầu trụ rất cao, khi kéo đến tải trọng thiết kế có biến dạng dư rất thấp.

+ Nhờ chất bê tông và thép cường độ cao nên tiết diện phần cốt thép giảm, dẫn đến trọng lượng của sản phẩm cũng giảm theo rất nhiều. Từ đó dễ dàng hơn cho việc di dời, vận chuyển, thi công.

Trụ điện bê tông

Lõi thép chắc chắn của trụ điện bê tông

+ Chất lượng sản phẩm trụ điện bê tông ly tâm tốt hơn các trụ điện thông thường với giá thành sản phẩm ngày càng thấp.

Ngoài những thế mạnh trên, trụ điện bê công ly tâm của nhà máy Bê tông ly tâm Thủ Đức– Nha Trang còn được sản xuất theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5846 – 1994, TCVN 5847 – 1994 với nhiều thông số kỹ thuật đa dạng, đồng thời có nhận sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Các thông số kỹ thuật sản phẩm trụ điện bê tông ly tâm

Trụ điện bê tông

Nguồn:internet


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment