Quà tặng noel cho bạn gái

Quà tặng noel cho bạn gái không khó chọn như bạn nghĩ, tham khảo bài viết sau chắc chắn bạn sẽ có ngay câu trả lời!

Ngày giáng sinh đang đến gần, nam giới đang ráo riết lên kế hoạch chuẩn bị những món quà tặng ý nghĩa. Mỗi năm chỉ có 1 vài dịp để thể hiện tình cảm bạn đừng bỏ qua cơ hội chứng tỏ tấm chân tình của mình nhé, cô ấy đang rất trông đợi đấy!

Bạn có mắc sai lầm khi tặng quà tặng noel cho bạn gái?

Tư duy quà tặng của nam giới chỉ xoay quanh một vài món quà cổ điển. Bạn sẽ rất bất ngờ khi đọc những suy nghĩ của phụ nữ sau đây:

+ Hoa: Phụ nữ cho rằng hoa thật nhàm chán, không có ý nghĩa gì và nhanh lụi tàn.

Quà tặng noel cho bạn gái

Số phận của hoa…

+ Gấu: Hầu như nam giới nào cũng tặng gấu cho người yêu, đồng nghĩa 1 cô gái có thể có nhiều con gấu, con gấu của bạn cũng chỉ là 1 trong số đó, điều này không hay tí nào.

Quà tặng noel cho bạn gái

…và của gấu

+Quà tự làm: Phụ nữ hiện đại không còn thích những món quà “sến súa”. Hơn thế, nhà sách hiện tại bán sao, hạc giấy tràn lan, việc tự tay làm của bạn có thể bị nghi ngờ.

Để tạo sự khác biệt bạn cần phải thay đổi cách nghĩ nhàm chán thông thường. Quà tặng noel cho bạn gái ý nghĩa ở thời điểm hiện tại cần phải hội đủ 2 yếu tố: giá trị vật chất và cả tinh thần.

Nên mua quà tặng noel cho bạn gái là quà gì ý nghĩa?

Đừng bao giờ tìm những sản phẩm chị em chưa có để tặng vì khả năng họ không thích rất cao. Phụ nữ dù là ai cũng đều thích làm đẹp, sở hữu càng nhiều đồ làm đẹp càng tự tin, càng hạnh phúc (tuy nhiên cần tránh mua các sản phẩm đa dạng kiểu dáng, size như quần áo, giày dép vì khó hợp ý người nhận). Xoáy vào nhóm sở thích này bạn sẽ thành công 100% nếu chọn 1 bộ trang điểm.

Quà tặng noel cho bạn gái

Xem chi tiết các sản phẩm trong bộ trang điểm đầy đủ Maybelline tại đây: http://hoctrangdiem.org/bo-trang-diem-day-du.html

Quà tặng noel cho bạn gái

Vì sao bộ trang điểm đầy đủ Maybelline New York là quà tặng độc đáo?

+ Nhiều món hoành tráng: Bộ trang điểm đầy đủ Maybelline New York gồm 12 món phục vụ tốt mọi nhu cầu make up của chị em và dễ dàng tự học online mà không tốn kém tiền đi học.

+ Thương hiệu uy tín:Maybelline New York là một nhãn hàng có uy tín 100 năm nay, cũng là thương hiệu tạo nên xu hướng dùng mascara khi phát minh ra sản phẩm này. Hiện nay sản phẩm Maybelline luôn được các chuyên viên hướng dẫn make up khuyên dùng.

Quà tặng noel cho bạn gái

+ Giá thành hợp lý: Chuyên trang hoctrangdiem cung cấp bộ trang điểm đầy đủ 12 món chính hãng Maybelline và nhiều quà tặng chỉ khoảng 1,7 triệu đồng, hợp túi tiền đa số nam giới.

Quà tặng noel cho bạn gái

+ Tạo ngạc nhiên lớn: Đây là quà tặng noel cho bạn gái bất ngờ lớn vì không thể hình dung bạn không hiểu biết mỹ phẩm lại chọn mua cả 1 bộ “chuẩn” như thế.

+ Dễ chọn hơn bạn nghĩ: Bạn chỉ cần cung cấp tông da, việc còn lại sẽ có chuyên viên tư vấn của hoctrangdiem tư vấn và lựa chọn 1 bộ hợp lý nhất, không lo mua sai, mua nhầm.

Hy vọng gợi ý về quà tặng noel cho bạn gái trên đây sẽ tạo ra kỉ niệm thật đáng nhớ cho 2 người để bạn biến thành “soái ca” trong mắt cô ấy

Be the first to post a comment.

Add a comment