Tặng quà noel cho người yêu

Tặng quà noel cho người yêu cần phải có “bí kíp” để thành công. Bật mí quà “bất bại” tại đây!

Mùa lễ hội đã gần kề, bạn cần tặng quà noel cho người yêu nhưng còn đang bối rối không biết nên chọn quà nào. Theo dõi bài viết để bắt bài những sai lầm thường gặp và tìm ra món quà tặng thành công trong tầm tay nhé!

Điểm mặt sai lầm khi tặng quà noel cho người yêu

Nam giới tưởng những quà tặng sau đây là phái đẹp thích nhưng thực tế không phải. Nếu không nói có lẽ bạn sẽ không bao giờ biết những sự thật này:

Tặng quà noel cho người yêu

Kết cục của hoa…

+ Hoa nhạt nhẽo: Phụ nữ không thích hoa như bạn nghĩ vì nó chẳng có tác dụng gì và thật ra cũng không rẻ, trừ phi nó được tặng kèm 1 món quà tặng noel chính khác.

Tặng quà noel cho người yêu

…và cả gấu bông

+ Gấu bông: Anh chàng nào cũng tặng gấu cho người yêu. Điều này có nghĩa nếu cô ấy đã từng yêu sẽ có rất nhiều gấu. Gấu của bạn chỉ là một trong số đó.

+ Quà tự tay làm: Khi mà nhà sách bán quá nhiều sao giấy, hạc giấy, giỏ hoa thì việc bạn tự làm có thể bị nghi ngờ. Hơn thế quà này cũng chỉ nằm mãi trong tủ chứ không có chút tác dụng gì.

Tặng quà noel cho người yêu nên là quà gì “bất bại”

Một món quà đúng sở thích làm đẹp sẽ được hầu hết chị em đón nhận nhiệt tình. Nếu như các món có nhiều kiểu dáng hay size quá khó chọn thì một bộ trang điểm sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Tặng quà noel cho người yêu

Xem chi tiết các sản phẩm trong bộ trang điểm đầy đủ Maybelline tại đây: http://hoctrangdiem.org/bo-trang-diem-day-du.html

Nên tặng quà noel cho người yêu là bộ trang điểm vì:

+ Dễ mua, dễ chọn: Bạn chỉ cần cung cấp duy nhất tông da (trắng, vừa, tối) của cô ấy, chuyên trang hoctrangdiem.org sẽ giúp bạn chọn một bộ hoàn hảo nhất.

+ Thương hiệu uy tín: Nhãn hàng Maybelline New York đã có mặt trên 100 vùng lãnh thổ và gây tiếng vang lớn vì phát minh ra mascara. Hiện có hơn ½ số phụ nữ Việt trong tuổi trang điểm sử dụng ít nhất 1 sản phẩm của nhãn hàng này.

Tặng quà noel cho người yêu

+ Nhà cung cấp an toàn: Website Hoctrangdiem là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm Maybelline với kinh nghiệm tư vấn mua quà tặng cho nam giới nhiều năm sẽ là sự lựa chọn an toàn dành cho bạn.

+ Giá thành hấp dẫn: Chỉ khoảng 1,3-1,8 triệu đồng bạn sẽ có ngay một bộ trang điểm 8-12 món với nhiều quà tặng hấp dẫn.

Tặng quà noel cho người yêu

+ Gây ngạc nhiên lớn: Cô ấy sẽ không thể ngờ bạn có thể tinh tế đến mức mua nhiều món trang điểm hoành tráng như thế khi không có chút kiến thức nào. Đừng lo chúng tôi sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Hy vọng gợi ý tặng quà noel cho người yêu trên đây sẽ giúp bạn trở thành “soái ca” trong mắt cô ấy và yên tâm, món quà này là “bất bại”.

Be the first to post a comment.

Add a comment