Quà sinh nhật giá rẻ

Bạn đang tìm kiếm quà sinh nhật giá rẻ vừa phải nhưng mang lại nhiều ý nghĩa? Xem ngay bài viết này sẽ có câu trả lời!

Khái niệm quà sinh nhật giá rẻ cũng khác biệt với mỗi người, tùy từng điều kiện kinh tế. Đương nhiên đó không phải là món quà “bèo bọt” như móc khóa, bút viết… Quà sinh nhật giá rẻ trong nội dung bài viết sẽ dựa trên tiêu chí giá vừa phải, quà nhìn “hoành tráng” hơn giá trị thật và chắc chắn làm cô ấy thích thú.

Quà sinh nhật giá rẻ ý nghĩa đảm bảo nàng mê

Sinh nhật là một dịp đặc biệt, đã là quà tặng người yêu thì chúng mình nên đầu tư một chút. Nếu quá hời hợt, qua loa món quà sẽ phản tác dụng vì đối với phụ nữ, giá trị quà tặng là một thước đo tình yêu bạn dành cho cô ấy.

Quà sinh nhật giá rẻ

Phái đẹp ngày nay cho rằng một món quà ý nghĩa phải đảm bảo cả hai yếu tố vật chất và tinh thần. Và một bộ trang điểm cơ bản Maybelline New York sẽ đáp ứng tốt kỳ vọng này.

Xem chi tiết các sản phẩm trong bộ trang điểm cơ bản Maybelline tại đây: http://hoctrangdiem.org/bo-trang-diem-co-ban.html

Quà sinh nhật giá rẻ

Đây là món quà sinh nhật giá rẻ nhưng giá trị mà nó mang lại vượt xa nhiều so với mức giá.

Thương hiệu Maybelline nổi tiếng toàn cầu 100 năm nay vì có sản phẩm tốt mà giá thành ổn.

Bộ trang điểm cơ bản Maybelline sẽ gồm những gì?

+ Kem BB: Cho lớp nền hoàn hảo tiệp màu da và có khả năng chống nắng cao giúp bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời.

+ Phấn phủ kiềm dầu: Được sản xuất cùng bộ với kem BB nhằm tạo ra lớp nên hoàn hảo không bóng dầu, phấn phủ cũng có tích hợp chống nắng.

Quà sinh nhật giá rẻ

+ Bộ phấn mắt 12 màu độc đáo: với các gam màu trung tính sẽ mang lại một đôi mắt sâu, quyến rũ hoặc ngây thơ tùy cách dùng.

+ Chì mày nâu đen: mang lại một đôi mày sắc nét tự nhiên với đầu chì mềm mại. Đừng bao giờ bỏ qua chì mày và son môi khi trang điểm nhé.

Quà sinh nhật giá rẻ

+ Má hồng đào: Đây là màu má hồng hợp với mọi tông da và sẽ khiến đôi má của bạn rạng rỡ, tươi tắn hơn.

+ Son môi: có nhiều tông màu cho bạn lựa chọn theo nghiên cứu thì màu đỏ là dễ hợp nhất.

+ Mascara: một sản phẩm không thể thiếu để làn mi cong vút và dày dặn hơn. Mascara là sản phẩm được phát minh đầu tiên bởi thương hiệu Maybelline New York tạo nên tiếng vang lớn trên toàn cầu

Quà sinh nhật giá rẻ

+ Bộ cọ bảy cây: giúp cho việc trang điểm trở nên dễ dàng hơn. Bộ cọ nhỏ gọn dễ thương có thể mang đi khắp nơi với chất lượng tốt.

Bộ trang điểm trên cùng các quà tặng kèm theo chỉ với mức giá khoảng 1,3 triệu đồng. Đây quả là món quà sinh nhật giá rẻ mà hoành tráng, mang lại sự thành công tuyệt đối cho bạn.

Hãy trở thành “soái ca” trong mắt cô ấy bằng món quà sinh nhật giá rẻ mà chất lượng này nhé. Chúc hai bạn hạnh phúc.

Be the first to post a comment.

Add a comment