Hà Nội bọc răng sứ ở đâu tốt, tiêu chí đánh giá một nha khoa chất lượng

Bạn đang có ý định tân trang lại hàm răng mới nhưng còn băn khoăn không biết nên Hà Nội bọc răng sứ ở đâu tốt? Mặc dù ở Hà Nội  có hàng trăm trung tâm nha khoa nhưng không phải cơ sở nào cũng đáp ứng được đầy đủ các yếu tố cần thiết, đảm bảo mang đến cho bạn 1 hàm răng sứ thẩm mỹ đạt kết quả tốt nhất.

Hà Nội bọc răng sứ ở đâu tốt nhất? Tiêu chí quan trọng giúp bạn đánh giá một địa chỉ thẩm mỹ răng sứ uy tín

1. Địa chỉ bọc răng sứ tốt cần có đội ngũ bác sĩ giỏi trực tiếp làm răng sứ thẩm mỹ

Những năm trước đây, chỉ có những bác sĩ được đào tạo bài bản từ các trường đại học Y hàng đầu về Răng – hàm – mặt, dày dạn kinh nghiệm thực tế mới có thể tiếp nhận một ca phục hình răng sứ.

Tuy nhiên, hiện nay do nhu cầu cao về thẩm mỹ nha khoa ngày càng nhiều không ít phòng nha chỉ chạy theo doanh số, coi nhẹ vấn đề chất lượng, không thể chấp nhận hơn nhiều cơ sở nha khoa còn sử dụng đội ngũ kỹ thuật viên – người chuyên chế tác răng sứ tại phòng Labo để thực hiện bọc răng sứ cho khách hàng.

So với các bác sĩ được đào tạo chính quy, các kỹ thuật viên này không có nền tảng chuyên sâu về nha khoa, thậm chí chỉ trải qua các lớp đào tạo ngắn hạn để lấy chứng chỉ, về kiến thức lý thuyết lẫn kinh nghiệm thực tiễn đều rất yếu kém.

2. Hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ hiện đại tạo nên chất lượng của một nha khoa uy tín

Có lẽ bạn sẽ rất bất ngờ khi nghe tới số tiền để đầu tư cho các loại máy móc nha khoa hiện đại có thể lên tới hàng tỷ đồng.

Với những nha khoa nhỏ lẻ, kém uy tín việc phải bỏ ra số tiền lớn như vậy là điều rất khó thực hiện bởi các nha khoa này thường làm ăn theo hướng chụp giật, chỉ tập trung vào việc phát triển doanh thu, bỏ qua chất lượng và sự an toàn của khách hàng.

Ngược lại với những nha khoa chuyên nghiệp, luôn đặt chữ tín lên hàng đầu thì việc đầu tư đồng bộ các trang thiết bị luôn luôn được chú trọng. Chỉ cần điều đó hỗ trợ một cách tối đa công việc của các bác sĩ, giúp khách hàng đạt được kết quả tốt nhất khi thẩm mỹ răng sứ.

Bởi vậy để biết nên bọc răng sứ ở đâu tốt, ngoài yếu tố chính là tay nghề bác sĩ bạn còn phải tìm hiểu thêm về cơ sở hạ tầng, công nghệ hỗ trợ quá trình phục hình răng sứ của nha khoa đó.

3. Giá cả luôn được niêm yết rõ ràng

Một địa chỉ bọc răng sứ tốt còn thể hiện qua việc minh bạch về chi phí dịch vụ. Dựa vào đó khách hàng có thể dễ dàng so sánh, đánh giá để đưa ra quyết định phục hình răng sứ phù hợp.

Mời các bạn tham khảo thêm chi phí làm răng sứ thẩm mỹ:

Loại răng sứGiá
Răng sứ kim loại thường (Cr – Co)800.000đ
Răng sứ Titan1.100.000đ
Răng sứ Katana1.300.000đ
Răng sứ Venus2.400.000đ
Răng sứ Ceramill3.200.000đ
Răng sứ Emax3.500.000đ
Răng sứ HT Smile4.400.000đ
Răng sứ UT Smile6.200.000đ
Veneer sứ Ceramill3.000.000đ
Veneer sứ Emax3.600.000đ
Veneer sứ  HT Smile4.200.000đ

4. Chính sách bảo hành tốt nhất

Đối với các dịch vụ như bọc răng sứ, chế độ bảo hành rất được chú trọng. Tại các nha khoa uy tín chính sách bảo hành luôn được thực thi đầy đủ đúng như cam kết nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Vì vậy, trước khi “chọn mặt gửi vàng”, bạn nên tìm hiểu rõ về chế độ bảo hành để có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ.

 

Be the first to post a comment.

Add a comment