Cách trang điểm làm cho sống mũi cao

Một chiếc mũi tẹt khiến khuôn mặt của bạn không được thanh tú và sang trọng. Với Cách trang điểm làm cho sống mũi cao hơn cực đơn giản dưới đây sẽ giúp cho bạn sở hữu mũi cao nhanh chóng.

Cách trang điểm làm cho sống mũi cao nhanh chóng qua 4 bước đơn giản

Chỉ bằng 1 vài bước trang điểm đơn giản, chị em đã có cho mình 1 chiếc mũi cao hơn, đẹp hơn và thon gọn hơn. Sau khi đã thoa đều kem nền lên mặt, thì các bạn hãy cũng thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đánh phấn highlight vào vùng chữ T

Dùng cọ, kẻ 1 đường phấn highlight màu trắng chạy dọc sống mũi. Phấn highlight sẽ giúp tạo ra cảm giác sống mũi của bạn cao lên, và được xem là 1 trong những cách trang điểm làm sống mũi cao hơn.

Cách trang điểm làm cho sống mũi caoCách trang điểm làm cho sống mũi cao – Đánh phấn highlight

Bước 2: Dùng kem tối đánh hai bên cánh mũi

Phủ 1 lớp kem màu nâu lên khu vực 2 bên cánh mũi để khi bạn phủ lên đó 1 lớp phấn, lớp phấn đó sẽ không bị trôi đi khi mồ hôi tiết ra. Đồng thời, nó cũng sẽ giúp cho phấn highlight ở sống mũi của bạn giữ được độ cao ban đầu. Dùng phấn tạo khối màu nâu đánh lên 2 đường bên cạnh sống mũi, bạn đặt cọ trang điểm hơi nghiêng so với mặt. Sau đó, vuốt cọ từ vùng dưới chân mày xuống, lưu ý tránh vuốt cọ ở khu vực trên lông mày xuống.

Cách trang điểm làm cho sống mũi caoCách trang điểm làm cho sống mũi cao – Dùng kem tối đánh 2 bên cánh mũi

Với cách trang điểm tạo sống mũi cao thì các chị em có sống mũi hơi ngắn, sử dụng cọ vuốt 1 đường thẳng từ phía dưới chân mày tới hết phần sống mũi. Cách này sẽ giúp cho sống mũi trông dài hơn so với thực tế. Còn đối với các chị em có sống mũi hơi dài, thì sư dụng cọ vuốt 1 đường thẳng từ dưới chân mày tới gần chóp mũi, chú ý không nên vuốt tới hết sống mũi. Nó sẽ cho giúp mũi của chị em trở nên cân đối với gương mặt hơn.

Bước 3: Tạo khối chữ V đầu mũi

Cách trang điểm làm cho sống mũi caoCách trang điểm làm cho sống mũi cao – Tạo khối chữ V đầu mũi

Sử dụng highlight tối để tạo khối chữ V ở khu vực đầu mũi của bạn. Điều này sẽ tạo cảm giác mũi nhỏ hơn và thon hơn.

Bước 4: Đánh bọng mắt

Sử dụng phấn highlight trắng đánh lên vùng da gần bọng mắt. Sau đó, phủ 1 lớp phấn nền lên toàn bộ khuôn mặt bạn, để tạo sự hài hòa hơn giữa khu vực phấn highlight sáng và tối.

Những điều cần lưu ý trong cách trang điểm làm cho sống mũi cao

– Sử dụng phấn nền dạng nước thoa đều lên phía sau của mặt, dặm nhẹ sẽ tăng cường cải thiện cho chỗ tối ở 2 bên cánh mũi. Sau đó sử dụng phấn nền dạng nước còn lại ấn nhẹ để tăng cường cho xương mũi, vì mũi là vị trí rất dễ để mất phấn, do đó động tác vỗ nhẹ có thể tăng cường độ bám và giữ phấn lâu hơn.

– Thoa phấn dạng kem từ trên xuống dưới, qua phần xương mũi, để cho phấn nền bám chắc hơn. Sau đó phấn dạng kem còn thừa ấn nhẹ nhàng để cải thiện 2 bên cánh mũi.

Cách trang điểm làm cho sống mũi cao

– Đánh phấn dạng kem có ánh ngọc trai lên trên cánh mũi, cũng chính là cánh mũi ở giữa 2 mắt, nên đánh trong khoảng có độ dài từ trái sang phải là 2.5cm, tiếp theo bạn đánh phấn dạng kem ánh ngọc trai lên vị trí đầu mũi.

– Dùng cọ trang điểm đúng cách: Trước khi lấy phấn vào cọ, bạn hãy rũ bớt phấn ở đầu cọ trước khi đánh lên mặt, nhằm để đảm bảo phấn được đánh đều, tránh trường hợp chỗ đậm, chỗ nhạt.

Chỉ với 4 bước cơ bản của cách trang điểm làm cho sống mũi cao hơn trên, chắc hẳn chị em đã thấy tự tin hơn rất nhiều khi đi giao tiếp với mọi người. Bạn cần kết hợp trang điểm mũi với các bộ phận khác như mắt, môi nhằm để tạo sự hài hòa cho khuôn mặt và bổ trợ cho chiếc mũi. Chúc các bạn thành công nhé!

(Nguồn: phunutoday.vn)

Be the first to post a comment.

Add a comment