Quà sinh nhật độc đáo cho bạn thân

Mua quà sinh nhật độc đáo cho bạn thân cần phải có chiêu, bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời nhanh chóng nhất.

Gần đến sinh nhật bạn thân, bạn đang đau đầu suy nghĩ không biến nên mua quà sinh nhật độc đáo cho bạn thân như thế nào. Lời khuyên cho bạn đừng qua loa, tiếc tiền đầu tư vì tất cả tình bạn qua loa cũng sẽ có kết thúc không bền. Hãy xây dựng tình cảm qua lại thật chân thành như vậy mới khăng khít và gắn bó suốt đời, hoạn nạn có nhau.

Quà sinh nhật độc đáo cho bạn thân là nữ

Quà sinh nhật độc đáo cho bạn thân là bộ trang điểm Maybelline New York

Quà sinh nhật độc đáo cho bạn thân

Xem chi tiết các sản phẩm trong bộ trang điểm cơ bản Maybelline tại đây: http://hoctrangdiem.org/bo-trang-diem-co-ban.html

Không cô gái nào có thể chối từ đồ làm đẹp, với họ có càng nhiều sẽ càng vui và tự tin. Bộ trang điểm chắc chắn thành công nhất trong 3 quà tặng trong bài và gây bất ngờ lớn vì sự quan tâm của bạn không chỉ là 1 món quà mà có rất nhiều món (bộ cơ bản 8 món, hoặc đầy đủ 12 món).

Quà sinh nhật độc đáo cho bạn thân

Chuyên trang hoctrangdiem.org (nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng thương hiệu Maybelline) có đội ngũ tư vấn viên kinh nghiệm nhiều năm tư vấn quà tặng cho nam và nữ giới nên dù bạn có không biết về mỹ phẩm vẫn dễ dàng mua được, đã mua là hợp da bạn thân.

Với giá thành dao động khoảng 1,3 – 1,7 triệu đồng tùy bộ trang điểm chắc chắn món quà sẽ nhìn hoành tráng hơn nhiều, bạn thân cũng sẽ nghĩ bạn đã lựa chọn từng món một cách quan tâm nhất. Tuyệt vời!

Quà sinh nhật độc đáo cho bạn thân là đồng hồ đeo tay

Đồng hồ đeo tay là phụ kiện thời trang khá hay cho cô bạn. Đồng hồ hàng hiệu sẽ giúp cô ấy thấy bản thân đẳng cấp hơn. Đồng hồ có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc, thương hiệu, điều này đòi hỏi bạn phải tìm hiểu khéo léo sao cho không bị lộ trước món quà.

Quà sinh nhật độc đáo cho bạn thân

Ví dụ cô ấy thích dạng dây mảnh nhỏ nữ tính, bạn mua đồng hồ dây to, vân cá sấu thì sai hoàn toàn. Trên tất cả, phải là đồng hồ có thương hiệu (giá từ 3 triệu trở lên) nếu không sẽ rất thiếu tôn trọng nhau.

Quà sinh nhật độc đáo cho bạn thân là thú cưng

Thú cưng là một món quà khá hay tí nào khi dành tặng cho bạn thân trong ngày sinh nhât. Thú cưng làm bạn với cô ấy trong những lúc buồn cô đơn thì rất ý nghĩa nếu bạn không cảm thấy bị đe dọa thời gian dành cho nhau thì lựa chọn này vẫn ổn. Ngoài ra hãy đảm bảo biết cô ấy thích giống chó mèo nào, gia đình có cho cô ấy nuôi hay không và nguồn thú cưng đảm bảo, nhiều người mua vài hôm về chết còn buồn thảm hơn. Chi phí thú cưng từ 1 – 10 triệu đồng tùy giống chó.

Quà sinh nhật độc đáo cho bạn thân

Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp bạn tìm ra một món quà tuyệt nhất cho cô bạn thân bạn yêu quý nhé!

Be the first to post a comment.

Add a comment