Xóa chàm bằng laser

Spread the love

Xóa chàm bằng laser là liệu pháp điều trị ứng dụng công nghệ laser hiện đại với nhiều tính năng vượt trội so với các cách truyền thống trước đây, được nhiều người tin dùng trong việc xóa chàm bớt nhằm lấy lại tính thẩm mỹ. Cùng tìm hiểu xóa chàm bớt bằng liệu pháp này ở bài viết dưới đây.

Chàm bớt là gì? Công nghệ xóa chàm bằng laser hiệu quả

xóa chàm bằng laser

Chàm bớt bẩm sinh là một loại bệnh lý ngoài da không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại làm mất thẩm mỹ khiến cho nhiều người mất tự tin trong cuộc sống và trong giao tiếp. Sự ra đời của công nghệ laser Yag Palomar phiên bản 5 đã giúp loại bỏ nỗi lo do bớt chàm bẩm sinh gây ra.

Bác sĩ Trần Hoàng Oanh cho biết, các vết chàm điều trị bằng laser sẽ khỏi hẳn và không để lại sẹo xấu sau điều trị. Sau khi kết thúc quá trình điều trị, vùng da sau điều trị sẽ mềm mại giống như vùng da bình thường, không bị khô ráp hay nhăn nheo.

Xóa chàm bằng laser – Công nghệ Yag Palomar

Các phương pháp điều trị các vết chàm trước đây như: lột da bằng acid, phương pháp ghép da, hay đốt bằng laser CO2… không mại lại hiệu quả cảo và dễ để lại sẹo nhưng với công nghệ laser Yag Palomar đã giải quyết hoàn toàn vấn đề này.

xóa chàm bằng laser

Với hệ thống điều khiển phân tích thông minh, công nghệ Yag Palomar phân tích cụ thể tình trạng của da và lựa chọn tần số thích hợp sau đó tác động trực tiếp vào vùng da có vết chàm bớt, tẩy sạch tận gốc các vết chàm mà không phải xâm lấn, không gây tổn thương cho vùng da xung quanh. Đặc biệt, có hệ thống hơi làm lạnh hiện đại làm cho quá trình điều trị trở nên nhẹ nhàng, hạn chế cảm giác đau rát cho bệnh nhân. Hiệu quả cao sau liệu trình điều trị, 90% – 100% chàm bớt sẽ được loại bỏ hoàn toàn, trả lại cho bạn một làn da mịn màng.

Công nghệ laser giúp bạn loại bỏ nỗi lo chàm bớt.

xóa chàm bằng laser

Hiệu quả sau điều trị không chỉ phụ thuộc vào công nghệ hiệu, mà còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi bệnh nhân, tay nghề bác sĩ, tùy vào đó mà liệu trình điều trị sẽ dài ngắn khác nhau nên bệnh nhân cần kiên trì điều trị. Rất nhiều bệnh nhân đã chữa khỏi chàm bớt hoàn toàn và lấy lại được vẻ đẹp ban đầu. Thoải mái tự tin trong giao tiếp, trở lại với cuộc sống bình thường nhanh chóng. Không còn nỗi lo chàm bớt gây ảnh hưởng tới cuộc sống.

Nguồn tham khảo: https://vnexpress.net/xoa-cham-bang-laser-khong-xam-lan-3098353.html


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment