Những món quà ý nghĩa cho ngày noel

Những món quà ý nghĩa cho ngày noel – Bạn cần tìm những món quà ý nghĩa cho ngày noel để chọn một món bạn ưng nhất? Xem ngay bài viết bổ ích sau đây

Trong dịp đặc biệt này, trao nhau những kỉ niệm đẹp thông qua những món quà ý nghĩa cho ngày noel là rất cần thiết để nuôi dưỡng cảm xúc yêu thương cho nhau. Đầu tư 1 lần trong năm mà bạn có thể mãi là soái ca trong tim cô ấy cả đời.

Những món quà ý nghĩa cho ngày noel

Các cô gái không thích quà nhàm chán như hoa

Những món quà ý nghĩa cho ngày noel phái đẹp ai cũng thích

1. Bộ trang điểm Maybelline

Những món quà ý nghĩa cho ngày noel

Xem chi tiết các sản phẩm trong bộ trang điểm đầy đủ Maybelline tại đây: http://hoctrangdiem.org/bo-trang-diem-day-du.html

Những món quà ý nghĩa cho ngày noel

Đứng đầu danh sách những món quà ý nghĩa cho ngày noel chính là bộ trang điểm Maybelline New York vì nó có hết các ưu điểm cho cả người tặng lẫn người nhận quà tặng noel.

Giá trị vật chấtVới một bộ trang điểm hoành tráng đến 12 món giúp cô ấy có thể sử dụng mỗi ngày trong 1 thời gian dài. Món quà tặng này thực sự thiết thực và tinh tế.
Ý nghĩa tinh thầnBạn mang thông điệp yêu thương đến với cô ấy: “Anh muốn chăm sóc em từ những điều nhỏ nhất”. Sự quan tâm thực sự rất đáng động lòng.
Thương hiệu quốc tếMaybelline New York là thương hiệu 80% phụ nữ Việt Nam biết đến và 1,5 triệu phụ nữ trong độ tuổi trang điểm đang là khách hàng thường xuyên của nhãn hàng quốc tế nổi tiếng 100 năm nay này.
Giá thành hấp dẫnChỉ khoảng 1,7 triệu đồng cho trọn bộ 12 món sản phẩm và nhiều quà tặng. Quá hấp dẫn!
Gây bất ngờ caoCô ấy không thể nghĩ được bạn có thể tặng cả bộ make up mà không biết tí gì về nó. Đó chính là lý do bất ngờ.
Dễ muaBạn không cần đầu tư kiến thức gì, chuyên trang hoctrangdiem.org sẽ giúp bạn tất cả. Cam kết phù hợp, chính hãng và mua là dùng được.

Những món quà ý nghĩa cho ngày noel

2. Đồ công nghệ cao cấp

Vì sao chúng ta phải nhấn mạnh chữ cao cấp, vì nếu bạn mua đồ công nghệ lắt nhắt như cục sạc, tai nghe thì trật hoàn toàn. Đầu tư các món điện tử hot giá thành từ 3 triệu đồng trở lên như điện thoại, ipad, laptop mới ghi điểm nha bạn.

Những món quà ý nghĩa cho ngày noel

Hãy âm thầm điều tra thương hiệu, dòng sản phẩm cô ấy thích từ nhiều tháng trước đó để tránh bị lộ. Nếu mua sai thương hiệu thì thành công cũng không được như ý lắm.

3. Nữ trang

Cũng như đồ công nghệ nên đầu tư tặng nữ trang từ vàng trở lên. Nếu mua bạc, đồ giả thì vừa nhanh hư vừa thiếu tôn trọng. Nữ trang vàng có giá từ 4 triệu và nên tặng khi bạn tự tin vào khả năng chọn lựa của mình, mọi sự sai lệch đều phải trả giá bằng tiền mặt khi đổi trả vàng bị đánh phí khá cao.

Những món quà ý nghĩa cho ngày noel

Hy vọng gợi ý về những món quà ý nghĩa cho ngày noel trên đây sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt để tạo ra 1 đêm giáng sinh tuyệt vời

Be the first to post a comment.

Add a comment