3 phong cách trang điểm thời trang

Spread the love

Chuẩn bị cho 1 sự kiện đặc biệt như 1 bữa tiệc khai xuân năm mới, tổng kết cuối năm bạn cần phải tỏa sáng với 1 vẻ đẹp lộng lẫy nhất. Vậy nên bạn đừng ngại ngần khi học tập những phong cách trang điểm của sao dưới đây: “3 phong cách trang điểm thời trang

1. Trang điểm mắt đồng
Bạn có muốn mình trở nên rạng rỡ như Blake Lively trên thảm đỏ? Vậy hãy ‘vươn tay’ và lấy ngay màu mắt đồng. Màu mắt ánh kim loại dạng này luôn nằm trong top những phong cách trang điểm thời thượng nhất cho các mùa lễ hội.
Hãy tán phấn mắt 1 cách khéo léo để chớp mi của bạn luôn luôn ẩn chứa sự tươi trẻ và sự lôi cuốn quyến rũ. Và để đạt được hiệu quả cao như mong muốn, hãy kết hợp nó với màu son nâu bóng để tạo nên gương mặt hoàn hảo nhất.

3 phong cách trang điểm thời trang3 phong cách trang điểm thời trang

2. Trang điểm mắt vàng, môi đỏ
2 gam màu này kết hợp với nhau chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý ngay tức thời nhờ hiệu ứng ánh nhũ và tông màu đỏ đậm. Và khi áp dụng nó cho mình bạn sẽ thấy mình trở nên như là 1 ngôi sao thực thụ và vây quanh là những ánh nhìn ngưỡng mộ, khao khát.

3 phong cách trang điểm thời trang3 phong cách trang điểm thời trang

3. Trang điểm mắt mèo và môi nude
Kim Kardashian là 1 diva thực thụ và biết cách kết hợp những xu hướng trang điểm tự nhiên nhất trên thảm đỏ. Cụ thể trong trường hợp này đó chính là sự kết hợp giữa mắt mèo và đôi môi nude quyến rũ.
Nếu bạn thấy thích thú với gương mặt này của Kim thì hãy thử ngay cho bản thân và luôn nhớ rằng phải giữ cho làn da được mềm mịn nhất bạn nhé

3 phong cách trang điểm thời trang3 phong cách trang điểm thời trang


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment