Tự trang điểm cô dâu

Spread the love

Bạn gái nào cũng đều muốn mình trở nên thật xinh đẹp dù là trong ngày cưới, ngày chụp ảnh cưới hay là bất cứ khi nào. Bởi vậy trang điểm cá nhân luôn luôn là 1 nhu cầu thiết yếu của mỗi cô dâu. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số quy trình để tự trang điểm cô dâu tại nhà 1 cách hết sức đơn giản nhất.

Nói về các phong cách để tự trang điểm cô dâu thì có vô số những phong cách khách nhau, chẳng hạn như là phong cách hiện đại, cổ điển hay phong cách nude nhẹ nhàng, sang trọng, hoặc cũng có thể là phong cách nhí nhảnh (cái này thì hơi hiếm người chọn ^^). Chúng tôi sẽ không đề cập đến các phong cách này, mà chúng tôi sẽ đi sâu vào chi tiết các bước trang điểm cơ bản trong việc trang điểm cô dâu.

Quy trình tự trang điểm cô dâu tại nhà?

Việc đầu tiên hay cũng là quan trọng nhất để tạo được lớp da nền mịn màng cho việc trang điểm đó chính là công đoạn tẩy tế bào chết, chúng tôi muốn nhấn mạnh vấn đề này bởi có rất nhiều cô dâu vô tình quên mất bước làm này.

Trang điểm phong cách nhẹ nhàng chính là xu hướng trang điểm đang thịnh hành hiện nay, chúng ta đã không còn chuộng những phong cách make-up kiểu đánh đậm màu mắt hay da mặt trắng cho cô dâu trong thời đại này nữa, điều đó không còn phù hợp lối sống hiện nay, nó cũng không thể toát lên hết được hết vẻ đẹp của cô dâu. Do đó nếu có thể thì hãy tự đánh phấn và kem 1 cách nhẹ nhàng và vừa đủ nhé.

Không nên chỉ tập trung chú trọng vào việc trang điểm cho khuôn mặt, nếu làm như vậy mà quên đi 1 vài bộ phận khác trên người như là cổ, cánh tay, ngực hay lưng thì sẽ bạn sẽ vô tình gây ra thảm họa trang điểm, khi đó nhìn cô dâu mặc áo cưới sẽ bị mất đi tính hài hòa trên cơ thế, bạn nghĩ gì về việc: khuôn mặt được trang điểm trắng trẻo xinh xắn, còn lại các bộ phận khác trên cơ thể lại trông không được đẹp. Do đó bạn hãy nên chú ý tới những bộ phận đó nữa nhé, hãy làm cho làn da đồng màu hơn để khi đi chụp ảnh cưới và trong ngày cưới bạn sẽ là người rạng rỡ nhất.

tự trang điểm cô dâuhướng dẫn tự trang điểm cô dâu tại nhà

Những kinh nghiệm trên cũng chính là những phương pháp hết sức đơn giản được tư vấn bởi nhiều những chuyên gia trang điểm hàng đầu thế giới, đã có nhiều năm kinh nghiệm và chúng tôi đúc kết được gửi đến các bạn.

Với những lưu ý đó thì các cô dâu đã có thể tự trang điểm cho mình trong những ngày chuẩn bị đi chụp ảnh cưới hoặc trang điểm cho ngày cưới của chính mình nếu cảm thấy mình có đủ khả năng

Đương nhiên chúng tôi không hề khuyến khích việc này là bởi vì ngày cưới là vô cùng quan trọng. Nếu có thể vẫn nên tìm đến 1 chuyên gia.

(Nguồn Internet)


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment