20-10 tặng quà gì cho người yêu

20-10 tặng quà gì cho người yêu – Nếu bạn chưa biết nên tặng gì thì cùng học lõm bí quyết của soái ca nhé. Click xem ngay kẻo lỡ!

Mỗi năm, câu hỏi 20-10 tặng quà gì cho người yêu lại làm khó bạn. Để trở thành người yêu lý tưởng trong mắt cô ấy, bạn nhất định phải thay đổi tư duy.

“Soái ca” nói không với những sai lầm mà ai cũng mắc

Những bạn trai hiểu tâm lý phụ nữ họ sẽ tránh những món quà tặng đại trà mắc lỗi sau đây:

– Hoa: Quá nhàm chán. Phụ nữ không thích những món quà không có giá trị sử dụng. Bằng chứng là hoa vừa đắt lại chỉ chưng được mỗi 1 ngày. Nếu hoa tặng kèm với món quà khác thì may ra.

20-10 tặng quà gì cho người yêu

20-10 tặng quà gì cho người yêu nên tránh tặng hoa

Quà tặng 20-10 làm tay handmade: Thời của những món quà thủ công như sao, hạc giấy, mô hình ngôi nhà…đã qua cách đây 10 năm. Hiện nay đa phần phụ nữ cho rằng nó quá sến và “chẳng để làm gì”. Khi mà tấc đất là tất vàng, diện tích bảo quản những món quà kiểu trưng bày thế này có thể khiến nàng nổi cáu.

– Gấu bông: Anh nào cũng từng tặng món quà này, đồng nghĩa cô ấy nếu đã từng yêu thì đã có gấu. Con gấu của bạn chỉ là “một trong những” con gấu cô ấy sở hữu. Tốn chỗ và bị giảm ý nghĩa. Bạn có muốn thế không?

20-10 tặng quà gì cho người yêu

Một cô nàng rao bán gấu người yêu tặng

20-10 tặng quà gì cho người yêu chuẩn “soái ca”

Tư duy của người đàn ông lý tưởng sẽ luôn nghĩ đến sở thích của phụ nữ và khoanh vùng an toàn để tặng quà nâng tỷ lệ thành công lên tối đa.

Phụ nữ luôn thích làm đẹp. Nếu như quần áo, giày dép quá khó chọn do nhiều kiểu dáng và size thì bộ mỹ phẩm lại vô cùng dễ chọn, dù là “tay ngang” cũng không hề nao núng.

20-10 tặng quà gì cho người yêu

Mời bạn xem chi tiết bộ sản phẩm ở đây: https://hoctrangdiem.org/bo-trang-diem-day-du.html

Vì sao nên chọn quà tặng là bộ trang điểm?

– Giá trị sử dụng cao: Bộ trang điểm đầy đủ đáp ứng mọi nhu cầu về make up cho phái đẹp, bạn có muốn khi sử dụng mỗi ngày cô ấy sẽ nhớ tới bạn hay không?

20-10 tặng quà gì cho người yêu

– Mỹ phẩm chất lượng: Chuyên trang hoctrangdiem.org mang đến bạn bộ trang điểm đầy đủ 12 món từ nhãn hàng nổi tiếng toàn thế giới Maybelline New York, rất nhiều khả năng nàng của bạn cũng biết hãng này đấy nên món quà này sẽ rất chất lượng.

– Sang trọng: 12 món mỹ phẩm (cam kết chính hãng) thay vì các anh khác chỉ dám tặng 1 cây son thì độ “đầu tư” của bạn chất và giá trị tinh thần hơn rất nhiều.

– Vừa túi tiền: Đừng nghĩ nó sẽ quá khả năng, chỉ khoảng hơn 1,7 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu trọn bộ tặng cô ấy, còn kèm vài ưu đãi hấp dẫn nữa đấy

– Gây bất ngờ lớn: Dù có tưởng tượng thế nào cô ấy cũng không thể ngờ “gà mờ” make up như bạn lại có đủ tinh tế mua trọn bộ mỹ phẩm “chất hơn nước cất” như vậy.

Hy vọng gợi ý 20-10 tặng quà gì cho người yêu trên đây sẽ giúp bạn có một chiến lược quà tặng mới thật “ghi điểm” trong mắt cô ấy.

20-10 tặng quà gì cho người yêu

Nếu quan tâm bộ trang điểm mời bạn liên hệ ngay facebook của chúng tôi: https://www.facebook.com/hoctrangdiem.org/

Be the first to post a comment.

Add a comment