Tìm quà sinh nhật

Bạn đang tìm quà sinh nhật đẹp để tặng người yêu? Quá đơn giản, xem bài viết này bạn sẽ có câu trả lời ngay lập tức!

Tìm quà sinh nhật là một “trọng trách” đặc biệt vì mỗi năm chỉ có một lần duy nhất, và đây chính là ngày lễ quan trọng, mang tính chất cá nhân nên nó càng cần đầu tư nhiều hơn.

Những món quà sinh nhật không nên chọn

+ Hoa hoè: hoa là món quà nhàm chán phụ nữ không thích nhận, trừ khi được tặng kèm một món quà khác.

Tìm quà sinh nhật

Một cô gái rao bán gấu người yêu tặng trên mạng sau ngày lễ

+ Gấu bông: Nam giới ai cũng tặng gấu, chính vì vậy món quà này quá dễ đoán và một cô gái có thể đã có nhiều con ở nhà.

+ Quà tặng làm tay: Thời nay món quà chỉ có giá trị tinh thần không còn được ưa chuộng như trước nữa. Thế kỷ hiện đại mọi người cũng né tránh những sản phẩm mang tính chất “sến” để tặng.

Bạn đang tìm quà sinh nhật đẹp để tặng người yêu là nữ?

Tìm quà sinh nhật cho phái nữ không khó như bạn nghĩ. Bạn chỉ cần một món quà thỏa mãn cả giá trị vật chất và tinh thần, đồng thời đúng sở thích của cô ấy là tỷ lệ thành công gần như 100 %. Một bộ trang điểm đầy đủ Maybelline New York sẽ đáp ứng tốt kỳ vọng này và còn hơn thế nữa.

Tìm quà sinh nhật

Xem chi tiết các sản phẩm trong bộ trang điểm đầy đủ Maybelline tại đây: http://hoctrangdiem.org/bo-trang-diem-day-du.html

Vì sao nên chọn bộ trang điểm đầy đủ Maybelline?

+ Sản phẩm tốt: Thương hiệu Maybelline nổi tiếng hàng đầu trên toàn thế giới. Các sao và Beauty Blogger trên YouTube đều sở hữu ít nhất 2 sản phẩm của hãng này. Tại Việt Nam năm 2016 cũng đã có tới 1,5 triệu phụ nữ trong độ tuổi trang điểm sử dụng và yêu thích sản phẩm của hãng.

Tìm quà sinh nhật

+ Giá thành hấp dẫn: Bộ trang điểm gồm 12 món và các quà tặng kèm chỉ với mức giá khoảng 1,7 triệu đồng. Giá quá tốt so với chất lượng và số lượng sản phẩm.

Tìm quà sinh nhật

+ Dễ chọn: Bạn sẽ được chúng tôi – nhà phân phối sản phẩm chính hãng Maybelline tư vấn nhanh chóng, dễ dàng để tìm ra 1 bộ sản phẩm tuyệt nhất cho cô ấy.

+ Gây bất ngờ: cô ấy sẽ rất khó hình dung bạn có thể tặng một bộ trang điểm vì bạn không biết gì về make up nên sẽ rất bất ngờ.

+ Đúng sở thích: nếu bạn tìm một món đồ chưa có để mua tặng thì rất khó. Phụ nữ họ mua sắm rất nhiều, món không mua có thể là quá mắc hoặc không cần. Riêng với các sản phẩm làm đẹp có càng nhiều càng thích, nên bạn hoàn toàn yên tâm khi mua tặng bộ trang điểm này.

Tìm quà sinh nhật

+ Giá trị sử dụng lâu dài: cô ấy có thể dùng hằng ngày liên tục nhiều năm.

+ Giá trị tinh thần mang lại là lớn hơn cả. Chỉ có người đàn ông biết quan tâm và đủ tinh tế mới tặng bộ trang điểm. Nó cho thấy một sự đầu tư, tìm hiểu nghiêm túc vì tình yêu của bạn.

Hy vọng gởi ý tìm quà sinh nhật để tặng người yêu là nữ trên đây sẽ giúp bạn khóa chặt trái tim cô ấy hiệu quả nhé!

Be the first to post a comment.

Add a comment