xóa bớt bẩm sinh ở đâu

Spread the love

Xóa bớt bẩm sinh ở đâu đang là vấn đề được đa số người quan tâm. Chàm bớt bẩm sinh hay bớt sắc tố là các vùng da màu sắc đậm xuất hiện do rối loạn sắc tố hay là do sự gia tăng quá mức số lượng các tế bào sắc tố Melancocyte bị xâm lân xuống sâu trung bì.

Bớt chàm bẩm sinh xuất hiện ở một số vị trí trên cơ thể như mặt, lưng, tay, chân….. Đại đông đảo chàm bớt hay xuất hiện ngay từ bẩm sinh , một số sở hữu thể xuất hiện ở tuổi dạy thì. Tuy nhên, diện tích cũng như vị trí xuất hiện chàm bớt ở mỗi người sẽ khác nhau.

Các loại chàm bớt sắc tố khác nhau

xóa bớt bẩm sinh ở đâu

Trên thực tế với rất nhiều loại chàm bớt khác nhau, mỗi dòng đêu mang một đặc điểm riêng biệt và phương pháp điều trị khác nhau. Dựa trên đặc điểm mỗi một dòng chàm bớt thì chàm bớt được chia thành 4 dòng căn bản như sau:

Bớt Ota hay còn gọi là bớt xanh đen: Đây là một dòng bớt hơi phổ biến, và xoàng gặp gỡ ở người châu Á rộng rãi hơn. Vị trí kém cỏi gặp rộng rãi là mắt, má, trán, thái dương….Một số giả dụ bớt Ota mang thể xuất hiện loang vào trong mắt hoặc miệng. Đây là một dòng bớt mà sắc tố ăn sâu vào dưới da phải không thể điều trị hiệu quả bằng kem bôi hay thuốc, mà bắt buộc buộc phải điều trị bằng công nghệ cao.

Bớt đốm nâu xanh: các bớt dạng này kém hay bị nhầm sang bệnh kí nám da bởi những biểu hiện trên da hơi giống nhau. Bớt đốm nâu xanh tầm thường biểu hiện ở các dạng chấm tròn, rằm rải rác hoặc đối xứng 2 bên gò má, nằm hơi sâu trong da. Bởi vậy cái bớt này bắt buộc buộc phải được thăm khám và điều trị, tránh nếu xác định nhầm bệnh, dẫn tới điều trị sai cách

Bớt cà phê: dòng bớt này cũng khá rộng rãi, chúng xuất hiện do sự tăng sinh quá mức của Melain ở lớp thượng bì. Mẫu bớt này xoàng xĩnh xuất hiện ở ccá vị trí như chân, đùi, lưng….. Và cũng không quá khó để điều trị.

Bớt rượu vang đỏ hay còn gọi là bớt máu phẳng: đây là một loại bớt xuất hiện do bất kém cỏi ở gen, xuất hiện do sự giãn mao động mạch và mao tĩnh mạch ở trung bì. Bớt rượu vang là kém cỏi xuất hiện do chi tiết bẩm sinh. Vị trí bớt rượu vang xuất hiện có thể ở bất cứ đâu trên cơ thể, tuy nhiên vị trí xuất hiện phổ biến yêu mến là tay, chân và mặt.

Xóa bớt bẩm sinh ở đâu hiệu quả và bằng bí quyết nào?

Chàm bớt là một bệnh lí tương đối phức tạp, ko thể điều trị được bằng kem bôi thông xoàng, đối có việc xóa chàm bớt với thể dùng một số biện pháp như sử dụng thuốc chống tạo mạch, phẫu thuật…. Nhưng xóa chàm bớt hiệu quả nhất nên kể đến việc điều trị bằng Laser.

xóa bớt bẩm sinh ở đâu

Xóa chàm bớt bằng Laser có rộng rãi điểm mạnh như ngăn chặn tổn thương trên bề mặt da, xóa mờ các vết chàm mà ko gây đau rát. Công nghệ Laser mang những bước sóng khác nhau sẽ tác động vào vùng da sở hữu sắc tố cần dòng bỏ và nhẹ nhàng lấy đi các hạt sắc tố dưới biểu bì mà ko tổn yêu đương những vùng lân cận.

Trước và sau điều trị chàm bớt bẩm sinh

Công nghệ Laser được áp dụng trong xóa chàm bớt ko còn quá xa lạ, tuy nhiên sử dụng mẫu Laser nào để hiệu quả có mỗi chiếc chàm bớt thì ko bắt buộc cở sở thẩm mỹ nào cũng đáp ứng được. Bởi thế trong việc điều trị xóa bỏ chàm bớt ko chỉ công nghệ và chuyên môn Bác sỹ điều trị cũng cực kỳ quan trọng.

Ngày nay, tại công nghệ điều trị xóa chàm bớt bằng Laser Pico tiên tiến, một bước ngoặt trong việc điều trị xóa chàm bớt mang những ưu thế vượt trội.

Hiệu quả tối đa lên tới 90%: Hệ thống PICOWAY và PICOCARE tiêu dùng bước sóng nhiều cho phép tia laser tác động chính xác đến vị trí hắc sắc tố ở mọi độ nông sâu khác nhau tại các tầng da. Từ đó giúp nâng cao tối đa hiệu quả, hút sạch và mẫu bỏ toàn bộ melanin, trả lại làn da sáng sủa mịn, tươi tắn.

An toàn: công nghệ tối tân tiêu dùng tia laser có xung cực ngắn (picosecond – tính bằng phần nghìn tỉ của một giây) nhắm trúng đích và phá vỡ vùng sắc tố melanin ở trung bì mà không gây tổn yêu thương biểu bì do vậy bảo toàn bề mặt da, ko để lại sẹo.

Rút ngắn liệu trình điều trị: sở hữu tia laser sở hữu tốc độ xung cực ngắn nhưng có thể phát ra nguồn năng lượng cực đại tại vùng mô đích phải tác động, hệ thống Laser PICO công phá làm phân hủy mạnh các sắc tố thành những mảnh cực nhỏ, từ đó cơ thể mau hấp thụ và đào thải ra ko kể, khiến cho hạn chế thời gian nhanh sắc tố. Từ đó giúp tối ưu hóa liệu trình, rút ngắn 60% số lần điều trị giúp người mua dành dụm thời gian cũng như giá thành chuyển động.

Phổ biến người vẫn luôn với tự ti vì sở hữu trên mình các vết chàm bớt diện tích lớn, nhưng có khoa học tiên tiến như bây giờ thì việc xóa chàm bớt là một việ rất dễ dàng, điều bạn nên khiến cho tậu một cửa hàng uy tín xóa chàm bớt hiệu quả.

Nguồn: https://venusmedi.vn/xoa-cham-bot-hieu-qua-nho-cong-nghe-hien-dai/


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment