Trang điểm kim tuyến

Để gương mặt bạn thực sự nổi bật trong bất cứ bữa tiệc nào, thì bạn cần quyết định chọn điểm nhấn cho khuôn mặt là đôi môi hoặc đôi mắt. Tham khảo ngay cách trang điểm kim tuyến cho đôi mắt lấp lánh ngay sau đây nhé!

Trang điểm kim tuyến cho đôi mắt thêm quyến rũ

1. Chuẩn bị kem nền cho mí mắt

Trang điểm kim tuyến

Bạn nên ưu tiên chuẩn bị cho mí mắt với kem nền che khuyết điểm hoặc loại phấn trung tính trong cách trang điểm này. Tuy nhiên lưu ý là không dùng bột phấn lấp lánh ngũ sắc nếu không thì nó sẽ không phù hợp trên da. Bạn nên chọn màu phấn mắt phù hợp với kim tuyến. Những màu phấn “ăn” kim tuyến nhất đó là màu vàng, bạc, đen và hồng.

2. Tránh những chiếc cọ lớn

Trang điểm kim tuyếnTrang điểm kim tuyến – Hãy sử dụng 1 cái cọ nhỏ

Nếu bạn sử dụng 1 cái cọ, hãy sử dụng 1 cái cọ nhỏ để không bị lem trên khuôn mặt. Nhưng lý tưởng nhất vẫn là dùng một cái cọ có đầu bằng mút. Sử dụng cọ để thoa kim tuyến và tán đều 1 cách nhẹ nhàng, tránh để kim tuyến bay ra khỏi vùng an toàn.

3. Sử dụng loại kim tuyến nhẵn

Trang điểm kim tuyến

Trang điểm kim tuyến với sản phẩm được đặt trên mí mắt, và không được quét. Mắt phải được phủ dày kim tuyến, nên cần tránh làm sản phẩm bị bay mất.

4. Đối lập trang điểm với phấn đánh lông mày

Trang điểm kim tuyến
Bạn kẻ chì mắt vào xung quanh viền mắt. Nhất là không dùng chì kẻ mắt trên phấn kim tuyến, nếu không thì sẽ có thể trộn lẫn các màu sắc và sẽ không thể hiện rõ nét.

5. Hãy trang điểm thật đơn giản cho phần còn lại

Trang điểm kim tuyếnTrang điểm kim tuyến – làm cho mí mắt lấp lánh

Nếu làm cho mí mắt lấp lánh, thì chúng ta vẫn phải kín đáo, trung lập giữa móng tay móng chân và môi. Nếu bạn trang điểm môi lấp lánh, sẽ rất đẹp với 1 đôi mắt khói.

Cuối cùng, với làn da, chọn 1 loại phấn mờ cho làn da tươi và tự nhiên. Bạn không cần phải làm cho làn da óng ánh hay có nền sáng, nếu không thì việc trang điểm sẽ quá đậm đấy.

Lời khuyên và cảnh báo khi trang điểm kim tuyến

Trang điểm kim tuyến

– Chỉ sử dụng các loại mỹ phẩm dành cho trang điểm chứ không phải mua kim tuyến tại các shop lưu niệm.

– Khi bạn trang điểm kim tuyến, hãy luôn nhớ rằng bạn chỉ nên dùng sản phẩm an toàn cho mắt và cơ thể. Tránh không để kim tuyến rơi vào mắt.

– Sử dụng eye shadow đánh mắt trước khi bôi bất cứ sản phẩm kim tuyến nào.

– Dùng keo, gel để giữ chặt kim tuyến dính trên mắt. Trang điểm mắt kim tuyến sau khi bạn đã làm tóc và trang điểm.

– Sử dụng eye shadow là tốt nhất vì chúng sẽ giúp cho bạn giữ kim tuyến, ngay cả khi bạn nhảy nhót tiệc tùng suốt đêm. Hãy làm thử trước 1 ngày trước đêm dạ tiệc để bạn biết chắc chắn rằng mình hoàn toàn phù hợp và đẹp hơn với kiểu trang điểm này.

(Nguồn: afamily.vn)

Be the first to post a comment.

Add a comment