Bọc răng sứ cả hàm giá bao nhiêu? Nên chọn loại răng nào để thực hiện

Bọc răng sứ cả hàm được xem là một bước tiến đột phá vượt bậc trong ngành nha khoa thẩm mỹ hiện nay. Những trường hợp: răng lộn xộn, răng hô vẩu, răng bị đổi màu mà không thể tẩy trắng được,…Sau khi thực hiện bọc sứ thẩm mỹ, hàm răng sẽ được cải thiện hoàn toàn về mặt thẩm mỹ mang lại hàm răng đều đặn tinh tế. Vậy bọc răng sứ cả hàm giá bao nhiêu tiền? chọn loại răng sứ nào là tốt nhất? các bạn cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

bọc răng sứ cả hàm giá bao nhiêu

Vậy bọc răng sứ cả hàm giá bao nhiêu?

Ai nên bọc răng sứ cả hàm?

– Người có răng lệch lạc, răng lộn xộn, không đều
– Răng bị thưa dễ bị mắc kẹt thức ăn và gây mất thẩm mỹ khi cười
– Các răng có kích thước không đồng đều
– Răng ố vàng xỉn màu, răng bị nhiễm màu do kháng sinh tetracyline, không thể tẩy trắng bằng các kĩ thuật thông thường
– Răng gãy, răng sứt mẻ
– Ngoài ra, còn có những khách hàng không bị khiếm khuyết răng nào đáng kể nhưng vẫn thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ nguyên hàm với mong muốn có được hàm răng trắng sáng và nụ cười tinh tế hài hoà hơn.

ai nên bọc răng sứ cả hàm

BỌC RĂNG SỨ CẢ HÀM GIÁ BAO NHIÊU?

Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu phụ thuộc vào 3 yếu tố chính:

– Số lượng răng cần bọc răng sứ thẩm mỹ
– Dòng sứ thẩm mỹ khách hàng lựa chọn thực hiện.
– Trình độ tay nghề của Bác sĩ, trang thiết bị của nha khoa có thật sự hiện đại?

Vậy bọc răng sứ cả hàm thì cần bọc bao nhiêu răng?

Để vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ và khả năng ăn nhai tốt, một ca bọc răng sứ cả hàm thông thường được bác sĩ chỉ định bọc từ 12 – 18 răng tuỳ thuộc vào khuôn miệng cười của khách hàng vì những răng nằm bên trong không lộ ra ngoài nên bọc răng sứ là không cần thiết. Nếu bạn có khuôn miệng nhỏ thì số lượng răng cần bọc sứ sẽ ít hơn.

Bọc răng sứ nguyên hàm chọn loại răng sứ nào tốt mà vẫn tiết kiệm chi phí?

Hiện nay dòng răng sứ tiêu biểu chất lượng nhất thị trường là răng sứ Titan (răng sứ sườn kim loại), răng sứ Cercon (răng sứ toàn sứ), răng sứ Zirconia (răng sứ toàn sứ) của hãng Vita, Emax (Đức).

Răng sứ kim loại thì màu sắc không đẹp bằng răng toàn sứ, sau một thời gian sử dụng có thể bị đen viền nướu
– Răng toàn sứ thì màu sắc trắng sáng tự nhiên hoàn toàn giống răng thật, có độ bền cao, không nhiễm màu, ánh trong tự nhiên.

Răng sứ sườn kim loại thì chi phí chỉ bằng ½ so với răng toàn sứ,  phù hợp để bọc răng hàm bên trong. Còn răng toàn sứ thì giá cao hơn nên phù hợp bọc răng cửa để tăng tính thẩm mỹ

Do đó:
– Nếu Khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ cao, và có kinh tế khá giả thì nên chọn bọc răng sứ cả hàm bằng răng toàn sứ Cercon, răng toàn sứ Zirconia với độ thẩm mỹ cao, màu sắc trắng sáng tự nhiên rất nổi bật, độ bền dài lâu.

Bọc răng sứ thẩm mỹ với răng sứ Cercon, răng sứ Zirconia của Vita (Đức) làm cải thiện nân cao tính thẩm mỹ nụ cười với hàm răng đều đặn, trắng sáng giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp và cuộc sống hàng ngày

– Nhưng giải pháp tiết kiệm nhưng vẫn hiệu quả là Bọc răng sứ nguyên hàm theo phương thức: Với răng hàm thì bọc bằng răng sứ sườn kim loại và với răng cửa thì bọc bằng răng toàn sứ. Vừa đảm bảo về thẩm mỹ cao, tiết kiệm chi phí, độ bền, sức ăn nhai khỏe, bền dài lâu.

Bài biết dưới đây bổ sung phần nào thông tin cho các bạn về bọc răng sứ cả hàm giá bao nhiêu. Qua đó các bạn có thể lựa chọn cho mình dòng sứ phù hợp với nhu cầu và kinh tế của bạn.

Be the first to post a comment.

Add a comment