Trang điểm nghệ thuật

Cũng là gương mặt ấy, nhưng liệu bạn có thật sự nhận ra khi so sánh hai bức ảnh trước và sau khi trang điểm nghệ thuật không? Cùng khám phá chi tiết ngay sau đây nhé!

Trang điểm nghệ thuật giúp phái đẹp luôn rạng ngời

“Không có người phụ nữ xấu, chỉ có những người phụ nữ không biết làm đẹp” – điều này luôn luôn đúng trong nghệ thuật làm đẹp. Con người sinh ra vốn không hoàn hảo, trên gương mặt bạn tất yếu sẽ có các nhược điểm nào đó. Thế nên mới có những ước mơ vươn tới 1 khuôn mặt lý tưởng như: mắt to hơn, mũi cao hơn, tóc dày hơn… Với những người không có đủ can đảm và tiền bạc để tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ thì trang điểm nghệ thuật là sự cứu tinh đặc biệt.

Ngày nay với sự phát triển của các công nghệ làm đẹp, chỉ với những thỏi son hay hộp phấn… đôi môi sẽ trở nên tươi đẹp hay làn da sẽ mịn màng hơn. Và khi so sánh các bức ảnh trước và sau khi trang điểm nghệ thuật của các cô gái dưới đây, bạn sẽ thấy điều kì diệu hiện ra trước mắt. Đây là tiết lộ của 1 chuyên gia trang điểm trong quá trình làm việc trên các gương mặt này.

Những hình ảnh trước và sau khi trang điểm nghệ thuật

trang điểm nghệ thuậtTừ gương mặt nhợt nhạt và thiếu sức sống, cô gái này đã trở nên tươi tắn và xinh đẹp hơn.

trang điểm nghệ thuậtLàn da không được mịn màng của cô gái này bỗng chốc đã trở nên hoàn hảo bất ngờ.

trang điểm nghệ thuậtKiểu tóc và trang điểm nghệ thuật đã giúp cô gái này che đi vầng trán rộng và làn da có nhiều điểm nốt.

trang điểm nghệ thuậtTừ một cô gái có nhan sắc bình thường, giờ đã trở thành một quý cô với gương mặt sắc nét và ấn tượng.

trang điểm nghệ thuậtMái tóc xoăn bồng bềnh và đôi mắt sâu thẳm là “chìa khóa” để cô gái này hoàn hoàn “lột xác”.

trang điểm nghệ thuậtThêm một chút sắc màu cho gương mặt thì cô gái đã trở nên ngọt ngào hơn bội phần.

trang điểm nghệ thuậtKhông những xinh đẹp, mà gương mặt bên phải của cô gái này trông còn trẻ hơn nhiều, so với trước khi trang điểm.

trang điểm nghệ thuậtPhong cách trang điểm mắt ấn tượng với sự kết hợp hoàn hảo cho mái tóc của cô gái này đầy phong cách.

trang điểm nghệ thuậtNụ cười thêm phần duyên dáng của cô gái này nhờ đôi môi bóng đẹp.

trang điểm nghệ thuậtViệc đầu tư thời gian cho gương mặt và mái tóc là không bao giờ lãng phí đối với cô gái trẻ này.

(Nguồn: https://baomoi.com)

Be the first to post a comment.

Add a comment