Cách trang điểm dự tiệc ban đêm

Đối với phụ nữ hiện đại ngày nay, thì đi làm hay giao tiếp và tạo quan hệ rộng rãi là điều hết sức cần thiết. Vì vậy, việc tham dự những buổi tiệc chiêu đãi, tiệc hợp mặt hoặc những buổi tiệc giao lưu học hỏi là không thể nào tránh khỏi. Nếu bạn muốn giữ nét đẹp lấp lánh và quyến rũ của đôi mắt, và luôn xuất hiện rạng rỡ trong suốt buổi tiệc đêm, thì hãy áp dụng cách trang điểm dự tiệc ban đêm đơn giản mà vô cùng thú vị dưới đây nhé!

Cách trang điểm dự tiệc ban đêm với đôi mắt lấp lánh và quyến rũ

1. Trang điểm mắt khói sáng ban đêm

Trang điểm buổi tối thì bao giờ cũng cần có điểm nhấn và dùng những tông màu đậm. Vì vậy, kiểu trang điểm mắt khói luôn được phái đẹp chú ý và yêu chuộng nhiều nhất khi đi dự tiệc.

Cách trang điểm dự tiệc ban đêmCách trang điểm dự tiệc ban đêm – Trang điểm mắt khói sáng

Đầu tiên bạn cần đánh kem lót mắt trên bầu mắt, sẽ giúp màu mắt lên đúng màu đẹp hơn. Kế đến thì hãy đánh màu mắt xanh lên trên màu mắt nâu. Bước kế tiếp là vẽ màu mắt nước bằng màu đen lên mí trên, rồi sau đó đánh từ từ đều ra. Cuối cùng, bạn hãy đánh lại màu vàng vào góc trong của mắt, sau đó dùng mascara tô đậm mi và chọn son môi thật đậm cho ban đêm nhé. Mắt khói đẹp hoàn hảo và lấp lánh mãi trong suốt buổi tiệc sẽ tạo cho bạn sự tự tin xuất hiện thu hút để nhập tiệc.

2. Trang điểm bóng mắt màu xanh

Đây cũng là 1 trong những cách trang điểm dự tiệc đêm khá phổ biến hiện nay. Sự ấn tượng bởi các màu sáng và có hồn này sẽ khiến cho phái đẹp ngắm ngía mãi trước gương khi đi dự tiệc.

Cách trang điểm dự tiệc ban đêmCách trang điểm dự tiệc ban đêm – Trang điểm bóng mắt màu xanh

Tuy nhiên, bước quan trọng trong cách trang điểm bóng mắt màu xanh lá cây chính là tạo ra hiệu ứng của bóng mắt. Vì thế, bạn hãy chọn bất kỳ 1 gam màu xanh mà bạn yêu thích, sau đó kết hợp với các sắc màu khác như màu hồng, xám, trắng và xanh dương.

Sự kết hợp những màu này với nhau sẽ tạo hiệu ứng bóng mắt xanh thật rạng rỡ và bắt mắt. Đồng thời, lời khuyên hữu ích cho bóng mắt màu xanh là sử dụng màu xanh như tử đinh hương, sự lợi thế về độ sắc bóng cho mắt bạn càng thêm quyến rũ đến khó cưỡng.

3. Trang điểm viền mắt xanh

Sự kết hợp nhỏ ở phần viền mắt sẽ làm tăng thêm độ màu đậm nét cho đôi mắt vào ban đêm. Ví như nếu bạn có 1 đôi mắt xanh, thì hãy áp dụng bút chì kẻ mắt màu xanh lá cây.

Cách trang điểm dự tiệc ban đêmCách trang điểm dự tiệc ban đêm – Trang điểm viền mắt xanh

Hoặc nếu bạn có 1 đôi mắt màu nâu hay đen, thì bút chì kẻ mắt màu nâu, màu lục nhạt hay xanh lá cây nên được pha trộn với màu vàng, màu mận, màu xám đen, màu tím, màu violet hay màu nâu đồng. Bạn dùng bút kẻ mắt hoặc dùng bút chì mắt ở bên ngoài mí mắt, sau đó thì đến mí mắt dưới. Lưu ý, không nên bỏ qua việc chải thêm mascara để mi bạn thêm cong và lấp lánh nhé.

4. Trang điểm mắt màu xanh khói

Hãy sử dụng các tone màu tro và màu xám đánh phủ nhẹ toàn bộ mí mắt. Sử dụng màu xanh có gam tối hơn để tạo nên độ bóng mắt và thoa phía cạnh bên ngoài của mắt.

Cách trang điểm dự tiệc ban đêmCách trang điểm dự tiệc ban đêm – Trang điểm mắt màu xanh khói

Dùng bút kẻ mắt cho toàn bộ mí mắt trên và 1 nữa trên mí mắt dưới. Nên chải lông mày với màu nâu tối nhé. Sự kết hợp hài hoà với mi cong bằng mascara nữa sẽ giúp cho bạn có đôi mắt sáng mịn sắc nét trong đêm.

(Nguồn: 1hsang.com)

Be the first to post a comment.

Add a comment