Trang điểm làm tóc đơn giản

Bạn gái nào cũng muốn mình đẹp và lạ hơn mỗi ngày. Hãy cùng hoctrangdiem.org tìm hiểu cách trang điểm làm tóc đơn giản biến tấu mỗi ngày, giúp bạn luôn trẻ trung, xinh đẹp ở bất cứ đâu khi đi chơi, tới trường hay đi làm trong bài viết sau đây nhé. 

Tóc lob uốn lọn nhẹ nhàng

Trang điểm làm tóc đơn giản

Tóc lob uốn lọn, được tạo theo kiểu lọn xoăn hướng ra phía ngoài giúp cho lớp tóc của bạn nhìn dày, gợn sóng hơn so với tóc lob xoăn lọn cụp. Đông thời, với kiểu tóc này, bạn có thể trang điểm tạo điểm nhấn bằng khối màu nhạt trên đôi mắt và uốn tóc vểnh sẽ tạo cho gương mặt của bạn bàn sáng vừa tự nhiên, vừa thanh lịch.

Với kiểu tóc uốn lọn nhẹ nhàng, bạn có thể cột tóc hoặc thả mái dài kiêu sa sang trọng cho buổi tối đi sự kiện hay hẹn hò lãng mạn đều được.

Trang điểm làm tóc đơn giản

Tết tóc mái

 Chia tóc muốn tết với độ dài và dày hợp lý. Khâu này vô cùng quan trọng, các bạn hãy dùng lược nhọn để chia tóc cho đều để tạo khối tóc không bị xù hoặc rối.

Trang điểm làm tóc đơn giản

Sau khi chia phần tóc xong chải ngược tóc lên phía trên và buộc phần tóc còn lại vào để tránh bị nhầm lẫn. Dùng lược chải tóc phồng lên, có thể bôi chút keo mềm để giữ dáng cho tóc. Tiếp đến, bạn chia những lọn tóc nhỏ và tết chéo vào nhau, tiếp tục tết như vậy đến chuối ngọn tóc mái. Dùng thun buộc tóc hoặc kẹp tóc để có định bím tóc. Mới kiểu tết tóc mái này, vừa đơn giản dễ thực hiện, giúp bạn trông năng động, xinh tươi hơn.

Tóc mái xoắn

Với kiểu trang điểm làm tóc đơn giản này, bạn chỉ cần xoắn tròn phần tóc ở phía trên thóp hoặc phần tóc mái rồi kẹp gọn lại phía sau, hoặc búi củ tỏi nhỏ trên đỉnh đầu. Các bạn có thể uốn xoăn đuôi tóc để có mái tóc dễ thương bồng bềnh hơn.

Trang điểm làm tóc đơn giản

Tóc tết lệch

 Nghe có vẻ phức tạp, tốn thời gian nhưng thực ra kiểu tóc tết lệch này lại vô cùng đơn giản và có thể hoàn thiện sau vài phút. Kiểu tóc này không đòi hỏi bạn phải tết thật tỉ mỉ mà có thể tiến hành thao tác thật nhanh, hơi ẩu một chút cũng được bởi kiểu tóc tết lệch này tập trung vào sự mềm mại, tự nhiên, nên bạn vẫn có thể tạo ra được kiểu tóc dễ thương này dù cho bạn không phải là kiểu người khéo léo. Tóc tết lệch đặc biệt thích hợp với những cô nàng tóc dày và tóc dài đến ngang lưng.

Trang điểm làm tóc đơn giản

Không mất quá nhiều thời gian, dù đi học, đi làm, hay đi chơi thì bạn cũng có thể thực hiện, giúp bạn có thể xinh đẹp, đáng yêu mỗi ngày bằng cách trang điểm làm tóc đơn giản.

 Lê Trang

Be the first to post a comment.

Add a comment