Trang điểm đôi mắt

Để làm cho đôi mắt lúc nào cũng đẹp và lung linh không phải ai cũng có thể làm được, không phải ai cũng có thể make up được, không phải cô gái nào cũng biết cách trang điểm cho đôi mắt của mình. Thấu hiểu được sự khó khăn và băn khoăn của các chị em , hôm nay hoctrangdiem.org quyết định hướng dẫn cho bạn cách trang điểm đôi mắt cũng như cách trang điểm tự nhiên cho đôi mắt bạn đẹp lung linh và quyến rũ hơn.

Cách trang điểm đôi mắt đẹp và đơn giản nhất

  • Chuẩn bị đạo cụ

-Phấn mắt màu be, hồng nhũ
-Phấn mắt màu đồng
-Bút kẻ mắt nước hoặc da
-Bút kẻ mắt màu trắng nhũ
-Chì kẻ mày nâu, hoặc màu phù hợp với tóc của các bạn
-Mi giả và keo gắn mi
-Mascara

Bước 1: Đối với những bạn gái nào vừa biết trang điểm thì lưu ý đừng nên chọn những màu phấn quá rực rỡ như tím, cam hay xanh lá… mà hãy chọn những màu phấn có tông màu sáng, giúp cho mắt luôn rực rỡ và to tròn hơn.

Trang điểm đôi mắtTrang điểm đôi mắt

Đầu tiên bạn dùng màu phấn mắt màu be phủ lên toàn bộ đôi mắt, theo đường chấm như hình vẽ phía dưới bạn dùng cọ tán phấn đều ra và tán cho thật đều đôi mắt.
Bước 2: Sau khi đánh tán phấn, chị em tiếp tục dùng phấn màu hồng nhũ tán lên phần mí và sát chân mi giúp cho màu trên chân mi đậm hơn.

Trang điểm đôi mắt

Bước 3: Dùng phấn màu đồng nhấn nhá để tạo chiều sâu cho đôi mắt. Dùng cọ tán phấn màu đồng trên mí mắt trên khoảng từ giữa con ngươi kéo xuống cuối đuôi mắt (theo đường kẻ phía dưới hình vẽ). chị em nên đánh kéo ra ngoài mí mắt một chút để tạo nên vẻ trẻ trung quyến rũ và giúp cho mắt bạn trông to tròn hơn.

Bước 4: Kẻ mí mắt, bạn dùng bút kẻ mí kẻ một đường thật sâu dài và chính xác từ đầu khóe mắt đến tận đuôi mắt (đường kẻ mảnh ở phần đầu và đuôi, rộng ở vùng giữa hay còn gọi là vùng gần con ngươi).

Trang điểm đôi mắtTrang điểm đôi mắt

Chú ý: Để mắt to tròn nhỏ hay lớn, điểm mấu chốt là ở phần đuôi mắt, nếu bạn kẻ phần đuôi mắt càng mỏng thì trong mắt càng to, rõ hơn và ngược lại đây cũng là phần quan trọng của cách trang điểm đôi mắt mà hoctrangdiem.org giới thiệu tới các bạn.

Bước 5:Sau khi kẻ mắt xong, bạn sử dụng phấn mắt màu đồng tán một chút vào phần mí mắt dưới, khoảng 1 phần 3 mí mắt kéo về phía đuôi mắt. Cách làm này sẽ tạo thêm điểm nhấn cuốn hút và quyến cho đôi mắt của bạn.

Bước 6: Để đôi mắt bạn đẹp 1 tự nhiên và cuốn hút nhất, bạn nên dùng bút màu trắng tô nhẹ và từ từ lên ở nữa đầu mí mắt dưới của bạn. Làm như thế nhìn đôi mắt bạn rất sâu và bắt sáng hơn rất nhiều.

Trang điểm đôi mắtTrang điểm đôi mắt

Bước 7: Bạn gắn mi mắt giả vào, nếu bạn có đôi mi mắt dài và đẹp thì hãy bỏ qua bước này. Như thế là phần trang điểm mắt đã xong rồi, bạn chỉ cần chú ý đến phần chân mày mình chút nữa là được rồi. Bạn vẽ hang lông mày thật chuẩn và phù hợp với màu mắt đã trang điểm là được.

Như vậy là chuyên mục làm đẹp của chúng tôi đã giới thiệu cho các chị em 7 bước đơn giản để thực hiện cách trang điểm đôi mắt rồi, không có gì khó khăn phải không nào, quá đơn giản, quá tuyệt vời. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp nhất.

(Nguồn: ameovat.com)

Be the first to post a comment.

Add a comment