Mua quà sinh nhật cho vợ

Rất nhiều nam giới gặp rắc rối khi mua quà sinh nhật cho vợ. Quá trình yêu nhau đã tặng quá nhiều, nay ý tưởng đã cạn. Phải làm sao cho cô ấy bất ngờ. Dễ ợt, mời bạn khám phá ngay!

Phụ nữ luôn nhạy cảm trong tình cảm, đặc biệt khi trở thành vợ họ lại càng cần được người chồng của mình quan tâm đặc biệt để họ thấy được rằng chồng vẫn yêu thương mình không thay đổi. Các ông chồng lại nghĩ đã là của nhau, quà cáp cũng không cần đầu tư quá mức, chủ yếu là hai vợ chồng yêu thương nhau. Chính sự mâu thuẫn này khiến tình cảm vợ chồng ngày càng phai nhạt. Đứng trước cám dỗ hào nhoáng ngoài xã hội, nhiều gia đình nhỏ phải chịu cảnh tan vỡ. Vì vậy, đừng coi thường ý nghĩa của sự quan tâm. Mua quà sinh nhật cho vợ cũng là một cách thể hiện tình yêu bằng hành động mà phụ nữ luôn ao ước và quý trọng.

Mua quà sinh nhật cho vợ

Hãy thể hiện tình yêu bằng sự trân trọng, đầu tư

Mua quà sinh nhật cho vợ

Đừng qua loa, hời hợt sẽ không để lại ấn tượng

Một số gợi ý mua quà sinh nhật cho vợ sau đây sẽ đáp ứng đủ 3 yếu tố: bất ngờ – thể hiện sự quan tâm – thực tế. Tỷ lệ thành công xếp theo thứ tự từ cao xuống thấp:

Bộ trang điểm

Chắc chắn cô ấy sẽ đang rất ngóng chờ ngày sinh nhật và đoán mò quà tặng từ bạn. Và dù có đoán cỡ nào, cô ấy cũng không thể tưởng tượng ra món quà là một bộ trang điểm – bởi ai cũng hiểu nam giới không hề biết gì về khía cạnh làm đẹp mà lại có đủ tinh tế để lựa chọn và mua cả bộ tới trên 10 món make up.

Mua quà sinh nhật cho vợ

Mỹ phẩm luôn nằm trong list yêu thích của phái đẹp và họ càng có nhiều mỹ phẩm càng cảm thấy vui vẻ hơn, nên món quà này sẽ khiến cô ấy vừa bất ngờ vừa cảm động. Chỉ cần một chút tư vấn từ người bán về màu sắc phù hợp với cô ấy, món quà của bạn “không thể trật đi đâu được”.

Nó truyền tải thông điệp “Anh luôn quan tâm đến em. Mong em luôn trân quý bản thân và hãy xinh đẹp, hạnh phúc mỗi ngày em nhé”.

Mua quà sinh nhật cho vợ là nữ trang

Trang sức là tượng trưng của tình yêu vĩnh cửu. Tất cả phụ nữ đều yêu thích, nó cũng khiến cô ấy cảm thấy mình quan trọng trong mắt bạn. Nếu lựa chọn món quà là nữ trang thì tuyệt đối tránh đồ giả hoặc bạc (nhiều người kiêng kị là bạc tình bạc nghĩa). Chỉ có vàng, đá quý và kim cương là giá trị sử dụng lâu dài và diễn tả được vẻ đẹp thời gian không phai màu của tình yêu đôi lứa.

Mua quà sinh nhật cho vợ

Để đảm bảo yếu tố bất ngờ, bạn nên tự mua trang sức. Điều này cần bạn có chút mắt thẩm mỹ và am hiểu sở thích của vợ. Lựa chọn thật kỹ kiểu dáng để tránh tình trạng cô ấy phải đeo món trang sức không thích mỗi ngày cho bạn ngắm. Như vậy sẽ rất mệt mỏi.

Nước hoa

Những chai nước hoa hàng hiệu là một trong các gợi ý cho phái mạnh khi mua quà sinh nhật cho vợ. Nước hoa là với mủi thơm lâu, từ một thương hiệu đắt giá sẽ khiến nhiều chị em yêu thích. Nước hoa có thể sử dụng nhiều tháng trời, gia tăng sự quyến rũ và hấp dẫn cho cô ấy trong mắt mọi người xung quanh (Nếu bạn không ngại chuyện đó).

Mua quà sinh nhật cho vợ

Tuy nhiên, nước hoa cũng rất phức tạp vì có nhiều phân loại nhóm mủi: trái cây, kẹo ngọt, thanh mát, sang trọng, nồng ấm…bạn phải hiểu rõ sở thích của cô ấy để không có lựa chọn sai lầm.

Bữa tối lãng mạng, sang trọng

Thay vì tự tay nấu nướng, hãy tìm đặt một bàn ăn đặc biệt chỉ riêng 2 người với rượi sâm banh, ánh nến… thật lãng mạn và độc đáo đúng không? Không giant hi vị như vậy sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ cho người phụ nữ của bạn. Cô ấy sẽ chờ đợi cao trào của buổi tiệc là một món quà sinh nhật, do vậy cần chuẩn bị thêm để không khiến nàng thất vọng bạn nhé.

Mua quà sinh nhật cho vợ

Hy vọng những gợi ý mua quà sinh nhật cho vợ trên đây sẽ giúp bạn hết “vò đầu bứt tai” và làm người phụ nữ của đời mình hạnh phúc.

Be the first to post a comment.

Add a comment