Noel tặng gì cho bạn gái

Thắc mắc Noel tặng gì cho bạn gái luôn làm nam giới “đau đầu”. Bí kiếp “tặng là thắng” ở đây. Click để tìm hiểu ngay!

Noel tặng gì cho bạn gái là sai lầm?

Phái mạnh luôn nghĩ về những món quà tặng thịnh hành 10 năm về trước và áp dụng “nguyên xi” trong hiện tại. Mọi thứ đều thay đổi và sở thích của phụ nữ cũng thế. Đó là lý do những món quà sau cần phải được nhìn nhận lại:

+ Hoa: Phụ nữ chỉ thích hoa nếu được tặng kèm món quà chính khác vì hoa không có giá trị sử dụng và thật dễ đoán.

+ Gấu bông: Hầu như tất cả nam giới khi nói đến tặng quà đều nghĩ ngay gấu bông. Điều này có nghĩa là 1 cô gái có thể có nhiều gấu, như vậy con gấu của bạn cũng chỉ là một trong số đó, thật “nguy hiểm” khi đặt cùng bàn cân với người yêu cũ.

Noel tặng gì cho bạn gái

+ Quà tặng noel tự làm handmade: Hiện những hũ sao giấy, hạc giấy bán quá phổ biến, cô ấy có thể sẽ nghi ngờ việc tự tay làm của bạn. Hơn thế, phụ nữ ngày nay không còn quá thích những món quà chỉ để trưng bày trong góc tủ từ năm này sang năm khác mà không sử dụng được nữa.

Do vậy, hãy cân nhắc kỹ và tạo nên sự khác biệt để cô ấy sẽ phải nhớ tới bạn suốt đời.

Ngày noel nên tặng gì cho bạn gái khác biệt và ý nghĩa?

Tặng quà nên đúng sở thích, loại trừ những món quá khó chọn như quần áo, giày dép thì đồ make up chính là một gợi ý tuyệt vời.

Nếu bạn đang cân nhắc noel tặng gì cho bạn gái để thành công 100% thì đừng ngần ngại chọn ngay 1 bộ trang điểm đầy đủ 12 món thương hiệu Maybelline New York.

Noel tặng gì cho bạn gái

Vì sao nên chọn bộ trang điểm đầy đủ Maybelline?

Xem chi tiết các sản phẩm trong bộ trang điểm đầy đủ Maybelline tại đây: http://hoctrangdiem.org/bo-trang-diem-day-du.html

Noel tặng gì cho bạn gái

+ Rất dễ lựa chọn: Bạn có lẽ đang băn khoăn vấn đề này khi không có chút kiến thức nào về lĩnh vực làm đẹp. Yên tâm, chỉ cần cung cấp tông da (trắng, trung bình, tối) việc lựa chọn các sản phẩm phù hợp đã có chuyên trang hoctrangdiem.org lo. Yên tâm “Đã mua là chính hãng và dùng được”.

+ Thương hiệu nổi tiếng: Nhãn hàng Maybelline New York nổi tiếng 100 năm nay trên toàn cầu vì đã tạo nên xu hướng dùng mascara cho phụ nữ khắp nơi nhờ phát minh ra sản phẩm có tính cách mạng này. Hơn 1,5 triệu phụ nữ Việt trong đó có cả những beauty blogger youtube nổi tiếng đã là khách hàng trung thành của nhãn hàng này.

+ Nhiều món sang trọng: Bộ đầy đủ gồm 12 món phục vụ tất cả nhu cầu make up hằng ngày hay đi tiệc của phái đẹp. Với phụ nữ càng nhiều mỹ phẩm càng thấy mình nữ tính và xinh đẹp hơn.

+ Giá thành hấp dẫn: Chuyên trang hoctrangdiem là đơn vị phân phối chính hãng mỹ phẩm Maybelline với giá thành hấp dẫn chỉ khoảng 1,7 triệu đồng cho trọn bộ (ngoài ra còn có bộ trang điểm cơ bản khoảng 1,3 triệu đồng cho bạn lựa chọn).

Noel tặng gì cho bạn gái

+ Tạo ngạc nhiên lớn: Chắc chắn cô gái của bạn không thể ngờ người yêu mình đủ tinh tế và hiểu biết để chọn mua các sản phẩm “chất” như thế (yên tâm có chúng tôi bí mật đứng sau lưng bạn rồi ^^)

Hy vọng bạn đã tự trả lời được câu hỏi ngày noel nên tặng gì cho bạn gái. Chúng tôi sẽ theo sát 2 bạn trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Mời bạn liên hệ facebook của chúng tôi để xem nam giới phản hồi sao sau khi tặng bộ trang điểm nhé: https://www.facebook.com/pg/hoctrangdiem.org/photos/?tab=album&album_id=1411306472224633

Be the first to post a comment.

Add a comment