Làm quà noel handmade đơn giản

Phân tích tỷ lệ thành công và cách làm quà noel handmade đơn giản những “siêu chất” tất cả sẽ có trong bài viết này. Click xem ngay!

Bạn đang muốn làm quà noel handmade đơn giản để gây ấn tượng với cô ấy và chứng minh sự chân thành? Hãy nghiên cứu kỹ 3 bước trong bài viết sau của chúng tôi rồi đưa ra quyết định nhé.

Bước 1: Đoán tỷ lệ thành công khi làm quà noel handmade đơn giản

Cách đây 10 năm quà tặng handmade rất thịnh hành. Thời điểm hiện tại mọi người có nhu cầu quà tặng khác xưa. Phái đẹp cũng dần ít chuộng quà tặng này do vậy trước khi bắt đầu bạn nên cân nhắc tỷ lệ thành công của món quà này nhằm tránh mất thời gian công sức mà chỉ nhận lại sự “Bằng mặt chứ không bằng lòng”.

Các cân nhắc khi tặng quà handmade cần lưu ý:

+ Nhóm tính cách: Phụ nữ bay bổng, mơ mộng thích hợp quà này hơn phụ nữ thực tế.

+ Lứa tuổi: Các cô gái càng trẻ (tuổi teen) sẽ càng thích hợp quà handmade vì họ chưa chuộng vật chất. Khi trưởng thành phụ nữ ngày càng xem trọng giá trị vật chất và không thích quà chỉ có tính chất tinh thần như thế này.

+ Không gian sống: Một món quà quá rườm rà sẽ gây phiền toái nhiều hơn ý nghĩa vì không có không gian trưng bày.

+ Khả năng của bạn: bạn có thời gian theo đuổi và đủ khéo tay để thực hiện không?

Bước 2: Ra quyết định chọn quà

Phụ nữ hiện đại cho rằng quà tặng ý nghĩa phải mang cả 2 giá trị vật chất và tinh thần. Nếu bạn cảm thấy quà tặng noel handmade thật sự không phù hợp thì chọn một quà tặng dễ hơn, nhanh hơn, thành công 100% như bộ trang điểm Maybelline New York sẽ là gợi ý rất tuyệt vời. Đúng sở thích, giá trị sử dụng cao, giá thành vừa phải, hoành tráng và bất ngờ là những ưu điểm của quà tặng này.

Làm quà noel handmade đơn giản

Xem chi tiết các sản phẩm trong bộ trang điểm đầy đủ Maybelline tại đây: http://hoctrangdiem.org/bo-trang-diem-day-du.html

Nếu bạn vẫn quyết định chọn làm quà handmade mời bạn tham khảo bước 3.

Bước 3: Hướng dẫn cách làm quà noel handmade đơn giản

Làm quà noel handmade đơn giản với cuốn sổ tay

Chuẩn bị:

– Giấy cứng trắng

– Một cuốn sổ tay có sẵn loại mỏng đừng dày.

– Vải dạ 3 màu tùy ý. Trong bài là nâu nhạt, nâu đậm, hồng nhạt

– 1 đoạn dây nhỏ, kim, chỉ, kéo

Thực hiện:

Làm quà noel handmade đơn giản

Bước 1: Cần đo sổ tay bạn có và chọn kích thước vỏ bao sổ tay phù hợp. Sau đó vẽ thành hình mẫu sau đây hoặc in mẫu này ra và cắt theo với kích thước phù hợp. Tiếp theo căn ke và cắt 2 mẫu vải dạ giống hình đã in.

Làm quà noel handmade đơn giản

Bước 2: Chập 2 miếng vải đã cắt và khâu dính mép vào nhau chừa 1 lỗ nhỏ trên cùng. Cắt phần quai tách trà và khoét lỗ như hình.

Làm quà noel handmade đơn giản

Bước 3: Bạn cắt 2 miếng vải dạ hình gói trà rồi cũng chập 2 miếng và khâu dính lại. Lưu ý gần khâu xong thì nhét sợi dây thừng vào khâu cho chặt để làm dây đánh dấu trang.

Làm quà noel handmade đơn giản

Bước 4: Tiếp theo khâu đầu dây còn lại của đồ đánh dấu trang vào lỗ nhỏ chừa lại ở bước 2 rồi khâu chặt lại.

Làm quà noel handmade đơn giản

Bước 5: Bạn hãy cắt một miếng giấy cứng có chiều rộng và dài bằng cuốn sổ tay có sẵn, gấp đôi lại và khâu đường chính giữa cho dính chặt vào vải nỉ. Khâu xong dùng keo dán dính hết cả miếng bìa vào vải nỉ.

Làm quà noel handmade đơn giản

Bước 6: Dán đè cuốn sổ lên trên bề mặt trắng để cố định sổ lại là hoàn thành

Hy vọng bài viết làm quà noel handmade đơn giản 3 bước trên đây sẽ giúp bạn tìm ra “chân lý” và có quyết định đúng đắn nhất. Chúc 2 bạn ngày giáng sinh an lành!

Be the first to post a comment.

Add a comment