Bọc răng sứ bảo hành bao lâu | Điều kiện để bảo hành răng sứ là gì?

Hỏi: Chào Nha Khoa! Răng cửa của em bị gãy 1 chiếc, vì thế em đang muốn bọc răng sứ cho chiếc răng đó. Vì là răng cửa nên ngoài yêu cầu về độ thẩm mỹ cũng như độ bền thì em rất muốn biết tại nha khoa SunShine thì Bọc răng sứ bảo hành bao lâu dài nhất ạ? Điều kiện để bảo hành răng sứ là gì? Mong Nha Khoa SunShine giải đáp giúp em. Em cảm ơn bác sĩ nhiều ạ! (Ngọc Lan – TPHCM)

Trả lời: Chúng tôi rất cảm ơn bạn Ngọc Lan đã tin tưởng và chia sẽ thắc mắc về cho chúng tôi. Vấn đề băn khoăn của bạn bọc răng sứ bảo hành bao lâu? Điều kiện để bảo hành răng sứ là gì?, chúng tôi sẽ trả lời cụ thể như sau:

1. Bọc răng sứ bảo hành bao lâu?

Vì bản chất của răng sứ là răng giả, được làm bằng sứ nguyên chất và kim loại dùng trong nha khoa, không được nuôi dưỡng bằng tủy răng nên khó có thể tồn tại được vĩnh viễn. Thế nhưng vì những yếu tố bắt buộc như hàm răng bị khiếm khuyết về bệnh lý, màu sắc hoặc hình dạng mà bọc răng sứ trở thành phương pháp tối ưu không thể thiếu được. Đặc biệt bọc răng sứ cũng là một dịch vụ thẩm mỹ được nhiều người yêu thích và tin tưởng.

Vậy bọc răng sứ được bảo hành trong bao lâu? Thời hạn bảo hành của bọc răng sứ tùy theo loại răng sứ được sử dụng và chính sách bảo hành tại nha khoa.

1.1 Bọc răng sứ bảo hành bao lâu với răng sứ kim loại

Răng sứ Titan không bị oxi hóa nhanh trong môi trường miệng như răng sứ kim loại thường Cr – Ni. Răng sứ kim loại có độ bền thường là khoảng 10 năm, răng sứ titan là 10-15 năm. Giá của răng sứ Titan cao hơn so với răng sứ kim loại thường. Thời hạn bảo hành của răng sứ kim loại khoảng từ 1-2 năm.

1.2 Bọc răng sứ bảo hành bao lâu đối với răng sứ không kim loại

Răng sứ không kim được gọi với tên khác là răng toàn sứ được làm từ 100% sứ nguyên chất. Loại răng sứ này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn nhiều so với răng sứ kim loại từ độ thẩm mỹ đến chức năng, tuổi thọ. Răng toàn sứ bao gồm: răng sứ Cercon, Emax, Venus. Tùy theo giá của mỗi loại răng sứ mà chất lượng và độ bền của chúng cũng răng lên theo. Độ bền của răng sứ kim loại khoảng 15 – 25 năm, vì vậy thời hạn bảo hành thường từ 5 – 10 năm tùy loại.

Kết luận lại, giá răng sứ càng đắt, càng cao cấp thì bảo hành càng lâu và ngược lại. Do đó bạn không cần lo lắng về việc bọc răng sứ bảo hành bao lâu nữa.

2. Bọc răng sứ bảo hành bao lâu tùy thuộc vào cơ sở nha khoa

Đâu phải trung tâm nha khoa nào cũng có chế độ bảo hành giống nhau. Nếu chế độ bảo hành càng lâu năm thì chứng tỏ nha khoa đó càng uy tín và chất lượng. Thế nhưng một số nha khoa có chế độ bảo hành nhiều năm nhưng khi khách hàng đến bảo hành thì lại không phục vụ nhiệt tình, chăm sóc hời hợt, khiến khách hàng không hài lòng.

Do đó, quan tâm đến việc bọc răng sứ bảo hành bao lâu  là tốt nhưng bạn cũng vẫn cân nhắc thật kĩ về uy tín và chất lượng của nha khoa mà bạn lựa chọn. Tham khảo review của khách hàng thực tế, hoặc đến tận nha khoa để được tư vấn và tham khảo trực tiếp để đưa ra những quyết định chính xác nhất, tránh trường hợp chỉ dựa vào quảng cáo và con số bảo hành trên giấy mà chọn nhầm nha khoa kém chất lượng.

3. Bọc răng sứ bảo hành bao lâu tại Nha khoa SunShine

Nha khoa SunShine xin gửi đến bạn bảng giá kèm thời hạn bảo hành của từng loại dịch vụ răng sứ. Khi làm răng sứ tại SunShine bạn sẽ được tư vấn thật kĩ về chất lượng và số năm bảo hành ứng với từng loại răng sứ để bạn lựa chọn, sau khi hoàn thành bọc răng sứ, bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành và có thể đến nha khoa bất cứ khi nào nếu xảy ra hỏng hóc đối với răng sứ.

BẢNG GIÁ RĂNG SỨ VÀ BẢO HÀNH

Dịch vụChi phíBảo hành
Răng sứ kim loại Ni-Cr1.500.00010 năm
Răng sứ Titan2.500.00015 năm
Răng kim loại Cr-Co3.000.00015 năm
Răng kim loại Quý Au-Pd15.000.00030 năm
Răng sứ Ziconia4.000.00025 năm
Cùi giả Zirconia3.500.00025 năm
Răng sứ Ziconia Full5.000.00020 năm
Răng sứ Ceron5.500.00020 năm
Răng sứ Ceron HT6.500.00025 năm
Răng sứ Veneer Emax Press8.000.000Trọn đời
Răng sứ Emax8.000.000Trọn đời
Răng sứ Nacera đa lớp10.000.00030 năm
Răng sứ Ceramill6.000.00025 năm
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE & Emax8.000.00030 năm
Qua bài phân tích trên, bạn có thể hiểu hơn về chính sách bảo hành khi bọc răng sứ sẽ tùy thuộc vào loại răng sứ sử dụng và nha khoa bạn lựa chọn. Dựa vào điều đó, bạn cần cân nhắc một nha khoa chất lượng để đặt niềm tin, bạn sẽ không cần phải lo lắng về bọc răng sứ bảo hành bao lâu. Để đặt lịch tư vấn với bác sỹ tại Nha khoa SunShine bạn có thể gọi đến Hotline 0911686820.

Be the first to post a comment.

Add a comment