Bọc răng sứ hết bao nhiêu thời gian là xong hoàn toàn

Xin chào Nha Khoa, tôi có 4 răng cửa đã bị sứt mẻ do bị tai nạn nên bây giờ không được đẹp cho lắm. Tôi muốn bọc răng sứ nhưng không có thời gian do công việc bận rộn. Tôi muốn biết bọc răng sứ hết bao nhiêu thời gian là xong hoàn toàn,  liệu có cách nào làm răng sứ trong thời gian ngắn hay không. Nhờ Nha Khoa tư vấn giúp.

Trả lời:

Để bọc răng sứ trong thời gian ngắn nhất và thẩm mỹ nhất, nha khoa SunShine xin tư vấn bạn phương pháp làm răng sứ Cerec . Đây là công nghệ làm răng sứ tiên tiến nhất ngày nay vì thẩm mỹ tối ưu, màu sắc tự nhiên như răng thật và thời gian nhanh nhất trong tất cả các loại phục hình sứ.

Làm răng sứ Cerec mất bao lâu

Công nghệ Cerec cho phép làm răng sứ số lượng dưới 4 răng trong thời gian 1 – 2 ngày. Các trường hợp đặc biệt, BS sẽ phối hợp cùng khách hàng và kỹ thuật viên cho ra răng sứ trong ngày.

Lý do răng sứ Cerec có thể làm nhanh như vậy vì:

– Lấy dấu bằng công nghệ Camera Omnicam không cần đổ mẫu. Bác sĩ chỉ mất thời gian mài răng và lấy dấu – khoảng 20 phút/ răng.

– Sau khi lấy dấu và scan trên máy xong, bác sĩ cần thời gian thiết kế răng sứ – khoảng 15 phút/ răng.

– Sau khi thiết kế, bác sĩ sẽ ra lệnh cho máy điêu khắc răng sứ – khoảng 10 phút / răng.

– Khi đã điêu khắc xong, bác sĩ sẽ gắn răng sứ cho khách hàng và hoàn tất.Như vậy thời gian trung bình cho 1 răng sứ Cerec là 45 phút nếu không có chỉnh sửa.

Điều này chỉ có thể tiến hành khi BS, kỹ thuật viên và khách hàng phối hợp với nhau như một ê kíp. Để có thể phối hợp được như vậy, đòi hỏi phòng lab phải được trang bị ngay tại nha khoa và các thỏi sứ phải sẵn sàng trong kệ tủ nha khoa. Tại nha khoa Lan Anh, hệ thống Cerec luôn sẵn sàng để phục vụ khách hàng.

Ngoài đặc điểm làm nhanh, trồng răng sứ Cerec còn có ưu điểm nổi trội hơn các loại răng sứ khác là độ chính xác gần như tuyệt đối và thẩm mỹ tự nhiên như răng thật vì răng sứ Cerec có thể làm đa dạng các loại sứ cao cấp nhất như Vita, Emax và những thương hiệu sứ nổi tiếng trên thế giới. Dựa vào từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ chọn loại sứ phù hợp nhất với khách hàng. Điều này đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ cao.

Tại nha khoa SunShine, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao đã làm thành công rất nhiều các ca phục hình răng sứ Cerec, bạn có thể tham khảo thêm những ca phục hình nhanh trong ngày đã làm tại nha khoa SunShine

Ngoài răng sứ Cerec, tại nha khoa SunShine còn có răng toàn sứ Zirconia CAD/CAM với thẩm mỹ cao và khả năng che phủ màu cùi răng tốt, thích hợp với những trường hợp màu cùi răng sậm. Loại răng sứ này cũng có thể làm nhanh và đảm bảo chất lượng. Thế nhưng để làm nhanh trong ngày thì chỉ có răng Cerec mới làm được điều đó.

Be the first to post a comment.

Add a comment