Quà sinh nhật bất ngờ

Bạn đang bí ý tưởng tặng quà sinh nhật năm nay? Xem ngay những món quà sinh nhật bất ngờ con gái thích mê sau đây nhé, Đảm bảo chọn được liền!

Quà sinh nhật bất ngờ luôn làm mọi người thích thú. Cái sai của nhiều chàng trai là dẫn bạn gái đi mua hoặc hỏi trước thích quà gì, như vậy tính thành công sẽ bị cắt giảm ½ dù cô ấy nhận được món quà theo ý mình. Quà sinh nhật bất ngờ có 1 vai trò rất lớn trong chuyển tải tình cảm, sự quan tâm và thành ý chuẩn bị.

Những món quà sinh nhật bất ngờ con gái thích mê

Quà sinh nhật bất ngờ là bộ trang điểm Maybelline New York

Quà sinh nhật bất ngờ

Xem chi tiết các sản phẩm trong bộ trang điểm đầy đủ Maybelline tại đây: http://hoctrangdiem.org/bo-trang-diem-day-du.html 

Quà sinh nhật bất ngờ

Nếu bạn muốn dành một điều bất ngờ cho người yêu, sao không thử đầu tư một bộ trang điểm? Bạn có thể tìm đến những bộ sản phẩm trang điểm đa sắc màu như Maybelline New York bao gồm 12 món như son môi, phấn mắt, phấn má, kem nền, kem che khuyết điểm, phấn phủ…. Nàng sẽ vô cùng ngỡ ngàng trước món quà tặng ấn tượng của bạn đó!

Vì sao bộ trang điểm thành công 100%?

+ Bạn sẽ thích vì:

Quà sinh nhật bất ngờ

– Quà sang trọng: Quá chất với không chỉ 1 mà tới 12 món trang điểm lung linh.

– Giá thành ổn: tại hoctrangdiem.org trọn bộ 12 món chính hãng chỉ khoảng 1,7 triệu đồng. Giá trị món quà cảm giác to hơn giá thật bạn bỏ ra rất nhiều.

– Dễ mua: Bạn sẽ được tư vấn dễ dàng và chính xác từ hoctrangdiem, cam kết phù hợp da cô ấy.

+ Cô ấy sẽ thích vì:

Quà sinh nhật bất ngờ

– Bất ngờ lớn: Thật khó hình dung có 1 chàng trai nào dám mua cả bộ mỹ phẩm dù không biết gì (yên tâm có hoctrangdiem hỗ trợ mà ^^).

– Thương hiệu chất lượng: Thương hiệu Maybelline thì quá đình đám thế giới và VN rồi nhé, hơn 100 năm thành công vang dội.

– Cảm thấy được yêu: Nhận quà này chắc sẽ sướng ngất vì cảm thấy tình cảm và sự tâm huyết của bạn.

– Giá trị sử dụng lâu dài: Không chỉ ngắm được mà còn dùng được nhiều năm.

Quà sinh nhật bất ngờ là thú cưng

Điều vô cùng quan trọng trước khi quyết định chọn thú cưng chính là phải cân nhắc 1 số vấn đề. Cô ấy có thích chó mèo, có dị ứng nào với lông, chất thải của động vật? Giống chó mèo cô ấy thích? Màu sắc? Nguồn thú cưng khỏe mạnh? Bạn có đủ chi phí từ 1-10 triệu đồng tùy giống? Gia đình có điều kiện cho phép nuôi thú? Việc nuôi 1 con vật cần phải được sự đồng ý của cả gia đình.

Quà sinh nhật bất ngờ

Hơn nữa, thú cưng không phải vật vô tri, cả gia đình sẽ phải dành thời gian để chăm sóc chúng. Chó mèo cũng giống như những đứa trẻ, cần quan tâm chăm sóc khá nhiều. Món quà này tưởng chừng tuyệt vời, nhưng lại rất cần sự cân nhắc kỹ về trách nhiệm trước khi quyết định.

Quà sinh nhật bất ngờ là nữ trang

Quà tặng trang sức thì quá tuyệt vời, bạn sẽ không phải lo ngại, bởi một món quà trang sức rất dễ làm cô ấy hài lòng và thích thú. Tuy nhiên cần lưu ý rằng tặng nữ trang phải có giá trị là vàng, đá quý, ngọc trai… tuyệt đối không là bạc hay đồ giả sẽ tạo cảm giác thiếu tôn trọng nặng nề và nhanh hỏng hóc.

Hãy đảm bảo bạn có đủ kinh tế từ 3 triệu đồng trở lên cho món quà này và nhận sự tư vấn kỹ càng từ người bán để đảm bảo kiểu nữ trang bạn chọn cô ấy sẽ không chê. Nếu chê thì nó sẽ mãi nằm trong tủ.

Quà sinh nhật bất ngờ

Hy vọng những gợi ý trên sẽ cho bạn một giải pháp phù hợp nhất cho ngày trọng đại của cô ấy năm nay.

Be the first to post a comment.

Add a comment