Quà sinh nhật độc đáo tặng vợ

Quà sinh nhật độc đáo tặng vợ – Cùng tham khảo những món quà sinh nhật độc đáo tặng vợ yêu đảm bảo nàng thích trong bài viết này nhé!

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là đến ngày sinh nhật nàng. Đây là thời điểm “vàng” để hâm nóng lại tình cảm, đồng thời thể hiện dù đã cưới nhau bạn vẫn ngọt ngào và lãng mạn như ngày nào thông qua 1 món quà sinh nhật độc đáo tặng vợ.

Quà sinh nhật độc đáo tặng vợ không nên là

– Đồ không có giá trị sử dụng: phụ nữ sau khi có gia đình sống rất thực tế, họ phải đối diện với cơm áo gạo tiền nên luôn muốn quà tặng cũng phải là thứ dùng được chứ không phải là quà handmade hay lưu niệm gì nữa.

– Gấu bông: Hãy thôi sến súa như thời mới yêu đi, gấu bông đợi có con thì tặng luôn cho bé, phụ nữ lúc này không cần gấu vì đã có bạn để ôm rồi.

– Hoa hòe: Món quà tặng kị nhất của các bà vợ. Tốn kém và chẳng để làm gì.

Quà sinh nhật độc đáo tặng vợ yêu đảm bảo nàng thích

Quà sinh nhật độc đáo tặng vợ là bộ trang điểm Maybelline New York

Quà sinh nhật độc đáo tặng vợ

Xem chi tiết các sản phẩm trong bộ trang điểm đầy đủ Maybelline tại đây: http://hoctrangdiem.org/bo-trang-diem-day-du.html

Quà sinh nhật độc đáo tặng vợ

Bộ trang điểm đầy đủ Maybelline luôn đứng top những món quà chắc chắn thành công vì những lý do sau:

+ Thương hiệu uy tín thế giới: Nhãn hàng phát minh ra mascara và hơn 100 năm tồn tại minh chứng cho chất lượng sản phẩm. Maybelline luôn được tin cậy nhất trong phân khúc giá vừa mà đẹp và an toàn cho sức khỏe.

Quà sinh nhật độc đáo tặng vợ

+ Sang trọng: Có đến 12 món sản phẩm trong 1 bộ cùng nhiều quà tặng kèm.

+ Giá phải chăng: Website hoctrangdiem.org tự hào là nhà phân phối chính hãng sản phẩm Maybelline. 1 bộ trang điểm đầy đủ chỉ khoảng 1,7 triệu đồng.

Quà sinh nhật độc đáo tặng vợ

+ Dễ mua: Bạn chỉ cần cung cấp 1 vài thông tin đơn giản, phần còn lại để chúng tôi lo.

+ Không thể không bất ngờ: ai mà tưởng tượng được năm nay bạn tâm lý đến thế?

Quà sinh nhật độc đáo tặng vợ

+ Sử dụng lâu dài: Sản phẩm này có giá trị sử dụng cao lên đến vài năm.

Quà sinh nhật độc đáo tặng vợ là nước hoa hàng hiệu

Nước hoa mang lại cảm giác thoải mái, gợi cảm, quyến rũ hơn cho nàng. Nếu bạn có kinh tế tốt, có thể chi ra khoảng trên 2 triệu đồng cho 1 lọ nước hoa hàng hiệu.

Chú ý 1 điều là tặng nước hoa cần phải chính hãng, có thương hiệu đàng hoàng, tránh mua hàng fake sẽ mang lại cảm giác tự ái cho nàng. Nhận biết thật giả rất dễ chỉ cần xem xét độ bám mùi có dai hay không là biết ngay.

Quà sinh nhật độc đáo tặng vợ

Mùi hương cũng cần chọn lựa cẩn thận, thế giới nước hoa có rất nhiều xu hướng mùi như gỗ ấm áp, nồng nàn, mùi hoa, mùi trái cây, kẹo ngọt, quyến rũ, thanh mát, tự nhiên, chanh sả… Nếu chọn nước hoa bạn cần tìm hiểu nhiều tháng trước đó nhóm mùi cô ấy thích, nếu mua trật thì quá lãng phí mà gây khó chịu cho nàng. Cũng không nên hỏi trước quà tặng sẽ giảm đi nhiều giá trị.

Bạn đã chọn được món nào ưng ý chưa? Hãy lắng nghe trái tim mình và lời khuyên của chúng tôi, bạn sẽ luôn làm chủ mọi tình huống.

Be the first to post a comment.

Add a comment