Quà tặng noel cho người yêu

Quà tặng noel cho người yêu – Chọn quà tặng noel cho người yêu cũng cần có chiêu để thành công 100%. Bài viết sẽ chỉ chiêu cho bạn, xem ngay!

Quà tặng noel cho người yêu nên tránh điều gì?

– Những món quà tặng “sến súa”: Những kiểu quà handmade nhu sao, hạc giấy không có chút giá trị sử dụng, chỉ nằm ngàn năm trong góc tủ chật chội. Nếu không lấy ra khỏi tủ sử dụng thường xuyên thì liệu có đáng nhớ?

Quà tặng noel cho người yêu

– Quà chỉ thiên về “tinh thần”: Quà lưu niệm, bút khắc chữ, chèn giấy… thật vô vị, nếu bạn được tặng chắc cũng không hứng thú lắm đừng nói đến cô ấy.

– Quà đại trà: kiểu quà tặng noel cho có như hoa, nến…thì quá nhàm chán.

Những món quà tặng noel cho người yêu đầy ý nghĩa bảo đảm thành công

Quà tặng noel cho người yêu là bộ trang điểm

Mức độ thành công98%
Chi phíTừ 1,3 – 1,7 triệu đồng

 Quà tặng noel cho người yêu

Xem chi tiết các sản phẩm trong bộ trang điểm đầy đủ Maybelline tại đây: http://hoctrangdiem.org/bo-trang-diem-day-du.html

Quà tặng noel cho người yêu

Đây được mệnh danh là món quà “bất bại” vì ít người nam nghĩ ra quà này cho nên nó sẽ rất đáng nhớ và độc đáo. Thêm vào đó một bộ trang điểm nhiều món nhìn hoành tráng mà giá thành rất ổn, vừa túi tiền đa số nam giới chứ không đắt đỏ. Cô ấy chắc hẳn sẽ ngất ngây với thông điệp từ món quà này: “Anh muốn chăm sóc em từ những điều nhỏ nhặt nhất, mong mỗi ngày em sử dụng nó đều nhớ tới anh.”

Quà tặng noel cho người yêu

Bộ trang điểm đầy đủ Maybelline New York 12 món sang trọng sẽ là cầu nối yêu thương tuyệt vời dành cho bạn với lời hứa của nhà cung cấp hoctrangdiem.org là: chính hãng – chất lượng – tư vấn lựa chọn dễ dàng cho bạn.

Quà tặng noel cho người yêu là trang sức cao cấp

Mức độ thành công95%
Chi phíTừ 4 triệu đồng

Trang sức sẽ là món quá ý nghĩa dành cho những người yêu thương. Đặc biệt, trong dịp ngày giáng sinh. Nếu tình cảm đã chin mùi và muốn gắn bó lâu dài với tình yêu này thì sự đầu tư trang sức cao cấp cũng có thể suy nghĩ tới.

Đặc biệt lưu ý tặng trang sức từ vàng trở lên như việc kết hợp của chất liệu vàng quý phái cùng Ngọc Trai, Đá quý, kim cương. Tuyệt đối tránh tặng bạc hay đồ si giả vì chất lượng kém nhanh xỉn màu và thể hiện sự thiếu tôn trọng.

Quà tặng noel cho người yêu

Mẫu mã cũng là 1 vấn đề vì việc đổi trả sẽ mất phí nhiều. Nếu mua tặng bất ngờ thì cân nhắc size, kiểu dáng nếu đưa cô ấy đi mua thì cân nhắc túi tiền đủ để có thể đáp ứng sở thích bất kỳ của cô ấy, tránh tạo cảm giác hụt hẫng cho đối phương.

Quà tặng noel cho người yêu là đồ điện tử

Mức độ thành công90%
Chi phíTừ 3,5 triệu đồng

Đồ điện tử hiện nay cũng được nhiều người lựa chọn. Nếu mua đồ điện tử không nên là đồ bếp (tạo cảm giác phục vụ nhiều hơn) hay mấy món lắt nhắt như pin, sạc. Nên đầu tư lớn các món đồ giá trị cá nhân như điện thoại, lap top, ipad và chú ý hàng thương hiệu.

Món quà này nếu tặng sai sở thích sẽ vừa mất tiền vừa thất bại nên cần tìm hiểu cô ấy thích gì một cách khéo léo trước đó nhưng con gái khá tinh ý, cô ấy dễ dàng “bắt bài” quà của bạn nếu hỏi quá gần.

Quà tặng noel cho người yêu

Hy vọng gợi ý về quà tặng noel cho người yêu trên đây sẽ giúp bạn chọn được món quà ưng ý, vừa túi tiền và thành công nhé!

Be the first to post a comment.

Add a comment