Xóa bớt bẩm sinh ở TP HCM

Spread the love

Chào bác sĩ. Tôi có một vết bớt bẩm sinh ở má màu nâu nhạt. Tôi có ý định đi xóa bớt bẩm sinh ở tp hcm vì ở đây có ngành thẩm mỹ rất phát triển, công nghệ mới xóa chàm bớt bẩm sinh đạt hiệu quả cao. Mong được bác sĩ tư vấn thêm!
Nguyễn Nhung, 31 tuổi, Long An

Trả lời bạn Nhung như sau:

xóa bớt bẩm sinh ở tp hcm

 

Chào bạn! Cảm ơn bạn vì đã gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn. Với câu hỏi này của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Tp Hồ Chí Minh chính là địa điểm phát triển mạnh của ngành thẩm mỹ với nhiều trung tâm thẩm mỹ lớn và uy tín, vì vậy nên có nhiều người đã tìm về đây để thẩm mỹ làm đẹp, và ý định đó là xóa bớt bẩm sinh ở tphcm của bạn thì cũng nằm trong xu hướng đó.

Hiện nay đã có rất nhiều thẩm mỹ viện uy tín, với đội ngũ chuyên môn cao, được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, các trang thiết bị máy móc tiên tiến nhập khẩu từ nước ngoài, chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành cũng có rất nhiều vì vậy bạn có thể yên tâm khi điều trị tại các thẩm mỹ viện uy tín, như Thu Cúc, Viện Da Liễu, hay V – Medical cũng là một lựa chọn hàng đầu

Công nghệ laser YAG điều trị xóa chàm bớt bẩm sinh

xóa bớt bẩm sinh ở tp hcm

Công nghệ Laser YAG trong điều trị chàm bớt bẩm sinh đang được ứng dụng tại một số thẩm mỹ viện đầu ngành, mang lại hiệu quả điều trị rất cao. Đây là một công nghệ đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả; công nghệ này được coi là công nghệ hiện đại và phù hợp nhất tại Việt Nam.

Công nghệ tia Laser YAG là một bước đột phá mới trong việc điều trị xóa chàm, bớt bẩm sinh, đặc biệt với các vết chàm, bớt nằm sâu bên dưới lớp biểu bì, tia laser này với các bước sóng đa dạng vẫn có thể xuyên sâu và phá hủy được nó. Các bước sóng chọn lọc với xung động ngắn nhưng lại có cường độ mạnh làm phân hủy các hạt sắc tố melanin có trong tế bào sắc tố thành các hạt nguyên tử siêu nhỏ, sao đó sẽ được thải ra ngoài theo cơ chế lọc tự nhiên của cơ thể, giúp loại bỏ tối đa các hắc sắc tố gây ra chàm bớt, trả lại bạn làn da đều màu, mịn màng.

Xóa chàm bớt bẩm sinh bằng công nghệ hiện đại chi phí bao nhiêu

Chi phí xóa chàm bớt bẩm sinh tại các thẩm mỹ viện hiện nay dao động : 1 – 1,5 triệu / 1 lần. Thường 1 liệu trình điều trị sẽ kéo dài từ 6 – 8 lần tùy vào từng trường hợp cụ thể.

Sau khi được chiếu Laser, bạn cần tránh đụng nước trong 3 – 5 ngày đầu. Bôi kem làm tái tạo da lên vùng chiếu trong 3 ngày sau chiếu theo hướng dẫn của bác sĩ và phải dùng tới một số kem điều trị, chống nắng theo hướng dẫn của bác sĩ. Nên tránh ánh nắng mặt trời, tránh tia bức xạ trực tiếp lên vùng được chiếu Laser.

Nguồn tham khảo: https://thammythucuc.vn/tu-van/dieu-tri-da/xoa-bot-bam-sinh-o-tphcm.html


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment