Cách trang điểm làm mờ vết thâm

Những vết thâm sạm do mụn để lại khiến bạn cảm thấy tự ti và buồn phiền. Đừng lo lắng, hãy tham khảo cách trang điểm làm mờ vết thâm trên mặt cực đơn giản dưới đây, bạn sẽ có ngay 1 làn da đẹp rạng ngời không tỳ vết chỉ sau 5 phút thôi nhé!

Cách trang điểm làm mờ vết thâm trên mặt hiệu quả nhanh

Tùy từng cơ địa và gương mặt mỗi người mà lại có nhiều cách trang điểm khác nhau. Không ai là hoản hảo cả, vì bất cứ ai cũng có khuyết điểm nào đó, chỉ có điều là chúng ta có biết cách che nó đi hay không. Và những người không may mắn bị vết thâm trên mặt, cũng có cách giấu đi những vết thâm ấy bằng cách trang điểm. Đây là một trong những cách trang điểm làm mờ vết thâm tức thời nhanh nhất.

Những nguyên tắc khi trang điểm:

– Trước khi trang điểm bạn cần rửa sạch da mặt bằng sữa rửa mặt

– Dùng nước toner sau khi rửa mặt, bạn lấy bông gòn thấm toner lau nhẹ lên toàn bộ mặt.

– Dùng 1 lớp kem lót phủ lên mặt.

– Chọn phấn nền loại trắng sáng hơn da bạn 1 chút để che khuyết điểm và làm bóng da, phấn nền sáng sẽ tạo cảm giác vết thâm được che giấu kỹ hơn.

Cách trang điểm làm mờ vết thâmCách trang điểm làm mờ vết thâm – Dùng kem nền và phấn

– Khi lót và nền khô rồi thì bạn dùng kem che khuyết điểm chấm nhẹ vào vùng có vết thâm, hãy sử dụng cọ hoặc bông phấn phủ 1 lớp nhẹ lên toàn bộ gương mặt, ở vùng vết thâm nhiều thì bạn nên chấm phấn nhiều hơn, phủ phấn nén hoặc phấn phủ có nhũ bằng cách bạn lăn nhẹ bông phấn qua lại trên da thay vì lướt qua.

Cách trang điểm làm mờ vết thâmCách trang điểm làm mờ vết thâm – Chọn phấn phù hợp với khuôn mặt

– Dùng phấn tạo highlight trắng tán ngang trán và dọc sống mũi.

– Sử dụng phấn highlight nâu đánh dưới xương hàm để mặt thon gọn.

Cách trang điểm làm mờ vết thâmCách trang điểm làm mờ vết thâm – Dùng phấn highlight để trang điểm

Trên đây là 1 số cách trang điểm làm mờ sẹo cơ bản, nếu bạn muốn trị sẹo tận gốc cần kiên trì và tìm hiểu thật kỹ để có hiệu quả cao nhất.

Hi vọng với cách trang điểm làm mờ vết thâm qua việc trang điểm có thể giúp bạn che đi được khuyết điểm của những vết thâm trên da, tự tin hơn trong giao tiếp và cuộc sống.

(Nguồn: cachtriseo.info)

Be the first to post a comment.

Add a comment