Trang điểm nude

Trang điểm nude mang đến sự nhẹ nhàng và quyến rũ với màu da tự nhiên, phù hợp với những người đi làm và đi học với màu son hợp màu da, kẻ mắt tone màu nude và phấn má hồng gam màu nude trùng với tone da.

Trang điểm nude là gì?

Trang điểm nude chính là cách trang điểm đang được thịnh hành của quý cô trẻ, vì sẽ giúp khuôn mặt bạn nhẹ nhàng và tự nhiên hơn.

Thực tế, việc sử dụng các sắc màu gần với màu da nhất, sẽ cho bạn 1 vẻ ngoài mướt trong và nhẹ nhàng nhất. Chúng thì cực kỳ đơn giản nhưng lại có thể phô diễn được các đường nét sẵn có trên gương mặt, giúp bạn thật sự đẹp hơn mà vẫn là chính mình.

Tuy nhiên, trang điểm nude đòi hỏi 1 kỹ thuật khéo léo, nếu không bạn sẽ trông rất nhợt nhạt đến vô hồn. Bạn sẽ trở thành cô nàng cực nhạt nhòa và cực thiếu sức sống.

Trang điểm nude như thế nào mới đẹp?

1. Trang điểm môi

Khi trang điểm nude, bạn nên chú ý chọn những màu son có tông tối hơn sắc da. Bởi vì nếu chọn màu son quá sáng, thì bạn sẽ vô tình đánh mất đi điểm nhấn chính trên gương mặt của mình.

Trang điểm nude

Bạn nên thoa 1 lớp son màu nude lên đều 2 môi. Tiếp đó, bạn hãy phủ trên một lớp son bóng màu đồng hoặc hồng đào. Môi của bạn sẽ cực kỳ tự nhiên và gợi cảm.

Cụ thể, bạn nên chọn son lì hoặc chọn son bóng thôi nhé. Tuyệt đối không chọn màu son quá sáng bởi chúng sẽ dễ biến bạn thành thảm họa trang điểm.

2. Trang điểm mắt

Để thu hút những người đối diện bằng đôi mắt tông màu nude, thì bạn nên chọn bóng mắt màu nâu nhẹ với tông tối hơn màu da nhé.

Trang điểm nude

Đôi mắt bạn sẽ vẫn đẹp rạng ngời mà lại không quá lèo loẹt như sử dụng những gam màu khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn gam màu đào để đôi mắt bạn có 1 màu da sáng hồng tự nhiên nhất, và đủ mạnh mẽ để che đi sự mệt mỏi nếu như bạn kẻ thêm một đường dưới đuôi mắt dưới.

Cuối cùng chải 1 lớp mascara màu nâu thì sẽ giúp hoàn thiện đôi mắt màu nude hơn. Bạn đừng quên kẻ một đường eyeliner đen mảnh, và mascara cho phần lông mi để hoàn chỉnh đôi mắt của bạn nhé.

3. Trang điểm má

Nếu như các kiểu trang điểm khác, bạn có thể thoải mái chọn phấn má thì với kiểu trang điểm tông màu nude này, bạn nên phủ phấn má màu trung tính.

Trang điểm nude

Theo đó, bạn có thể chọn màu phấn má đồng. Màu má đồng thì không quá tươi, rất phù hợp với kiểu trang điểm nude. Bạn cũng có thể phủ chúng trên trán, cằm, sống mũi, và giữa cổ để tăng hiệu ứng.

Hoặc bạn có thể chọn những màu hồng đất hoặc cam đất thì cũng sẽ là sự lựa chọn sáng suốt. Hai màu này vừa đủ để tôn lên gò má của bạn, và vừa là lớp kết thúc hoàn hảo cho cách trang điểm nude.

(Nguồn: http://webtrangdiem.com)

Be the first to post a comment.

Add a comment